Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách tìm Backroom trong Nico’s Nextbots

Các Nextbots của Nico là một game kinh dị rất nổi tiếng trên Roblox với nhiều thử thách thú vị, tìm backroom là một trong số đó. Đây là Hướng dẫn tìm Backroom trong Nico’s Nextbots.

Backroom trong Nico Nextbots

Roblox là một nền tảng tuyệt vời cho phép bạn tạo nhiều trò chơi khác nhau. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể trải nghiệm một loạt các trò chơi nhiều người chơi hoặc solo. Mặc dù hầu hết các trò chơi trên Roblox đều dành cho trẻ em nhưng điều đó không có nghĩa là thiếu những trò chơi kinh dị hấp dẫn Các Nextbots của Nico Là một trong số họ.

Cách tìm phòng sau trong Nico’s Nextbots

Tìm phòng sau trong Nico Nextbots không khó

Nếu bạn là người yêu thích game kinh dị, chắc hẳn bạn đã từng nghe về Garry Mod. Đây là một trò chơi sandbox độc đáo. Trong đó bạn phải tránh sự truy đuổi của những kẻ mạo danh đáng sợ. Trò chơi không có mục tiêu cụ thể mà chỉ cung cấp cho bạn những công cụ giúp bạn tìm ra những cách sáng tạo để vượt qua thử thách.

Nếu bạn đã từng thích Garry Mod, bạn nên thử trò chơi Roblox này. Nico’s Nextbots là một trong số ít trò chơi kinh dị trên Roblox. Tuy nhiên, trò chơi không thực sự đáng sợ. Mục tiêu của trò chơi là tìm đường đến phòng an toàn bằng cách chạy và nhìn quanh các tầng của tòa nhà. Bên ngoài những căn phòng này, bạn sẽ bị săn đuổi bởi những sinh vật đáng sợ.

Mặc dù thoạt nghe có vẻ thú vị nhưng dần dần bạn chắc chắn sẽ trở nên sợ hãi trước những con quái vật PNG khổng lồ sẽ bất ngờ xuất hiện. Ngoài ra, thật sự rất khó để chạy khỏi chúng. Bạn phải nhảy, trượt và chạy xung quanh các chướng ngại vật.

Ngoài ra, trong trò chơi này, bạn có thể vào các phòng thuộc loại phòng phía sau. Tương tự như các trò chơi khác, Nextbots của Nico không yêu cầu các nghi lễ hay điều kiện phức tạp. Bạn đang làm những gì bạn thường làm, và đột nhiên bạn thấy mình ở trong phòng sau.

Khi bạn bắt đầu chơi Nico’s Nextbots, bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong một căn phòng an toàn. Bạn cần phải bước ra và đến bãi đậu xe. Bạn sẽ được hướng dẫn đi thang máy ở các tầng khác nhau. Tuy nhiên, chúng không có giá trị gì bằng vật trang trí. Thang máy thực sự duy nhất nằm ở tầng hầm của hầm để xe. Khi bạn đạt đến nó, bạn sẽ phải tương tác với thang máy để đi đến tầng 0 của căn phòng phía sau. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ phòng an toàn nào trên sàn giống với hành lang văn phòng màu vàng.

Đây là mọi thứ bạn cần biết Backroom trong trò chơi Nico’s Nextbots trên Roblox. Thực hiện theo các hướng dẫn ở trên để đến đó dễ dàng hơn. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn