Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kha’Zix đi rừng, mid, top mùa 11

Kha’Zix là một con quái vật, anh ta là một sát thủ gieo mầm chết chóc cho con người, sự tiến hóa đã phát triển bộ não của anh ta và anh ta lên kế hoạch cho những nỗ lực săn bắn của mình.

Giới thiệu Kha’Zix mùa 11 mới nhất

Kha’Zix là một lựa chọn khá tốt cho vị trí đi rừng khi bị nerf và làm lại qua nhiều lần chỉnh sửa nhưng vẫn không làm mất đi sự hiệu quả mà Kha’Zix mang lại.

Hình minh họa

Kỹ năng của Kha’Zix mùa 11

Các mối đe dọa tiềm ẩn

Khi Kha’Zix vắng mặt trong đội đối phương, anh ta nhận được Mối đe dọa tiềm tàng, cho phép đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta lên tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Nếm mùi sợ hãi

Kha’Zix dùng lưỡi câu vào mục tiêu và gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng lên mục tiêu khi ở 1 vs 1. Nếu Swipe Evolution được chọn, nó sẽ hoàn lại một phần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng trên mục tiêu bị Cô lập. Kha’Zix cũng được tăng phạm vi tấn công và phạm vi Taste of Fear.

Gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị Cô lập, sát thương tăng thêm 100% ().

Sword Claw Evolution: Tăng phạm vi tấn công và phạm vi Nếm thử của Taste of Fright lên 50. Nếu mục tiêu bị Cô lập, hoàn lại 45% thời gian hồi chiêu của Taste of Fright.

Hemp Void

Kha’Zix gai nhọn phát nổ khi trúng mục tiêu, nếu không đến gần sẽ được hồi một lượng máu. Nếu bạn chọn Evolve Thorns, Thorns Void bắn ra ba chiếc gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải 100% và khiến tướng bị trúng đòn trong 2 giây. Mục tiêu Isolate còn bị làm chậm nhiều hơn.

Phóng gai nổ, gây 85/115/145/175/205 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Hồi 60/85/110/135/160 (+) máu cho Kha’Zix nếu nó nằm trong bán kính vụ nổ.

Evolution of Thorns: Những chiếc gai hư không có hình nón và làm chậm mục tiêu trúng phải 60% trong 2 giây. Làm lộ diện tướng địch trúng chiêu trong 2 giây. Mục tiêu cô lập bị làm chậm 90%.

Nhảy

Kha’Zix lao tới một khu vực, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu bạn chọn Evolve Wings, phạm vi Leap sẽ tăng thêm 200 và thời gian hồi chiêu được hoàn lại khi giết hoặc hỗ trợ

Nhảy tới khu vực mục tiêu, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương vật lý.

Evolved Wings: Tăng phạm vi Nhảy cóc thêm 200 và hoàn lại thời gian hồi chiêu khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ.

Void Raid

Mỗi cấp độ Kha’Zix có thể tiến hóa kỹ năng 1 lần, tối đa 3 lần tiến hóa nếu trong trường hợp team địch có Rengar thì khi Kha’Zix tiêu diệt được rengar sẽ có thêm 1 lần tiến hóa. Kích hoạt kỹ năng này sẽ khiến Kha’Zix tàng hình trong 1 giây đồng thời tăng tốc độ di chuyển và cô lập mục tiêu

Nội tại: Lên cấp cho Void Raid cho phép Kha’Zix phát triển một trong những khả năng của mình.

Kích hoạt: Kha’Zix trở nên Tàng hình trong 1.25 giây và kích hoạt Đe doạ tiềm tàng. Khi Invisible, nó nhận được 40% Tốc độ Di chuyển và đi xuyên qua các vật thể.

Void Raid có thể được sử dụng lại trong 10 giây, tối đa 2 lần.

Stealth Evolution: Thời gian sử dụng của Void Raid tăng lên 3 trong 10 giây và thời gian tàng hình tăng lên 2 giây.

Invisibility – Tàng hình: Kha’Zix chỉ có thể bị lộ ra bởi trụ đối phương gần đó hoặc tầm nhìn thực sự.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kha’Zix

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kha’Zix mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Kha’zix

Bảng bổ trợ Kha’Zix đi rừng, đường trên, đường giữa

Và đây là bảng bổ trợ của Kha’Zix mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bảng bổ trợ Khazix

Cách chơi Kha’Zix, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Bạn nên ăn bùa đỏ trước khi ở đội 1 và ăn bùa xanh khi ở đội 2 khi ăn bùa lợi ở đường dưới trước tiên tạo tiền đề cho một pha gank sớm ở đường trên, ăn quái rừng và cố gắng đạt cấp độ 3 càng sớm càng tốt, mở gank ở đầu vì Kha’Zix là tướng dễ dàng tiếp cận đối phương ở những cấp độ đầu tiên nhờ kỹ năng E Nhảy.

Nên thiết lập kiểm soát tầm nhìn để tránh kẻ địch xâm nhập rừng cũng như có thêm tầm nhìn cho đồng đội để dễ bị gank dễ chết hơn.

Kỹ năng Fear of Fear khi đơn mục tiêu sẽ gây sát thương nhiều hơn nên khi ăn rừng bạn nên tận dụng những bãi quái lớn để dễ dàng dọn rừng nhanh hơn.

Game tầm trung:

Hoàn thành sớm việc trang bị đi rừng một cách nhanh chóng. Khi đạt đến cấp độ 6, bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ năng nào để tiến hóa.

Nếu bạn muốn mạnh hơn cho những pha gank hay những tình huống bắt lẻ hoặc solo 1 vs 1, hãy nâng cấp lên kỹ năng Taste of Fear để tăng sát thương của kỹ năng và đồng thời tăng tầm đánh của kỹ năng này. lên.

Nếu bạn muốn gank hoặc dọn quái rừng tốt hơn thì có thể nâng cấp lên kỹ năng W Gai Hư Không.

Giai đoạn cuối:

Ở giai đoạn này, bạn đã có đủ trang bị và tiến hóa hầu hết các kỹ năng cần thiết của Kha’Zix nên bạn có những tình huống không có tầm nhìn và khiến ai đó phải bắt Kha’Zix. Có lẽ nó khá mạnh, bạn nên tận dụng điều đó.

Nên trừng phạt một cách chuẩn mực để không bị mất các phép thuật mạnh, kết hợp kỹ năng Taste Smell. Hù dọa và trừng phạt để có thêm lượng sát thương mạnh hơn khó cướp được từ rừng đối phương

Cách xây dựng Kha’Zix mới nhất

Đây là cách lên đồ Kha’Zix mời các bạn cùng tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Được trang bị với Khazix

Giai đoạn cuối:

Được trang bị với Khazix

Phép thuật triệu hồi Kha’Zix mạnh mẽ

Đây là phép bổ trợ của Kha’Zix mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn combo Kha’Zix ONE HIT ONE KILL

R + Đánh thường + Q + W + R + Q + Đánh thường + E

E + Q + R + Đánh thường + W + Q + R

Xem cách chơi Kha’Zix của các cao thủ