Cách nhập 5404 code Design Home free Mod mở khóa All

0
326

Hãy tiếp tục và thiết kế ngôi nhà của bạn, theo cách của bạn với chúng tôi Thiết kế mod gia đình cho Android và iOS! Nhận tiền mặt không giới hạn, tiền vàng không giới hạn và tài nguyên Kim cương không giới hạn trên tài khoản Game của bạn.

 • Tiên không giơi hạn
 • Kim cương không giới hạn
 • Khóa vô hạn
 • Mở khóa mọi nền tảng Android, IOS Size95M Cần root / Jailbreak? Không có giá Miễn phí

Thiết kế nhà mod

Các tính năng của MOD Design Home:

Biến cố: Mã 5060 Mã Goddess of Genesis Cập nhật tháng 10
 • Tiên không giơi hạn
 • Tiền vàng không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • File Design Home Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Bạn đã luôn muốn thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình? Bạn đang có ý tưởng làm thế nào để biến ngôi nhà của mình trở nên tốt nhất? Bạn đã bao giờ mơ ước có một Game sẽ thực hiện được ước mơ của mình chưa? Vâng, nếu vậy, tìm kiếm của bạn kết thúc tại đây trong Design Home: House Renovation.

Game cho phép bạn cải tạo một ngôi nhà từ đầu theo ý muốn của bạn. Bạn có thể quyết định đi đâu, sử dụng ghế sofa nào, tường màu gì, v.v. Với hơn chín trăm nghìn người chơi, có một cộng đồng game thủ khổng lồ đằng sau Game này.

Gift code Design Home 2020

Game Design Home: House Renovation là một Game mô phỏng được tạo ra bởi các nhà phát triển tại Crowdstar Inc. Game này có thể hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một sở thích và một Game mà bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Thật vui, thư giãn và rất thú vị khi chơi. Bạn sẽ quên khoảng thời gian khi bạn bắt đầu chơi Design Home.

Design ios mod house

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Design Home MOD IOS

Là một người chơi, bạn có thể là một người trang trí nội thất và trang trí nhà cửa và làm cho chúng đẹp và quyến rũ. Game sẽ kết nối bạn với màn hình điện thoại di động của bạn và bạn sẽ thích cải thiện nhà.

Game cho phép bạn cải thiện kỹ năng trang trí của mình. Nó cung cấp cho người chơi những ngôi nhà ba chiều thực tế để trang trí và đổi mới. Không gian tuyệt đẹp là của bạn để tạo phong cách và biến đổi thành những ngôi nhà tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng đồ nội thất kiểu dáng đẹp, phụ kiện tuyệt vời,… để làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn. Có những thương hiệu cao cấp từ bộ sưu tập của bạn, bạn có thể chọn đồ nội thất và nhiều thứ khác để trang trí nhà.

Khi mở khóa tính năng My My House trong game, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều không gian hơn để trang trí như phòng tắm, nhà bếp, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh từng không gian này theo sở thích và sự lựa chọn của mình. Điều tuyệt vời hơn nữa là những kỹ năng này sau này cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống thực!

Hack Design Home đầy tiền và xu

Game thiết kế này cung cấp cho người chơi không gian chi tiết trong các ngôi nhà. Khu vực nhà ở 3D và bản đồ được tạo ra rất tinh tế. Đồ nội thất bạn có thể chọn để trang trí nơi này là từ các thương hiệu hàng đầu và trông rất thực tế.

Game Design Home: House Renovation sẽ giúp bạn thư giãn vì đây là game trang trí đơn giản. Bạn có thể thoải mái thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình. Khi bạn tiến bộ qua Game, bạn có thể giành được nhiều phần thưởng hơn và mở khóa nhiều cấp độ hơn. Nếu muốn, bạn có thể tải xuống Game Design Home từ Google Play.

Trang chủ apk thiết kế

Có những thách thức về thiết kế có thể là nền tảng để bạn đưa ra ý tưởng và thiết kế của mình. Bạn có thể giành được nhiều giải thưởng khác nhau khi hoàn thành nhiều thử thách hơn. Khi tiếp tục lên cấp trong Game, bạn sẽ có thể mở khóa và truy cập tính năng Nhà của tôi.

Tải game Design Home MOD Apk cho IOS

Tính năng Ngôi nhà của tôi sẽ giúp bạn thiết kế ngôi nhà của mình với đồ nội thất, phụ kiện của các thương hiệu hàng đầu, v.v. Có một cộng đồng khổng lồ gồm những người chơi Design Home: House Renovation và những người hâm mộ mà bạn có thể tham gia.

Tóm lại, đây là một Game có thể giúp bạn thư giãn trong khi cung cấp cho bạn những thử thách mới. The Design Home: House Renovation là Game hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích trang trí và thiết kế.

Xem thêm: Nhận 4034 Code Evony: The King’s Return với Mod đặc biệt

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here