Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kog’Maw đi ad, mid, top mùa 11

0
31

Kog’Maw là một con sâu bướm đã phát triển thành một cái miệng rộng với chiếc lưỡi dài chứa đầy axit ăn mòn, và Kog’Maw có thể gặm nhấm bất cứ thứ gì khi hắn tuyệt thực.

Giới thiệu Kog’Maw season 11 mới nhất

Kog’Maw là một ADC dạng carry của Hypercarry cực kỳ mạnh mẽ, sát thương theo thời gian của Kog’Maw gần như là vô đối, hiện tại Kog’Maw vẫn đang là một trong top ADC tốt nhất mùa 11 này.

Hình minh họa

Kỹ năng Kog’Maw mùa 11

Bất ngờ từ Icathia

Khi chết, Kog’Maw bắt đầu một phản ứng dây chuyền bên trong cơ thể khiến anh ta chạy nhanh hơn và phát nổ sau 4 giây; Gây 100 + (25 x cấp) sát thương thực cho những kẻ địch xung quanh.

Phun axit

Kog’Maw tiếp xúc với chất lỏng có tính axit ăn mòn gây sát thương phép đồng thời giảm giáp và kháng phép của mục tiêu trong thời gian ngắn. Kog’Maw cũng được tăng thêm tốc độ đánh.

Nội tại: Kog’Maw nhận thêm 15/20/25/30/35% tốc độ đánh.

Kích hoạt: Phun ra một tia chất lỏng ăn mòn gây 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, đồng thời giảm 20/22 / 24/26/28% Giáp và Kháng phép của mục tiêu đối với 4 giây.

Pháp sư Cao Xao

Kog’Maw tăng phạm vi tấn công của Kog’Maw và đồng thời các đòn đánh cơ bản của Kog’Maw gây thêm sát thương phép dựa trên% máu của kẻ địch

Trong 8 giây, đòn đánh cơ bản của Kog’Maw tăng lên 130/150/170/190/210 phạm vi tấn công và gây thêm sát thương phép tương đương 3 / 3,75 / 4,5 / 5,25 / 6% (+)% máu tối đa của vật phẩm.

Giải pháp Void

Kog’Maw phun ra một đầm lầy làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch khi vừa đi trong đó vừa gây sát thương phép

Gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải đồng thời để lại vệt nhờn trong 4 giây, làm chậm chúng đi 20/28/36/44/52%.

Pháo sinh học

Kog’Maw phun ra một vùng nước bọt từ trên trời rơi xuống và phát nổ gây sát thương phép (tăng mạnh đối với những kẻ địch ít máu) và làm lộ diện những mục tiêu không tàng hình. Ngoài ra, bắn Bio Cannon liên tục trong thời gian nhắm sẽ tiêu tốn thêm Năng lượng.

Bắn một khẩu đại bác, gây từ 100/140/180 (+) (+) thành (+) (+ 0.2 / 0.25 / 0.3 / 0.35 / 0.4) sát thương phép lên những kẻ địch trên 40% máu (dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu) .

Nếu kẻ địch dưới 40%, chúng nhận (+) (+) sát thương phép.

Mỗi lần bắn tiếp theo trong 8 giây tốn thêm 40 Năng lượng (tối đa 400).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kog’Maw

Đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Kog’Maw các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kog’maw kỹ năng

Bảng bổ trợ Kog’Maw Quảng cáo, giữa

Đây là cách tăng điểm hỗ trợ của Kog’Maw mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bàn hỗ trợ kog’Maw

Cách chơi Kog’Maw ở vị trí Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường của Kog’Maw khá yếu vì Kog’Maw không có kĩ năng dồn sát thương một cách có lợi, chỉ cần đánh vừa phải lính càng nhiều càng tốt. Kog’Maw là một vị tướng cực kỳ mạnh về cuối trận, việc bạn mất vài lính cũng không thành vấn đề.

Sử dụng W Magic Strike để tăng phạm vi tấn công có thể hạ gục lính của bạn một cách an toàn, nhưng hãy nhớ tất cả các W Magic Strike cao, bạn nên lùi lại ngay lập tức. Đối thủ sẽ tận dụng thời điểm đó để lao lên và đánh đổi sát thương với bạn
Sử dụng Kỹ năng E Giải pháp Hư không để chặn bước tiến của đối phương hoặc rừng để đi gank.

Được nhắc nhở hỗ trợ bạn thường xuyên tránh đi gank rừng và đường giữa, hãy nhớ bạn là tâm điểm của những cuộc gank đó vì bạn là một siêu carry và điều quan trọng nhất là bạn không có kỹ năng Chạy trốn nên bạn rất dễ bị cắm trại.

Trong một số trường hợp bạn biết mình đã chết, đừng cố gắng bỏ chạy, hãy ở lại và chiến đấu cho đến khi bạn chết, và nội tại Surprise From Icathia của bạn sẽ phản đòn 1 hoặc 2 lần giết. Nên tận dụng nhịp độ chết người của chiêu thức buff và chiêu W Đòn Ma Pháp Cao để gây sát thương mà không xuống quá thấp.

Game tầm trung:

Lúc này bạn vẫn phải tiếp tục ăn lính, tuy nhiên hiện tại bạn đã lên đến cấp độ 6 bạn có thể đi lính ở khoảng cách xa và an toàn nhờ Bio Cannon tầm xa nên rất an toàn. Hãy tận dụng hiệu quả tốc độ tăng của Lethal Tempo, với tốc độ đánh được tăng lên giúp bạn gây thêm sát thương lên tướng địch.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này là giai đoạn Kog’Maw cực kỳ tự cường và có thể gánh đội trên vai.
Cần giữ vị trí tốt trước khi giao tranh, luôn sẵn sàng sử dụng W Cao Xà Ma Thuật trong mọi tình huống.

Trong giao tranh bạn chỉ cần bật W Đòn Ma Thuật và tung ra E Dung Dịch Hư Không để làm chậm kẻ địch và Q Phun Axit để giảm kháng phép của kẻ địch sau đó bạn chỉ cần bắn mục tiêu gần nhất nên nhớ chiêu W Cao Phóng Ma Thuật của Kog’Maw khá đẹp. phiền phức vì vậy bạn nên tận dụng nó thật tốt.
Trong giao tranh về cuối game, chỉ cần Kog’Maw có khoảng trống để xả sát thương trong vòng 10 giây thì mọi chuyện sẽ kết thúc với team địch.

Trong một số tình huống kẻ địch thấp máu bỏ chạy bạn có thể sử dụng súng sinh học R để tiêu diệt đối phương vì tầm bắn của pháo sinh học khá xa.

Cách tạo Kog’Maw mới nhất

Đây là cách lên đồ của Kog’Maw, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Được trang bị với Kog’Maw

Giai đoạn cuối:

Được trang bị với Kog’Maw

Phép thuật Kog’Maw Summoner mạnh mẽ

Và đây là phép bổ trợ của Kog’Maw mời các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Hướng dẫn combo Kog’Maw ONE HIT ONE KILL

E + W + di chuyển khi đánh + Q + R

Xem cách chơi Kog’Maw player