Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kled đi top, mid ad mùa 11

0
38

Kled là một chiến binh dũng cảm và thực sự quá dũng cảm và đầy thịnh nộ, chiến đấu trên lưng một con thằn lằn nhát gan, Kled đánh và giết để bảo vệ những gì thuộc về Kled …

Giới thiệu Kled mùa 11 mới nhất

Kled là một tướng có độ đa dạng cao, anh ta có thể chơi ở đường trên và đôi khi là đường giữa nhờ sự cơ động của mình, Kled luôn là sự lựa chọn độc đáo cho những chiến thuật mới lạ của anh ta. Liên Minh Huyền Thoại.

Hình minh họa

Kỹ năng Kled mùa 11

Con thằn lằn hèn nhát Skaarl

Thú cưỡi đáng tin cậy của Kled, Skaarl, sẽ gây sát thương cho anh ta. Khi thanh máu của Skaarl cạn kiệt, Kled sẽ đi xuống.

Khi đang đi, kỹ năng của Kled thay đổi và anh ta ít gây sát thương hơn lên tướng. Kled có thể phục hồi lòng dũng cảm của Skaarl bằng cách chiến đấu với kẻ thù. Với đủ can đảm, Kled hồi lại Skaarl bằng một phần máu cơ bản.

Bear Trap Rope

Kled ném một sợi dây và túm cổ con mồi gây sát thương nếu sợi dây không đứt trong thời gian ngắn, nó sẽ kéo tướng địch lại gần Kled và gây thêm sát thương.

Khi mất thú cưỡi, Kled rút súng lục ra và bắn ra những viên đạn phát ra nhiều tia và đẩy Kled về phía sau gây sát thương.

Kled ném bẫy gấu gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương vật lý và bám vào tướng địch đầu tiên hoặc quái lớn trúng phải, cho tầm nhìn chân thực. Gây 150% sát thương lên lính mà nó đi qua.

Nếu Kled ở gần mục tiêu bị mắc kẹt trong 1.75 giây, hắn gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương vật lý, kéo mục tiêu về phía mình và làm chậm kẻ địch đi 40/45/50/55/60% trong 1.5 giây.

Striker: Biến thành Pocket Pistol, một kỹ năng tầm xa giúp phục hồi lòng can đảm.

Xu hướng bạo lực

Kled được tăng tốc độ đánh trong 4 đòn đánh tiếp theo và gây thêm sát thương cho các đòn đánh thường.

Nội tại: Khi Kled tấn công cơ bản, Kled nổi điên, nhận 150% tốc độ đánh trong 4 đòn đánh hoặc 4 giây. Xu hướng Bạo lực sau đó sẽ cần một chút thời gian hồi chiêu.

Đòn đánh thứ tư gây thêm sát thương vật lý tương đương 20/30/40/50/60 cộng với 4.5 / 5 / 5.5 / 6 / 6.5% (+%) máu tối đa của mục tiêu (tối đa 200 lên quái vật).

Joust

Kled lao đến một mục tiêu, gây sát thương lên mục tiêu đó nếu đối thủ bị trúng kỹ năng Kled có thể kích hoạt lại và lao đối thủ một lần nữa.

Kled lao tới, gây 35/60/85/110/135 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường bay. Không thể lướt qua tường.

Nếu Jousting đánh trúng tướng hoặc quái lớn, Kled được tăng 50% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây Tầm nhìn Chuẩn lên mục tiêu. Anh ta có thể sử dụng kỹ năng của mình một lần nữa trong vòng 3 giây để lướt qua cùng một mục tiêu, gây ra cùng một lượng sát thương.

Xung Phooong !!!

Kled và Skaarl lao tới một vị trí mục tiêu, để lại một luồng gió làm tăng tốc độ di chuyển của đồng đội khi đang đi trên đó và đồng thời là nơi Kled sẽ lao vào tướng địch

Kled phi nước đại về phía mục tiêu, để lại một con đường thần tốc cho đồng đội. Khi xung phong, Kled nhận được một lá chắn cộng dồn, tối đa 200/300/400 (+) và tồn tại 2 giây sau khi anh ta dừng lại.

Skaarl đâm vào tướng địch đầu tiên mà nó nhìn thấy, gây sát thương vật lý theo% (+%) máu tối đa của mục tiêu, dựa trên khoảng cách di chuyển.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kled

Đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Kled các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Kled

Bảng bổ trợ của Kled đi đầu, ở giữa

Đây là bảng plug-in của Kled mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bảng bổ trợ Kled

Cách chơi vị trí Kled đi Top, Mid

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường bắt đầu từ cấp độ 1 và tăng kỹ năng Q của Bẫy Gấu để dọn lính và giao dịch với đối phương, Kled đầu game khá yếu nên bạn hãy ăn vạ chờ thời cơ giao tranh.

Khi đạt cấp độ 3 bạn có thể chiến đấu thoải mái bằng cách sử dụng Dây Chuyền Q để móc đối phương và sử dụng E Xích Thố Chiến Xa và đòn đánh cơ bản kích hoạt W Cuồng Bạo tăng tốc độ đánh và sát thương trong 4 đòn đánh cơ bản tiếp theo là cơ bản nhất của Kled buôn bán

Khi bạn mất quá nhiều máu, Kled sẽ xuống và chiến đấu với tướng địch để lấy lại dũng khí và gọi lại niềm vui cho bạn. Và bạn không nên cắm mắt, không cắm mắt là xong với rừng đối phương

Game tầm trung:

Hoàn thành rìu lưỡi to là trang bị của Kled cực mạnh để Kled có rìu to, những tình huống đẩy lẻ của Kled nhanh và mạnh hơn khi solo 1 vs 1.

Hero R Hero cũng có thể được sử dụng như một công cụ chạy khi bạn đẩy và bị đối phương bắt giữ
Sử dụng kỹ năng R xung phong làm tiền đề cho việc lao vào của bạn và đồng thời đồng đội nhận được tốc độ di chuyển khi đi xung phong. Giao tranh của bạn lúc này chỉ là giết chết xạ thủ của đối phương.

Giai đoạn cuối:

Trang bị đầy đủ vào thời điểm này, Kled là một con chó khá mạnh mẽ và thực sự. Nên chia nhỏ đẩy lẻ và chờ cơ hội dịch chuyển về phía sau đối phương thì có thể sử dụng chiêu R Anh Hùng Cước. Nữ hoàng và tiêu diệt sát thương chính của đối phương một cách hoàn toàn dễ dàng. Và điều cuối cùng tôi muốn đề cập là bạn không được chết

Cách mới nhất để xây dựng Kled

Đây là cách lên đồ của Kled, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Kled

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Kled

Phép thuật Kled Summoner siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kled mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Kled ONE HIT ONE KILL

Hướng dẫn combo của Kled mời các bạn tham khảo thêm

E + Q + Đòn đánh cơ bản

R + nhấp vào mục tiêu bạn muốn lao tới + Q + đòn đánh cơ bản + E

Xem cách chơi Kled của người chơi