Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Miss Fortune đi ad, mid, top mùa 11

0
67

Xinh đẹp, đầy nguy hiểm và chết chóc, không ai hơn Miss Fortune về khoản này. Một trong những thợ săn tiền thưởng nổi tiếng nhất, cô ấy đã xây dựng nên huyền thoại của mình bằng cách dùng đạn đâm kẻ thù của mình và bắt giữ kẻ lớn nhất. Những vụ nổ từ khẩu súng lục của cô là dấu hiệu của một trận đấu đẫm máu mà cô đã gây ra.

Giới thiệu Miss Fortune mùa 11 mới nhất

Miss Fortune là một tướng bị lãng quên từ lâu ở đường dưới, nhưng nhờ bản cập nhật hồi sinh mới đây, cô nàng đã trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ và đầy hứng khởi. Chết tiệt, Miss Fortune đang là vị tướng xạ thủ hot nhất hiện tại.

Hình minh họa

Kỹ năng Miss Fortune mùa 11

Hit Love

Miss Fortune gây gấp đôi sát thương vật lý mỗi khi mục tiêu mới tấn công.

Bắn một được hai

Miss Fortune bắn ra một viên đạn và nó dội ngược lại và gây sát thương, nếu mục tiêu trước đó bị giết thì viên đạn nhảy sẽ gây thêm sát thương. Cả hai đều có thể phải nhận hiệu ứng của Love Tap.

Miss Fortune bắn ra một viên đạn xuyên thấu, một mục tiêu gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý cho mỗi mục tiêu. Cả hai hiệu ứng khi đánh.

Phát thứ hai có thể chí mạng, gây sát thương theo% và luôn chí mạng nếu phát đầu tiên giết chết mục tiêu.

Đi bộ

Miss Fortune Tăng tốc độ di chuyển khi không bị kẻ địch tấn công. kích hoạt để tăng Tốc độ Đánh trong một khoảng thời gian. Khi đang hồi chiêu, Love Tap giúp Stride hồi máu nhanh hơn

Nội tại: Sau 5 giây không nhận sát thương, Miss Fortune nhận 25 Tốc độ Di chuyển. Trong 5 giây tiếp theo, chỉ số này được tăng lên 60/70/80/90/100.

Kích hoạt: Nhận toàn bộ hiệu ứng để tăng tốc độ di chuyển của Stride và 40/55/70/85/100% tốc độ đánh trong 4 giây.

Love Strike giảm 0,1 / 0,125 / 0,15 / 0,175 / 0,2 giây thời gian hồi chiêu của Stride.

Mưa nặng hạt

Miss Fortune thả một cơn mưa đạn gây sát thương phép và đồng thời làm chậm mục tiêu.

Miss Fortune bắn một loạt đạn xuống vị trí mục tiêu, gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải 28/36/44/52/60%.

Đạn bão

Miss Fortune nhặt hai khẩu súng và phóng một luồng đạn đầy nộ khí về phía trước gây sát thương diện rộng khá mạnh. Đạn Bão có thể gây tử vong.

Miss Fortune bắn một hình nón trước mặt trong 3 giây, gây (+) (+) sát thương vật lý mỗi đợt (tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão có thể tấn công chí mạng với% sát thương.

Tổng sát thương: 0,1 / 0,125 / 0,15 / 0,175 / 0,2

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Miss Fortune

Đây là cách hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Miss Fortune mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Miss Fortune

Bảng hỗ trợ Miss Fortune đi rừng, đường trên, đường giữa

Đây là bảng plugin của Miss Fortune, bạn có thể tham khảo thêm.

Ngọc bổ trợ

Cách chơi Miss Fortune vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Tận dụng nội tại của đòn tình yêu để gây thêm sát thương trên đường, những cấp độ đầu tiên sử dụng chiêu E của Đạn để cấu máu kẻ địch và khép góc cũng rất cần thiết.

Nên sử dụng bắn 1 đến 2 vào tên lính sắp chết để gây thêm sát thương khi một viên đạn dội vào tướng địch.

Cần lưu ý rằng Miss Fortune không có kỹ năng chạy trốn nên rất dễ bị rừng đối phương hỏi thăm liên tục nên bạn cần cắm mắt thường xuyên và đẩy lính thấp.

Nội tại của W Cú Đánh Cho bạn thêm tốc độ di chuyển để bạn có thể về nhà mua đồ và ra đường nhanh chóng.

Game tầm trung:

Miss Fortune đòi hỏi phải chọn vị trí và óc phán đoán cực tốt để những pha Storm R của bạn vừa khóc vừa giết đủ để tạo tiền đề cho đội bạn lao vào tiêu diệt đối thủ. Một cách dễ dàng.

Trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, bạn nên tận dụng nội tại của Chiêu W để di chuyển đến khu vực nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn nhờ nội tại.

Sử dụng kỹ năng Q Bắn 1 Nhận 2 vào các đòn đánh cơ bản của bạn để tăng sát thương và đừng quên chiêu E để làm chậm kẻ địch.

Miss Fortune là một tướng ít máu chạy rất tốt nhờ vào nội tại Stride Miss Fortune có thể dễ dàng truy đuổi và bắn chết mục tiêu gọi là bắn từ nhà đến trường.

Giai đoạn cuối:

Khi lên đầy đủ trang bị, lượng sát thương mà Miss Fortune gây ra là khá lớn nhờ Bão Tố R an toàn từ tầm xa, những phát bắn chí mạng cũng cực tốt. Với sải tay ngắn, Miss Fortune rất dễ bị sát thủ và đấu sĩ kết liễu, vì vậy bạn nên chọn đánh cặp với các vị trí hỗ trợ có thiên hướng bảo kê và khống chế nhiều để có thể hạ gục đối phương. ngay trước khi bạn tiếp cận bạn.

Để chơi Miss Fortune đòi hỏi người chơi phải hết sức bình tĩnh trước những pha giao tranh và chọn vị trí cực tốt.

Cách mới nhất để xây dựng Miss Fortune

Sau đây là cách lên đồ của Miss Fortune mời các bạn cùng tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Miss Fortune

Giai đoạn cuối:

Trang bị Miss Fortune

Phép thuật triệu hồi Miss Fortune siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Miss Fortune mời các bạn tham khảo

Hướng dẫn combo Miss Fortune ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo cơ bản của Miss Fortune mời các bạn xem qua

E + W + đòn đánh cơ bản + Q

E + R + W + Đòn đánh cơ bản + Q

Tham khảo cách chơi Miss Fortune của các game thủ