Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ LeBlanc đi sp, mid, top mùa 11

0
19

LeBlanc là một trong những thành viên của Bóng hồng đen. LeBlanc được tặng cho danh hiệu cô gái phép thuật vì cô ấy có thể đi đến nhiều nơi cùng lúc. Bạn của cô ấy là Swain và Elise.

Giới thiệu LeBlanc mùa 11 mới nhất

LeBlanc là một pháp sư thiên về sát thủ, cô được lựa chọn để đi đường giữa và đi đường cực kỳ hiệu quả, mặc dù đã trải qua rất nhiều đợt chỉnh sửa và cân bằng sức mạnh, nhưng LeBlanc hiện tại vẫn đang là một vị tướng khá khó chịu ở đường giữa.

Hình minh họa

Kỹ năng LeBlanc mùa 11

Ảo giác

Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô ta sẽ tàng hình trong 1 giây và tạo ra một Ảo ảnh không gây sát thương kéo dài đến 8 giây.

Illusion có thời gian hồi 1 phút.

Có thể điều khiển Illusion bằng cách giữ nút Alt và sử dụng chuột phải.

Dấu hiệu ác ý

LeBlanc gây sát thương phép lên đầu mục tiêu và đánh dấu mục tiêu trong 3,5 giây nếu dấu hiệu còn hoạt động sẽ gây thêm sát thương

LeBlanc bắn ra Dấu hiệu Độc ác, gây 55/80/105/130/155 (+) sát thương phép và đánh dấu mục tiêu trong 3.5 giây.

Gây sát thương lên mục tiêu bằng bất kỳ kỹ năng nào khác kích nổ Mark để gây 55/80/105/130/155 (+) sát thương phép.

Biến thể hình ảnh

LeBlanc lao tới một vị trí mục tiêu và gây sát thương phép tại đó, kích hoạt lại sẽ đưa Leblanc trở lại vị trí ban đầu

Lao tới vị trí mục tiêu, gây 75/115/155/195/235 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh điểm đến.

Trong 4 giây tiếp theo, cô ấy có thể kích hoạt Biến dạng một lần nữa để quay lại điểm xuất phát.

Chuỗi tối cao

LeBlanc tung ra một sợi dây xích gây sát thương phép, đồng thời nếu sợi xích không được rút ngắn nó sẽ phát nổ để gây thêm sát thương và. Mục tiêu vẫn bị xích trong 1.5 giây, LeBlanc bám trụ chúng và gây thêm sát thương.

Tung sợi xích liên kết đơn vị đầu tiên trúng phải LeBlanc, gây 40/60/80/100/120 (+) sát thương phép và cấp True Vision.

Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong 1.5 giây, chúng sẽ bị trói chân trong 1.5 giây và chịu thêm 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép.

Mô phỏng

LeBlanc tạo ra một phiên bản của chính mình và sử dụng các kỹ năng của chính mình để gây sát thương lên tướng địch

LeBlanc nhân đôi một kỹ năng và ném ra một lần nữa.

Sigil of Malice và Simulated Ethereal Chain gây (+) sát thương phép, cộng thêm (+) sát thương phép từ dấu và gốc.
Méo mô phỏng gây (+) sát thương phép.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng LeBlanc

Đây là cách tăng điểm kỹ năng, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Bảng bổ trợ LeBlanc đi mid, top, sp

Đây là bảng bổ trợ của LeBlanc mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng bổ trợ Leblanc

Cách chơi LeBlanc, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

LeBlanc là một tướng khá yếu ở giai đoạn đầu game, việc dọn dẹp khá yếu nên đối phương dễ dàng ép quân bạn vào trụ.

Khi đạt cấp độ 3, bạn có thể hoán đổi các kỹ năng và buộc đối thủ không thể đẩy lính nhanh nhờ kỹ năng Q Dấu Ấn Ác Ý và sử dụng W Biến Hóa lên đòn đánh thường hoặc chiêu E Chuỗi Siêu Tốc cấu máu toàn diện để là.

LeBlanc đẩy lính bằng kỹ năng W Biến dạng, gây sát thương diện rộng duy nhất của LeBlanc. Vì vậy bạn nên lựa chọn giữa việc đẩy quân và cấu rỉa hợp lý.

Nên cắm mắt 2 bên sông LeBlanc là một vị tướng rất khó gank chết nhờ kỹ năng chạy trốn của mình, tuy nhiên cũng đừng chủ quan nhé.

Khi bị rừng đi gank, bạn có thể sử dụng W Biến Ảnh để tiếp cận kẻ địch và sử dụng kỹ năng E Sợi Xích Siêu Phàm để giữ chân đối thủ bằng Q Dấu Ấn Ác Ý để kích nổ gây thêm sát thương.

Game tầm trung:

Nên hoàn thành thêm lá thư quỷ để có sát thương sốc một cách tốt hơn. Bây giờ bạn đã lên cấp đầy đủ để sử dụng kỹ năng R Mô phỏng, bạn nên tận dụng điểm mạnh của mình là di chuyển nhanh và chuyển vùng để kiếm ít mạng hơn.

LeBlanc là một tướng đi gank khá mạnh nhờ bộ kỹ năng dồn sát thương ngắn và kỹ năng cấu rỉa mạnh, nên việc đi gank các đường khác là một lựa chọn tốt.

Trong giao tranh bạn nên đứng ở những điểm mù để kẻ địch không thể nhìn thấy và lao ra kết liễu những người chơi chủ lực của team địch, bạn chỉ cần 1 combo là chủ lực của team địch ra khỏi giao tranh hoặc cũng có thể cướp được . chưa lên.

Giai đoạn cuối:

Lên máy quét và kiểm soát bụi rậm nơi tướng địch không có tầm nhìn để dễ dàng bắt được ai đó.
Và tuyệt đối bạn không được chết một mình.

Trong tình huống kẻ địch đang tụ tập với nhau, bạn có thể sử dụng W Méo Méo và Mô Phỏng Biến Dạng R để tối ưu hóa sát thương diện rộng.

Cách xây dựng LeBlanc mới nhất

Đây là cách lên đồ của LeBlanc mời các bạn tham khảo qua.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Leblanc

Giai đoạn cuối:

Trang bị Leblanc

Phép thuật triệu hồi của LeBlanc siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của LeBlanc mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn combo LeBlanc MỘT HIT MỘT GIẾT

Dưới đây là một số cách kết hợp LeBlanc cơ bản

Q + W + E

Q + R + W + E

W + R + Q + E

Xem cách chơi Leblanc của các cao thủ