Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng, sp, top mùa 11

0
132

Lee S In là một nhà sư mù sử dụng võ thuật của mình để chống lại cái ác và bảo vệ dân làng của mình. Với những cú đấm ngàn cân và những cú đá xoáy của mình khiến kẻ thù phải khiếp sợ.

Giới thiệu Lee Sin mùa 11 mới nhất

Lee Sin là một tướng đi rừng cực kì hot, dù có giảm sức mạnh bao nhiêu lần thì Lee Sin cũng không bao giờ bị suy giảm bởi bộ kỹ năng mà vị tướng này mang lại là những pha bay nhảy khá bá đạo. Đối thủ đá vô cùng thuận mắt và bắt mắt.

Hình minh họa

Kỹ năng Lee Sin mùa 11

Sự hỗn loạn

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh tiếp theo sẽ tăng Tốc độ Đánh và Hồi năng lượng

Sóng m / Phí vô hình

Sóng m: Lee Sin phát ra một làn sóng âm thanh bằng cách tìm kẻ địch, nếu kẻ địch bị trúng sẽ gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng m bắn trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Cú Đánh Cộng Hưởng trong 3 giây tiếp theo.
Vô hình cước: Lee Sin lao về phía trước và đá đối phương gây sát thương vật lý dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu

Sóng m: Lee Sin phóng ra một làn sóng âm đối diện về phía vị trí đã chọn, gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, tạo tầm nhìn chân thực cho mục tiêu. Nếu Sóng m đánh trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Cú Đánh Cộng Hưởng trong 3 giây tiếp theo.

Shadow Strike: Lee Sin lao tới kẻ địch dính phải Sóng m, gây 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lý theo máu đã mất đi Mục tiêu.

Hộ gia đình / Tính nhất quán

Người bảo vệ: Lee Sin giăng lưới một đơn vị lính hoặc mắt của anh ta và đồng minh để tạo ra một lượng giáp khá lớn để hấp thụ sát thương của kẻ địch và có thể sử dụng Khả năng phục hồi trong 3 giây tiếp theo.
Kiên định: Giúp Lee Sin hấp thụ sát thương đồng thời tăng khả năng hút máu

Người bảo vệ: Lee Sin khởi động một đơn vị đồng minh. Nếu là tướng đỡ đòn, Lee Sin và đồng đội được chắn 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Thần Hộ Mệnh giảm đi 50%. Sau khi Hộ mệnh, Lee Sin có thể sử dụng Giải quyết trong 3 giây tiếp theo.

Kiên Định: Lee Sin nhận thêm 10/15/20/25/30% Hút Máu và Phép Bổ Trợ trong 4 giây.

Dia Chan / Du Chan

Địa chấn: Lee Sin đấm xuống đất tạo ra một cơn chấn động gây sát thương lên những kẻ địch bị ảnh hưởng và đồng thời có thể tạo ra dư chấn trong 3 giây tiếp theo.
Dragon Ball: Lee Sin làm tê liệt kẻ địch chịu sát thương từ Trái Đất, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng trong 4 giây. Tốc độ chạy giảm dần theo thời gian

Động đất: Lee Sin dậm đất, tạo ra một cơn chấn động gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép. Nếu Earth Strike trúng kẻ địch, Lee Sin có thể thi triển Du Chấn trong 3 giây tiếp theo.

Sốc: Lee Sin làm bị thương những kẻ địch xung quanh tiếp xúc với Trái đất trong 4 giây, giảm 20/30/40/50/60% Tốc độ Di chuyển của chúng. Tốc độ Di chuyển dần dần trở lại bình thường theo thời gian.

Wrath Long Cuoc

Lee Sin quay xung quanh và đá đối thủ ra một khoảng cách đáng kể và gây sát thương vật lý cho họ i. Kẻ địch bị nhắm đến và phải trên đường bay sẽ bị ném lên không trung trong thời gian ngắn và chịu nhiều sát thương hơn. Chiêu thức này được dạy bởi Bruce Lee, mặc dù Lee Sin không đá người chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thực hiện một cú đá cực mạnh hất tung tướng địch, gây 150/375/600 (+) sát thương vật lý.

Mục tiêu thứ cấp sẽ bị ném lên không trong thời gian ngắn và chịu 150/375/600 (+) sát thương vật lý cộng với 12/15/18% Máu tối đa của mục tiêu ban đầu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Lee Sin

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Lee Sin các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Lee Sin

Bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng, đường trên, đường giữa

Và đây là bảng bổ trợ của Lee Sin, một vị tướng cực hot ở vị trí đi rừng, mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng bổ trợ Lee Sin

Cách chơi Lee Sin, vị trí đi rừng, Đường giữa, Đường trên

Giai đoạn đầu:

Lee Sin là một vị tướng dọn quái rừng khá nhanh và cực mạnh ở giai đoạn đầu game nên hãy tận dụng lợi thế này mà xâm lăng rừng của đối phương, nếu bắt bài tốt bạn có thể Snowball rừng. phương pháp một cách mạnh mẽ.

Bắt đầu với buff đó khi bạn ở đội xanh và bắt đầu với buff đỏ khi bạn ở đội đỏ, sẽ sớm lên cấp 3. Và việc đi gank trên đầu là rất tốt nhờ Q Sóng m / Cước vô hình gây ra một lượng sát thương khá lớn.

Chưa kể bạn có thể dùng chiêu W Hộ Mệnh lên lính hoặc cắm mắt để tiếp cận kẻ địch và dùng chiêu E Du Chấn / Địa Chấn để làm chậm kẻ địch rồi dùng chiêu Q Sóng M / Đòn Đánh để gây khó dễ. trượt nhiều hơn. Đặt mắt kiểm soát tầm nhìn và các mục tiêu lớn

Game tầm trung:

Khi bạn đạt đến cấp độ 6 và có Cơn thịnh nộ của Rồng thì những pha gank của bạn sẽ tốt hơn, nhanh chóng hoàn thành món đồ đi rừng đầu tiên.

Khi đi gank Dùng Q Sóng m / Cước Vô Hình lao vào và dùng W để che mắt phía sau tướng địch và đá ngược đối thủ là có một combo hoàn hảo đúng không.

Giai đoạn cuối:

Khi có đủ trang bị, bạn cần đá vào càng nhiều người càng tốt, sử dụng Rồng thịnh nộ với tốc độ để tạo bất ngờ và không cho đối phương sử dụng các kỹ năng chạy trốn khác.

Trừng phạt tốt để không mất mục tiêu lớn Lee Sin là tướng dễ cướp mục tiêu lớn nhưng rồng và tướng nhờ kỹ năng bay nhảy của mình.

Cách xây dựng Lee Sin mới nhất

Đây là cách lên đồ của Lee Sin các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Lee Sin

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Lee Sin

Phép thuật Triệu hồi sư của Lee Sin siêu mạnh

Bộ đồ trợ lực cho Lee Sin mời các bạn xem qua.

Hướng dẫn combo Lee Sin MỘT LẦN MỘT GIẾT

Q + Q + thị lực kém + W + R

Q + R + Q + E + W

Xem cách chơi Lee Sin của cao thủ