Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lucian đi ad, mid, top mùa 11

0
150

Lucian kẻ thanh trừng là một tay súng bắn tỉa hạng nhẹ, giờ anh ta đang săn lùng những linh hồn bay, anh ta ám ảnh và tự hứa sẽ trả thù cho vợ mình cho đến khi anh ta gặp được thresh linh hồn. của vợ mình. Kể từ đó, anh ta coi thresh là kẻ thù duy nhất của Lucian.

Giới thiệu Lucian mùa 11 mới nhất

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Lucian đã bị nerf vô số lần, nhưng vị tướng này vẫn không hề suy giảm tầm ảnh hưởng của mình trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Ngày nay, Lucian được sử dụng rất khác.

Hình minh họa

Kỹ năng Lucian mùa 11

Xạ thủ hạng nhẹ

Mỗi khi Lucian sử dụng một kỹ năng, lần bắn tiếp theo sẽ bắn ra hai viên đạn.

Xuyên sáng

Lucian rút súng ra và bắn một tia sáng từ súng để xuyên qua mục tiêu và gây sát thương

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên qua mục tiêu, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng 85/120/155/190/225 (+ 0.6 / 0.75 / 0.9 / 1.05 / 1.2) (60/75/90 / 105/120% cộng thêm Attack Damage) sát thương vật lý.

Ánh sáng cháy

Lucian bắn ra một viên đạn, viên đạn phát nổ khi trúng một tướng hoặc tướng địch hoặc bay quá xa gây sát thương phép và bị đánh dấu. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công những đơn vị xấu số đó.

Bắn một viên đạn phát nổ khi tiếp xúc với kẻ thù hoặc đạt đến tầm bắn tối đa. Vụ nổ gây 85/125/165/205/245 (+) sát thương phép và đánh dấu kẻ địch trong 6 giây.

Sát thương lên các đơn vị bị đánh dấu sẽ tăng cho Lucian 60/65/70/75/80 Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.

Theo đuổi bất tận

Lucian kéo lưới đến vị trí bạn nhắm mục tiêu, kích hoạt bị động 2 đòn đánh, đánh trúng tướng hoặc lính sẽ giảm thời lượng của kỹ năng này

Một lần lướt ngắn.

Bất cứ khi nào các đòn tấn công từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng trúng kẻ địch, thời gian hồi chiêu của Pursuit giảm 1 giây (nhân đôi lên 2 đối với tướng địch).

Thanh trừng

Lucian bắn ra một tia sáng từ trong hai khẩu súng của cô ấy

Lucian có thể di chuyển tự do bằng cách bắn đạn liên tục về một hướng trong 3 giây. Đạn tiếp xúc với kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 20/35/50 (+) (+) sát thương mỗi viên đạn. Thành Trung gây 200% sát thương lên lính.

Lucian có thể sử dụng Pursuit of Endgame trong khi sử dụng Purge.

Khắc chế lại Thành Trung để hủy khả năng lúc nãy.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Lucian

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Lucian mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Lucian

Đệm Lucian đi AD, đường giữa

Sau đây là bảng bổ trợ của Lucian, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Lucian Plugins

Cách chơi Lucian, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đi đường, bạn phải chơi rất hổ báo với vị tướng Lucian, đa phần là Lucian mạnh hơn các tướng ADC khác. Cố gắng sử dụng Q Ánh Sáng Xuyên Thấu để đẩy lính và ăn thịt đối thủ.

Lucian rất mạnh khi đi với những tướng tấn công như Leona, Braum. Nếu kẻ địch rút lui về trụ, bạn có thể đóng băng thế đứng của lính và đẩy ra xa kẻ địch để nhận kinh nghiệm. Lúc này, đừng quên chuẩn bị tầm nhìn đầy đủ, cũng như cách đối phương kêu gọi rừng hoặc đường giữa để hỏi bạn.

Hãy luôn để dành kỹ năng E và Dứt Điểm để những tình huống gank của rừng đối phương bạn có thể bỏ chạy.

Game tầm trung:

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn mà sát thương của Lucian mạnh nhất hoặc kêu gọi đồng đội của bạn mở giao tranh sớm, để có lợi thế và chiếm đủ số lượng trụ cần thiết hoặc ép giao tranh ở hàng rồng.

Ở giai đoạn này, các vị trí chống chịu chưa thực sự mạnh, không thể chịu được lượng sát thương của Lucian gây ra nên chúng ta nên tận dụng thật tốt thời điểm này.

Kiểm soát tầm nhìn tốt nếu không muốn đánh mất lợi thế vào tay đối thủ.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận, sát thương DPS của Lucian giảm khá nhiều so với trước và sải tay ngắn nên việc lao vào bắn khá nguy hiểm, bạn phải cân nhắc giữ vị trí cực tốt nếu không muốn mắc sai lầm. sai lầm nghiêm trọng dẫn đến thua Game.

Ưu tiên những kẻ thù gần bạn nhất và những kẻ thù bạn có thể tiêu diệt nhanh chóng.
Bạn nên tận dụng E Truy Cùng Dying End để có thêm điểm bị động bắn 2 hiệp. Cái này bạn phải luyện thành thạo.

Nhiệm vụ của bạn là sống sót và giải quyết những thiệt hại mà bạn còn sống miễn là lượng sát thương của bạn gây ra thật nhiều, bạn là chìa khóa để nắm giữ chiến thắng cho cả đội.

Cách lên đồ mới nhất cho Lucian

Đây là cách lên đồ của Lucian các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Lucian

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Lucian

Triệu hồi sư Lucian siêu mạnh

Phép bổ trợ cho Lucian mời các bạn tham khảo thêm.

Hướng dẫn combo Lucian ONE HIT MỘT GIẾT

E + Đòn đánh thường + Q + đòn đánh thường + W + R

W + Đòn đánh cơ bản + Q + Đòn đánh cơ bản + E + Đòn đánh cơ bản + R

Xem cách chơi các cao thủ Lucian

https://www.youtube.com/watch?v=CEEKunPeocw