Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Olaf đi rừng, top, mid mùa 11

0
21

Olaf là một chàng trai hiếu chiến và anh ta luôn mang trong mình hai chiếc rìu biệt danh là không thể ngăn cản, anh ta luôn muốn chết trong một trận chiến vẻ vang để sau này mọi người sẽ nhớ đến mình

Giới thiệu Olaf mùa 11 mới nhất

Olaf là một người đi rừng khá mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận, nhưng bù lại anh ta khá lì đòn nên hầu hết các trận đấu hay giải đấu của các huyền thoại đều rất ít người thích Olaf vì anh ta rất khó bắt người. chơi khi kết thúc Game.

Hình minh họa

Kỹ năng Olaf mùa 11

Điên cuồng

Tốc độ đánh của Olaf được tăng thêm 1% với mỗi 1% máu đã mất.

Phóng rìu

Olaf ném rìu của mình vào một vị trí mục tiêu và rìu sẽ rơi xuống đất, gây sát thương lên những đơn vị nó đi qua và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt được chiếc rìu của mình, thời gian hồi chiêu sẽ giảm đi 4,5 giây.

Olaf ném rìu vào một vị trí mục tiêu, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương vật lý lên những kẻ địch mà nó đi qua và làm chậm chúng đi 29/33/37/41/45% trong tối đa 2,5 giây. Rìu bay càng xa, thời gian làm chậm càng kéo dài, nhưng không bao giờ ngắn hơn 1,5 giây.

Nếu Olaf nhặt được chiếc rìu, thời gian hồi của kỹ năng này sẽ giảm đi 4,5 giây.

Rìu máu

Tốc độ Đánh của Olaf được tăng lên rất nhiều, hắn nhận được màu càng thấp thì tốc độ đánh và lượng hút máu càng nhiều.

Trong 6 giây, Olaf nhận được 14/16/18/20/22% Hút máu, và Tốc độ đánh tăng 55/65/75/85/95%.

Trong thời gian này, Olaf nhận thêm 1% hồi máu từ tất cả các nguồn cho mỗi 2% Máu bị thiếu.

Củi

Dùng 2 chiếc rìu của mình đánh từ trên đầu đối thủ xuống gây một lượng sát thương thật nhất định, khi dùng cùi tiêu diệt mục tiêu sẽ được hoàn lại lượng máu đã mất.

Olaf vung rìu mạnh mẽ, gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương thực lên mục tiêu. Giá trị của kỹ năng này là 30% trên tổng số sát thương gây ra, nhưng sẽ được hoàn trả nếu kỹ năng này giết chết mục tiêu.

Đòn đánh cơ bản giảm thời gian hồi chiêu Củi 1 giây.

Ngày tận thế Ragnarok

Olaf gục ngã và nhận được áo giáp, phép thuật và đòn tấn công, đồng thời miễn nhiễm với mọi trạng thái bất lợi cho bản thân.
Nội tại: Olaf nhận thêm 20/30/40 Giáp và 20/30/40 Kháng phép.

Kích hoạt: Olaf loại bỏ tất cả các điều khiển trên mình và miễn nhiễm với chúng trong 6 giây. Ngoài ra Olaf còn nhận thêm 20/45/70% Tốc độ Di chuyển lên tướng địch trong 1 giây. Trong thời gian này, Olaf mất phần thưởng thụ động của Ragnarok Apocalypse nhưng bù lại nhận được sát thương vật lý (15/20/25 + 30% tổng sát thương vật lý).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Olaf

Dưới đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Olaf các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Đội hình đi rừng Olaf, đường trên, đường giữa

Đây là bảng plugin của Olaf, mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng bổ trợ Olaf

Cách chơi Olaf vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Olaf là một tướng đi rừng khá nhanh ở giai đoạn đầu, vì vậy bạn nên bắt đầu ở khu vực buff xanh để hồi năng lượng để có thể tối ưu hóa người đi rừng nhanh của mình. Vòng đi rừng của Olaf như sau: Bùa Xanh> Cóc> Bãi Sỏi> Bãi Chim> Bùa Đỏ> Người Đá. Sau khi hoàn thành vòng rừng, bạn có thể rà cua để lấy tầm nhìn cho đồng đội bên sông.

Hãy về nhà và trang bị và giờ Olaf có thể mở đợt tấn công, bạn có thể xâm lăng xuyên rừng đối phương nhờ khả năng solo 1 vs 1 cực mạnh của mình Olaf không ngán bất cứ vị tướng nào bởi bá đạo bá đạo. bởi vì máu điên càng thấp, anh ta sẽ càng mạnh

Game tầm trung:

Hoàn thành trang bị đi rừng và vinh quang thực sự để bạn có thể lao vào các trận chiến với sức mạnh tuyệt vời.
Luôn để mắt kiểm soát xung quanh các mục tiêu lớn, tổ chức các mục tiêu lớn và ép giao tranh ở thời điểm này, Olaf ở thời điểm này khá mạnh với những tình huống lao vào bắt bài đối phương.
Bạn nên di chuyển ra phía sau của đối phương và ép giao tranh với Olaf chặn ở phía sau để kết thúc một giao tranh chiến thắng cho đội của bạn.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game, khi trang bị đầy đủ của cả 2 bên lúc này bạn khá cứng cáp và lì lợm, nhưng sức ảnh hưởng của bạn đã giảm đi rất nhiều vì bạn không có kỹ năng tốt để tiếp cận tướng địch, chỉ cần có vinh quang thật sự và kỹ năng R. Apocalypse Ragnarok không thể tiếp cận kẻ thù một cách dễ dàng. Vì vậy, hãy cố gắng kết thúc trận đấu sớm trước 30 phút.

Cách mới nhất để xây dựng Olaf

Đây là cách lên đồ của Olaf, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Được trang bị với Olaf

Giai đoạn cuối:

Được trang bị với Olaf

Phép thuật của Olaf Summoner siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Olaf mời các bạn cùng mình tham khảo.

Hướng dẫn combo Olaf ONE HIT ONE KILL

Q + W + đòn đánh cơ bản + E

R + Vinh Quang Chân Chính + Q + W + đòn đánh cơ bản + E

Xem cách chơi Olaf của người chơi