Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Orianna đi mid, top, sp mùa 11

0
243

Từng là một con người bằng xương bằng thịt, nhưng sau tai nạn, Orianna đã mang theo thiết bị điện tử là bánh răng và dây quấn mà từ đó cái tên của cô bé bán dứa, bạn của cô ấy đã được sinh ra. là Blitzcrank.

Giới thiệu Orianna mùa 11 mới nhất

Orianna là tướng xuất hiện từ mùa 2 khi người chơi toyz vào game, kể từ đó, Orianna được xem là người đi đường giữa an toàn nhất với khả năng tấn công và phòng thủ toàn diện nhất.

Hình minh họa

Kỹ năng Orianna mùa 11

Gió lên

Các đòn đánh của Orianna gây thêm sát thương phép. Sát thương này tăng lên khi Orianna tấn công cùng một mục tiêu.

Lệnh: Tấn công

Orianna đưa quả cầu đến một vị trí nhất định và gây sát thương lên tất cả các đơn vị và quả cầu bay qua (các đơn vị liên tiếp sẽ nhận ít sát thương hơn). Quả cầu đó sẽ vẫn ở vị trí đó trong tầm kiểm soát của Oriana

Orianna ra lệnh cho quả cầu của mình bắn vào một vị trí mục tiêu, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép lên các mục tiêu trên đường đi. Tuy nhiên, nó sẽ gây ít hơn 10% sát thương cho mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%).

Quả cầu sẽ giữ nguyên vị trí đó.

Đặt hàng: Phát sóng

Orianna kích hoạt khả năng này Quả cầu của Orianna phát ra năng lượng sóng điện từ gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Sóng điện từ dư tăng tốc đồng minh hoặc làm chậm kẻ thù đi qua.

Orianna điều khiển quả cầu phát ra sóng điện từ, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Xung phóng điện sẽ để lại một vùng năng lượng trong 3 giây, giảm 20/25/30/35/40% Tốc độ Di chuyển của kẻ địch và tăng 20/25/30/35/40% Tốc độ Di chuyển của đồng minh đối với 2 giây. Hiệu ứng này giảm dần theo thời gian.

Lệnh: Bảo vệ

Orianna có thể phát tín hiệu lên người hoặc lên tướng địch để gây sát thương trên đường đi. Ngoài ra, quả cầu tăng thêm Giáp và Kháng phép cho tướng được gắn vào.

Nội tại: Quả cầu tăng 10/15/20/25/30 Giáp và Kháng phép cho các tướng đồng minh mà nó dính phải.

Kích hoạt: Orianna ra lệnh cho quả cầu bám vào một tướng đồng minh, bảo vệ họ trong 2,5 giây khỏi 60/100/140/180/220 (+) sát thương. Kẻ địch đứng trên đường đi của quả cầu nhận 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép.

Lệnh: Sóng âm

Orianna ra lệnh cho quả cầu giải phóng năng lượng sóng xung kích, gây sát thương phép và kéo kẻ địch về phía quả cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

Orianna ra lệnh cho quả bóng phóng ra một làn sóng xung kích sau một khoảng thời gian ngắn, gây 150/225/300 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng theo một khoảng cách định trước theo hướng của quả cầu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Orianna

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Orianna các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng của Orianna

Bảng bổ trợ Orianna đi Đường giữa, Đường trên, SP

Đây là bảng plugin của Orianna các bạn cùng mình tham khảo nhé

Bảng plugin Orianna

Cách chơi Orianna vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Orianna là tướng dễ đẩy lính và cấu rỉa máu đối phương bằng cách đặt Lệnh Q và Lệnh W để cấu máu đối phương, tận dụng các đòn đánh tay để gây thêm sát thương nhờ nội tại của Orianna
Khi nhận sát thương từ tướng địch, hãy sử dụng Lệnh Bảo Vệ E để giảm sát thương mà tướng địch gây ra cho bạn. Bạn nên cắm mắt hai bên sông để tránh bị rừng đối phương gank

Game tầm trung:

Giờ đã có vật phẩm tăng sức mạnh, khả năng dọn dẹp lính của Orianna thực sự rất đáng nể, chỉ cần sử dụng Q Lệnh Công và W Phát Lệnh là có thể dễ dàng dọn sạch một bầy lính. Sử dụng Lệnh Q để áp sát vào góc đối phương để khiến chúng khó bắt lính hơn.

Sử dụng Lệnh Phát Sóng để làm chậm kẻ địch đi qua nếu bạn và đồng đội đi ngang qua sẽ tăng tốc độ di chuyển và dễ dàng tẩu thoát khi bị kẻ địch truy đuổi hoặc truy đuổi.

Lệnh R của Orianna m có sát thương diện rộng khá lớn nên trong combat bạn cần sử dụng kỹ năng này trúng càng nhiều thành viên địch càng tốt và kết hợp với Lệnh Phát Sóng để gây được nhiều sát thương. Càng nhiều càng tốt.

Giai đoạn cuối:

Ở giai đoạn này, bạn đã có đủ trang bị tăng sức mạnh phép thuật, trong những tình huống này, chỉ cần bạn R Lệnh Sóng m đẹp trúng 3 hoặc 4 thành viên của đối phương thì coi như thắng lợi hoàn toàn. đúng.

Bạn có thể buff kỹ năng E Lệnh Hộ Mệnh lên tướng đồng minh mạnh như Malphite, Hecarim … khi tướng đồng minh lao vào bạn có thể sử dụng chiêu R Lệnh Sóng m kèm theo để gây bất ngờ cho kẻ địch.

Cách mới nhất để xây dựng Orianna

Đây là cách lên đồ của Orianna.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Orianna

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Orianna

Phép thuật Triệu hồi sư của Orianna siêu mạnh

Phép bổ trợ của Orianna mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Orianna ONE HIT ONE KILL

Q + W + E + Q + R + W

Q + R + W + Q + E

Xem cách chơi những người chơi Orianna