Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Leona đi sp, top, rừng mùa 11

0
394

Leona mang ngọn lửa của mặt trời trên tay, cô cầm thanh kiếm thần và che chắn mặt trời trong bộ áo giáp vàng không ai có thể xuyên thủng và cô tìm kiếm công lý và chiến đấu với cái ác.

Giới thiệu Leona mới nhất mùa 11

Leona là một hỗ trợ có quá nhiều khống chế cứng và đặc biệt cô nàng này rất lì lợm. Leona thường thích đánh cặp với những xạ thủ gây sát thương nhanh ngay bây giờ Leona cũng là một tướng hỗ trợ khá hot ở thời điểm hiện tại.

Hình minh họa

Kỹ năng của Leona mùa 11

Ánh nắng mặt trời

Kỹ năng gây sát thương đặt Sunlight lên kẻ địch trong 1.5 giây. Khi một tướng đồng minh gây sát thương lên những kẻ địch này, chúng sẽ tiêu hao Ánh sáng Mặt trời để gây thêm sát thương phép.

Chắn nắng

Leona sử dụng lá chắn của mình và đánh trúng đối thủ, làm choáng họ trong 1 giây và gây sát thương phép.

Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Leona gây 10/35/60/85/110 (+) sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 1 giây.

Nhật thực

Leona phù phép cho chiếc khiên của mình rồi tỏa ra năng lượng để bảo vệ bản thân đồng thời tăng giáp và kháng phép, một lúc sau sẽ phát nổ và gây sát thương phép lên kẻ địch.

Nhận 25/35/45/55/65 (+) Giáp và 20/30/40/50/60 (+) Kháng phép trong 3 giây. Khi hiệu ứng kết thúc, kẻ địch trúng phải chịu 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép, và Leona duy trì Giáp và Kháng phép cộng thêm trong 3 giây.

Thiên Đình Kiếm

Leona phóng ra một lưỡi kiếm ánh sáng mặt trời, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên một đường thẳng. Khi ánh sáng mờ dần, kẻ địch cuối cùng bị ảnh hưởng sẽ bị giữ chân trong thời gian ngắn và Leona lao đến bên mục tiêu.

Tấn công tất cả kẻ địch trên đường gây 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép. Tướng địch cuối cùng trúng phải sẽ bất động trong 0,5 giây và Leona sẽ lao tới vị trí của mục tiêu.

Thái Dương Hà San

Leona triệu hồi sức mạnh của mặt trời, gây sát thương lên kẻ địch trong phạm vi. Những nạn nhân ở khu vực trung tâm sẽ bị choáng, trong khi những nạn nhân ở ngoại ô sẽ bị làm chậm. Sau đó, lưỡi kiếm của Leona chứa đầy năng lượng mặt trời và gây thêm sát thương phép trong một vài đòn tấn công.

Triệu hồi một vầng hào quang mặt trời gây 100/175/250 (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 80% trong 1.5 giây. Kẻ địch đứng ở trung tâm của vầng hào quang bị choáng thay vì bị làm chậm.

Lưỡi kiếm của Leona Bốc lửa, khiến 3/4/5 đòn đánh tiếp theo tăng 100 tầm đánh và gây 30/40/50 (+) sát thương phép khi trúng đích.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Leona

Dưới đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Leona các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng của Leona

Bảng bổ trợ Leona đi Sp, top

Dưới đây là bảng bổ trợ cho Leona ở vị trí SP, Đi Rừng, TOP. Mời các bạn cùng tham khảo để có thông tin mới nhất.

Bảng bổ trợ Leona

Cách chơi Leona vị trí đi Sp, Top

Giai đoạn đầu:

Ở những cấp độ đầu tiên, bạn không nên quá hiếu chiến, nên sử dụng thụ động của lá chắn cổ vật để dọn quân nhanh chóng và kiếm lượng vàng cần thiết cho mình, ăn quân sớm để có thể đạt cấp độ 2 trước kẻ thù.

Khi lên cấp 2 đầu tiên bạn có đủ combo để bắt đầu giao tranh trước, nếu đối phương bất cẩn bạn sẽ lao lên bằng kỹ năng E Thiên Đỉnh Kiếm và làm choáng đối thủ bằng kỹ năng Q Khiên Mặt Trời cộng với 1 phát bắn. Bạn nên chọn đi những mẫu ADC có khả năng dồn sát thương tốt như Lucian, Kalista, Tristana ..

Khi đạt cấp độ 6, bạn có thể sử dụng R Thái Hà San để mở giao tranh bất ngờ. Nên cắm mắt để thoát khỏi những đợt gank của đối phương giữa và rừng.

Game tầm trung:

Hoàn thiện sớm khả năng cơ động, Leona là tướng có quá nhiều khống chế và việc bạn lên đường cơ động sớm giúp bạn đánh lan nhanh hơn, khống chế tốt hơn và đóng góp cho đồng đội hoặc bạn nhận được nhiều hơn. điểm tiêu diệt.

Bạn có thể xâm nhập rừng đối phương với rừng của mình và tiêu diệt rừng đối phương, di chuyển với người đi rừng là một lựa chọn hợp lý nhưng hãy chú ý đến xạ thủ của bạn. Xạ thủ của bạn đủ 1 chọi 2 ở bot mà không chết thì bạn đi rừng cũng có lý, nếu xạ thủ của bạn khá thực lực thì không nên đi cùng rừng. Vì bạn đi rừng tạo khoảng trống ở bot và xạ thủ hỗ trợ đối phương lập những pha băng trụ.

Giai đoạn cuối:

Bạn cần giữ vị trí tốt và nắm bắt thời cơ sử dụng R Thái Dương Hạ San để mở giao tranh, bạn khá trâu bò vì trong giai đoạn cuối này trang bị của bạn khá nhiều và nhờ có kỹ năng W Nhật Thực nên bạn đang khá tốt. trâu.

Trong tình huống đội đối phương có rất nhiều người lao vào ADC của bạn, giải pháp của bạn là tấn công xung quanh ADC của bạn và che chắn tốt.

Cách mặc đồ mới nhất cho Leona

Đây là cách lên đồ của Leona các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Leona

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Leona

Phép thuật của Leona Summoner siêu mạnh

Các chiêu thức Triệu Hồi Sư của Leona ở vị trí hỗ trợ tùy vào từng trường hợp mà có các phép bổ trợ khác nhau.

Hướng dẫn combo Leona ONE HIT MỘT GIẾT

W + E + Q + E

R + E + Q + W

Xem cách chơi người chơi Leona