Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Nasus đi top, mid, rừng mùa 11

0
157

Nasus là một nhân vật đầu chó oai vệ, là hình mẫu lý tưởng tượng trưng cho sự thần thánh của sa mạc, một người bảo vệ trí tuệ và chiến lược gia cổ đại. Bạn của anh ấy là Sivir. Kẻ thù của anh ta là Xerath, Renekton và Cassiopeia.

Giới thiệu Nasus mùa 11 mới nhất

Nasus được mệnh danh là thần khuyển ở đường trên, lúc đầu yếu rồi mạnh sau đó đến Nasus. Việc thiếu Nasus ở đường trên cũng khá hợp lý bởi bộ kỹ năng không mấy cơ động và khá đơ nên Nasus không được ưa chuộng ở đường trên.

Hình minh họa

Kỹ năng Nasus mùa 11

Soul Swallower

Nasus hút hết năng lượng tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm Lifesteal.

Scepter of the Soul

Khi kích hoạt kỹ năng này, Nasus tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của mình và sử dụng gậy để tấn công kẻ thù, gây sát thương và tăng sức mạnh cho Scepter của mình sau đó nếu tiêu diệt được mục tiêu.

Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Nasus gây 30/50/70/90/110 (+) (+) sát thương vật lý.

Siphoning Scepter tăng vĩnh viễn 3 sát thương nếu đòn đánh giết chết kẻ địch. Phần thưởng này được nhân đôi nếu nạn nhân là Nhà vô địch, quái vật lớn hoặc lính lớn.

Nasus phủ một lớp khói đen lên tướng địch, giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh theo thời gian

Nasus làm mục tiêu già đi trong 5 giây, lúc đầu làm chậm 35% Tốc độ Di chuyển của mục tiêu và tăng 47/59/71/83/95% theo thời gian. Tốc độ Đánh của mục tiêu đã giảm một nửa.

Lửa tâm linh

Nasus tạo ra một vùng lửa bí ẩn thiêu đốt kẻ địch trong đó, gây sát thương và giảm Giáp của kẻ địch đứng trên đó.

Nasus tạo ra một tia sáng tâm linh vào một vị trí mục tiêu, gây 55/95/135/175/215 (+) sát thương phép.

Trong 5 giây tiếp theo, những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng bị giảm Giáp đi 15/20/25/30/35% và nhận thêm 11/19/27/35/43 (+) sát thương phép mỗi giây.

Cơn thịnh nộ của sa mạc

Nasus nhận được một sức mạnh thần tiên Nasus trở nên lớn hơn và đồng thời gây sát thương lên những kẻ địch ở gần mình. Anh ta được tăng máu, phạm vi tấn công, sát thương kẻ địch xung quanh, giảm thời gian hồi chiêu của Quyền trượng Siphon, đồng thời nhận thêm giáp và kháng phép khi hoạt động bão.

Nasus được cường hóa bởi một cơn bão trong 15 giây, tăng 300/450/600 máu tối đa, giáp và kháng phép lên 15/35/55.

Trong thời gian cơn bão hoạt động, anh ta gây 3/4/5 (+)% máu tối đa lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây và nhận 1/2/3 giáp và Kháng phép, đồng thời giảm 50% thời gian hồi chiêu của Scepter.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Nasus

Đây là cách tăng điểm kỹ năng Nasus, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Nasus

Bảng bổ trợ Nasus đi đường trên, đường giữa

Đây là bảng bổ trợ Nasus các bạn có thể tham khảo thêm cho mình nhé.

Các plugin Nasus

Cách chơi Nasus, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Nasus cực kỳ yếu trong giai đoạn đầu game nên bạn chỉ cần FARM, việc của bạn là tránh những pha solo kill đường trên và tránh những pha gank vì kẻ địch muốn hạ gục bạn và ngăn cản bạn cố gắng. Phao nổi.

Nasus được tăng sức mạnh bởi kỹ năng Q Siphoning Scepter sau khi hạ gục lính hoặc quái rừng sẽ tăng sức mạnh cho kỹ năng này nhiều nhất có thể để tiêu diệt các bạn.

Kẻ địch sẽ lợi dụng điểm này của bạn để có thể khai thác sát thương, đôi khi phải dùng E Lửa Thần để FAMR, đừng quá cố FAMR mà để đối phương cấu rỉa nhiều máu sẽ dẫn đến việc rừng. kẻ thù đến và có tháp pháo mà bạn không muốn.

Game tầm trung:

Vật phẩm đầu tiên mà bạn nhắm đến là thanh kiếm ba tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu để bạn có thể FAMR kỹ năng Scepter Q của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Nếu bạn FAMR ổn thì bây giờ bạn có thể có vài trăm Q và bạn khá khỏe bây giờ bạn có thể đẩy lùi đối phương rồi.

Bạn nên tận dụng sức mạnh tăng lẻ của mình, vì đối thủ thoát được bạn sẽ phá nhà hắn cực kỳ nhanh chóng. Kêu gọi người đi rừng ăn sứ giả để tối đa hóa sức mạnh đẩy đường và trụ của Nasus vào thời điểm này.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn khá trâu và sát thương nhiều nên ưu tiên vị trí xạ thủ của đối phương sử dụng Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc sẽ mạnh hơn và sử dụng W Lão Hóa để làm chậm và làm chậm Đánh đối phương để có thể dễ dàng tiếp cận và hất văng vào đầu xạ thủ team địch húc cho đến chết: v

Nếu cần, Nasus cũng có thể đẩy lẻ vì Q Scepter gây sát thương lên cả trụ, khiến chỉ cần vài phát là bay hơi rất nhanh, mình khuyến khích lối chơi này hơn là combat. : 3

Cách xây dựng Nasus mới nhất

Đây là cách lên đồ của Nasus, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Nasus

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Nasus

Phép thuật Nasus Summoner mạnh mẽ

Phép bổ trợ của Nasus mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn kết hợp Nasus ONE HIT ONE KILL

Combo Nasus cơ bản

E + W + Q + Q + Q + Q

E + R + W + Q + Q + Q + Q Cho đến chết

Xem cách chơi các cầu thủ Nasus