Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kindred đi rừng, top, ad mùa 11

0
32

Kindred là một người chăn cừu và mang trong mình dòng máu của một con sói khát máu, Kindred phản ánh hai mặt của sự sống và cái chết. Sói săn đuổi bất cứ ai dám chạy trốn, tung ra một hình phạt tàn bạo bằng hàm răng sắc nhọn của chúng. Mọi sinh vật đều phải chọn cho mình một kết cục thực sự.

Giới thiệu Kindred Season 11 mới nhất

Kindred là một lựa chọn tốt cho vị trí đi rừng vì Kindred dọn dẹp quái rừng cực kỳ nhanh và có thể gank hiệu quả, sát thương của Kindred càng mạnh.

Hình minh họa

Kỹ năng Kindred mùa 11

Đồng Nguyên An

Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc đi săn. Hoàn thành một cuộc Săn sẽ tăng cường vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản của Kindred. Cứ 4 lần Săn thành công sẽ tăng phạm vi tấn công của Kindred.

Vu Dieu Xuyến

Kindred nhảy và bắn 3 mũi tên vào mục tiêu gần nhất

Cừu nhảy về phía trước, bắn tối đa 3 mũi tên vào những kẻ địch xung quanh, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý và nhận thêm 0,2 / 0,25 / 0,3 / 0,35 / 0,4% tốc độ đánh trong 4 giây.

nhảy trong khu vực của Wolf’s Frenzy giảm thời gian hồi của kỹ năng này xuống 4 / 3.5 / 3 / 2.5 / 2 giây.

Sói trong điên cuồng

Wolf Rage, tấn công kẻ thù xung quanh anh ta, và trong khu vực, bạn có thể sử dụng Dance of Arrows để rút ngắn thời gian hồi của kỹ năng này.

Nội tại: Kindred cộng dồn Sức Mạnh Thợ Săn khi di chuyển và tấn công, tối đa 100. Khi đủ điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo của Cừu hồi cho Kindred lượng máu tối đa tùy thuộc vào lượng máu đã mất.

Kích hoạt: Sói chiếm một khu vực, tấn công kẻ thù ở đó trong 8,5 giây. Cừu có thể hướng Sói đến các mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng chiến đấu và trở về bên cô.

Các đòn đánh cơ bản của Wolf gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép cộng với% máu hiện tại của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa trên tốc độ đánh của Kindred. Sói đánh cắp quái vật, gây thêm 50% sát thương và giảm 50% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Sợ con đường

Bắn một mũi tên làm chậm tướng địch đó nếu Kindred bắn cả 3 phát trúng đích, mũi tên sẽ phát nổ gây một lượng lớn sát thương theo lượng máu của kẻ địch

Làm tê liệt kẻ địch, làm chậm 50% tốc độ di chuyển của chúng trong 1 giây.

Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm hai lần nữa, đòn đánh thứ ba hướng Sói thẳng vào mục tiêu, gây 80/100/120/140/160 (+) sát thương vật lý cộng thêm 0.2 / 0.25 / 0.3 / 0.35 / 0.4% máu đã mất của mục tiêu.

Sói quây những mục tiêu dưới 15% (+%) máu, gây thêm 50% sát thương (tăng theo Tỉ lệ chí mạng).

[Tối đa lên quái]

Tiết kiệm cừu

Tạo ra một vùng năng lượng giúp đồng đội và kẻ địch trong vùng đó không phải chịu bất cứ sát thương nào khi lượng máu gần hết khi hết kỹ năng sẽ hồi cho ta lượng máu vừa phải.

Cừu ban phước cho một vùng đất xung quanh một anh hùng đồng minh trong 4 giây, tạo ra một khu vực mà tất cả sinh vật sống, kể cả đồng minh hay kẻ thù, không thể chết. Khi đạt 10% Máu, đối tượng sẽ miễn nhiễm với sát thương hoặc hồi máu.

Sau khi hết phước, tất cả sinh vật bên trong sẽ được phục hồi 200/250/300 máu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kindred

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kindred mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Kỹ năng Kindred

Bảng bổ trợ Kindred đi rừng, đường trên, đường giữa

Và đây là bảng hỗ trợ của Kindred mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Bổ trợ Kindred Bảng Bổ trợ Kindred

Cách chơi Kindred vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Kiểm soát Kem Mắt để xem tướng đi rừng đối phương bắt đầu buff nào trước khi buff cho đối thủ sau khi hết phép sớm đạt cấp độ 3 và tổ chức gank đường trên hoặc đường giữa hoặc cũng có thể điều khiển cua cục để dễ dàng có chồng ấn đồng, nhớ Kindred là vị tướng có nhiều ấn đồng hơn, Kindred trở nên mạnh mẽ

Tiếp tục di chuyển, sử dụng Q Vũ Điệu Mũi Tên và kết hợp W Sói Cuồng Loạn để farm, nhưng chú ý đừng đi quá xa để quay lại hồi máu, đó là cách ăn quái rừng ít máu.

Game tầm trung:

Thiết bị đi rừng hoàn chỉnh sớm

Gây áp lực lên đối thủ bằng tích tắc để khi tiêu diệt được tướng địch, bạn sẽ có thêm áp lực thuần túy
Kindred là một vị tướng về late game, công việc của bạn chỉ cần ăn quái rừng và kiếm thật nhiều coca, nên nhớ khi lên đồi cần phải cắm mắt, ăn quái rừng chứ không hẳn là công chúa ngủ trong rừng. bạn bè

Giai đoạn cuối:

Nên giữ vị trí tốt bạn không phải là một Tanker nên không phải lúc nào cũng lao về phía trước mà chọn vị trí để có thể gây được nhiều sát thương.
Kindred không phải dạng Xạ thủ cố gắng dồn sát thương chủ lực của đối phương bởi bạn bắn rất mạnh vào những vị tướng trâu bò nhờ khả năng gây sát thương theo% máu. Tốt nhất bạn nên bắn tất cả những ai trong tầm tấn công của bạn.

Kỹ năng R cừu non hồi sinh là kỹ năng tốt giúp bạn và đồng đội bất khả xâm phạm khi máu còn 10%, tướng địch ở đó nên đội bạn cần có kỹ năng hất tung đối phương ra khỏi tầm đánh. Nếu bạn không muốn kẻ thù trở nên bất tử và nhận được lượng hồi máu, bạn có thể sử dụng R Lamb of Life.

Cách xây dựng Kindred mới nhất

Đây là cách xây dựng của Kindred mời các bạn cùng mình tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

Thiết bị Kindred

Phép thuật triệu hồi siêu mạnh của Kindred

Các phép bổ trợ của Kindred mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn kết hợp Kindred ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo của Kindred mời các bạn tham khảo thêm

Q + E + W + Q

Xem cách chơi Kindred of player