Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kayn đi rừng, top, mid mùa 11

0
77

Kayn là đệ tử xuất sắc nhất của bộ tộc hắc ám không ngừng chiến đấu để giành lấy sự sống, để đến một ngày lãnh đạo hội hắc ám thống trị bầu trời liên minh huyền thoại. Anh liều lĩnh và dũng cảm dùng chiếc lưỡi hái sẵn sàng cướp đi sinh mạng của những kẻ xấu số.

Giới thiệu Kayn Phần 11 mới nhất

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Kayn luôn là sự lựa chọn đi rừng cho những ai thích lối đi rừng có thể gánh đội cực mạnh, Kayn thiên về lối chơi thiên về lối đánh hơn là lối chơi khống chế nhờ di chuyển. Độ nhạy bén và những cú chém của anh ấy rất tuyệt vời. Kayn luôn là lựa chọn hàng đầu khi đi rừng hiện tại.

Kỹ năng Kayn mùa 11

Scythe Darkin

Tại một thời điểm trong trận đấu, Kayn sẽ vĩnh viễn biến thành Sát thủ bóng đêm hoặc Hắc ám.

THẢM

Kayn lao tới và quét lưỡi hái theo chuyển động tròn, gây sát thương

Kayn lao về phía trước và chém vào những kẻ địch xung quanh. Cả lướt và chém đều gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý.

Darkin: Gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Gây thêm 55 sát thương vật lý lên quái vật.

PHÁP

Kayn chém đất theo đường thẳng, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch.

Kayn gây 90/135/180/225/270 (+) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch trúng phải 60%, giảm dần trong 1.5 giây tiếp theo.

Shadow Assassin: Tăng tầm đánh và có khả năng di chuyển trong khi tung ra Smash.

Darkin: Có hiệu ứng giật gân.

BỘ

Kayn tăng tốc độ di chuyển và có thể xuyên tường hoặc địa hình

Kayn nhận 40% tốc độ di chuyển và có khả năng vượt địa hình trong 7 / 7.5 / 8 / 8.5 / 9 giây. Khi đi vào địa hình, hồi máu với 100/115/130/145/160 (+).

Sát Thủ Bóng Đêm: Tăng tốc độ di chuyển và miễn nhiễm làm chậm.

Thời gian tối đa khi giao tranh với tướng địch: 1.5 giây.
Hiệu ứng bất động hoặc đứng ngoài địa hình liên tục hơn 1.5 giây sẽ chấm dứt Cục ngay lập tức.

NHẬP KHẨU

Kayn hợp nhất với kẻ địch để Kayn không thể bị nhắm mục tiêu và sau đó lao ra để hồi phục máu và sát thương.

Kayn hợp nhất với một tướng địch mà anh ta vừa gây sát thương, không thể trở thành mục tiêu trong tối đa 2,5 giây. Kích hoạt lại để kết thúc hiệu ứng sớm. Khi Enter kết thúc, mục tiêu phải chịu 150/250/350 (+) sát thương vật lý.

Shadow Assassin: Tăng phạm vi và hồi phục cho Darkin Scythe khi thoát ra.

Darkin: Gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và phục hồi một phần máu tối đa của mục tiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Kayn Đi Rừng

Đây là cách tăng điểm kỹ năng, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Kayn

Đội hình Kayn người đi rừng, đường trên, đường giữa

Sau đây là bảng bổ trợ của Kayn mời các bạn cùng mình tham khảo.

Ban hỗ trợ Kayn

Cách chơi Kayn vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Kiểm soát các phường trong để xác định xem người đi rừng đối phương có đang chơi hay không. Bắt đầu buff nào trước và chúng ta được buff ngược lại vì Kayn khá mạnh trong các tình huống xâm lăng rừng ở giai đoạn đầu.

Sau khi ăn buff đầu tiên, bạn hãy xâm nhập ngay vào rừng đối phương và ăn nốt buff còn lại rồi rút lui vào rừng để ăn nốt buff còn lại là bạn đã bắt đầu 3 đợt buff.

Đạt cấp độ 3 bạn có thể đi gank dễ dàng nhờ chiêu E Đặt vàng, bạn có thể dễ dàng đi xuyên tường nhờ tốc độ di chuyển cộng thêm + tiếp cận dễ dàng và sử dụng chiêu W Hủy Diệt để làm chậm mục tiêu, sau đó sử dụng chiêu Q Sút kỹ năng gây sát thương chính và đừng quên đánh thường vì có buff đỏ gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Xâm lấn rừng đối phương và lấy đi bãi cóc, bãi chim, sói hay người đá vì Kayn dọn dẹp quái rừng cực kỳ nhanh chóng. Kayn là vị tướng có thể đạt cấp độ 6 nhanh chóng.

Khi bạn đạt đến cấp độ 6, các cuộc gank của bạn tốt hơn và bạn có thể dễ dàng vượt qua các trụ, nhờ vào kỹ năng R Nhập để tránh sát thương từ trụ hoặc tướng địch khác và dạt ra ngoài để gây sát thương. Xin vui lòng.

Game tầm trung:

Hoàn thiện trang bị đi rừng và giày cơ động, vì Kayn rất mạnh khi di chuyển khắp bản đồ. Kayn giống như một sát thủ bóng tối trốn khỏi hiện trường một cách khó lường.

Nếu đội bạn không có tank, đừng ngần ngại lao lên phía trước để mở combat nên nhớ chọn thời điểm thích hợp, nên chọn vị trí xạ thủ hoặc ít máu để giết thường. Bộ combo của Kayn có thể là xạ thủ hoặc tướng ít máu có thể dồn sát thương khi chịu quá nhiều sát thương gần chết bạn có thể cùng đối thủ câu giờ để đồng đội lao lên.

Chúng ta nên tập trung vào việc ăn rồng vì Kayn ăn rồng rất nhanh. Bạn nên chọn cách phù hợp để tiến hóa thành sát thủ hoặc hắc ám tùy thuộc vào đội bạn sử dụng.

Giai đoạn cuối:

Kayn hiện có tất cả các trang bị cần thiết cho giao tranh tổng. Hãy luôn đồng hành cùng đồng đội để combat và tranh cướp những buff cần thiết, luôn chơi chính xác để không bị mất những buff quan trọng như rồng ngàn tuổi hay tướng.

Cách ăn mặc mới nhất của Kayn

Đây là cách lên trang bị của Kayn mùa 11 mời các bạn cùng tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Kayn

Giai đoạn cuối:

Trang bị Kayn

Phép thuật Summoner mạnh mẽ của Kayn

Đây là phép bổ trợ của Kayn, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn combo Kayn MỘT HIT MỘT GIẾT

Đây là cách combo của Kayn sử dụng E để đi trên điểm mũ và lao vào ADC hoặc ai đó + W + Q + R

Xem cách chơi Kayle của người chơi