Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kayle đi mid, top, ad mùa 11

0
141

Kayle là một thiên thần được trời đất ban tặng cho loài người, đấu tranh cho công lý vì đã cố gắng chống lại cái ác giữa những phù thủy độc ác trong bộ tộc của mình, Kayle là người mạnh nhất trong bộ tộc của cô. . Bạn bè của cô là Galio, kẻ thù của cô là phù thủy Morgana

Giới thiệu Kayle mùa 11 mới nhất

Kể từ khi được làm lại và tăng sức mạnh, Kayle đã trở nên đa dạng hơn trong chiến thuật, cô ấy có thể đi đường trên, đôi khi đi đường giữa và đôi khi là hỗ trợ nhưng gần đây Kayle nổi lên ở vị trí Đường trên nhiều hơn.

Hình minh họa

Kỹ năng Kayle mùa 11

Nhiệt huyết thánh thiện

Khi Kayle tấn công tướng, mục tiêu mất 3% Giáp và Kháng phép trong 5 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 5 lần.

Sự trừng phạt

Tấn công kẻ thù bằng sức mạnh của một thiên thần, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển, đồng thời gây Nhiệt huyết Thần thánh lên chúng.

Đánh trúng một đơn vị, gây 60/110/160/210/260 (+) (+) sát thương phép và làm chậm 35/40/45/50/55% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây, đồng thời gây một điểm của hiệu ứng Holy Fervor.

Ban phước

Có thể ban phước cho bản thân và đồng đội để tăng tốc độ di chuyển và hồi máu

Ban phước cho một tướng đồng minh, cho mục tiêu Tốc độ Di chuyển 18/21/24/27/30% (+%) trong 3 giây và hồi 60/105/150/195/240 (+) Máu.

Công Lý Thịnh Phẫn Nộ

Nội tại: Gây sát thương phép cho Kayle khi trúng đòn. Kích hoạt: Kiếm của Kayle được bao bọc trong ngọn lửa, tăng tầm đánh của Kayle đồng thời gây sát thương và sát thương phép.

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Kayle gây 10/15/20/25/30 (+) sát thương phép khi trúng phải.

Kích hoạt: Kayle nhận 400 Phạm vi tấn công trong 10 giây và gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương phép khi trúng phải.

Ngoài ra, gây 20/30/40/50/60 (+ 0.2 / 0.25 / 0.3 / 0.35 / 0.4) (+) sát thương phép lên những kẻ địch ở gần mục tiêu.

Người bảo vệ bất tử

Tăng một lá chắn nhuộm thần chú bảo vệ bạn hoặc đồng đội của bạn khỏi sát thương trong 3 giây
Mục tiêu của Kayle được tắm trong ánh sáng thần thánh, khiến họ miễn nhiễm với mọi sát thương trong 2 / 2.5 / 3 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kayle

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kayle mùa 11 mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Kayle

Bảng hỗ trợ Kayle đi đường trên, đường giữa

Dưới đây là cách tăng điểm bổ trợ cho Kayle các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Bảng bổ trợ Kayle
Bảng bổ sung Kayle

Cách chơi Kayle vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn từ cấp 1 đến cấp 5 lúc này Kayle khá yếu, lúc này bạn nên lùi sâu và chỉ nên ăn lính để tránh trao đổi sát thương với tướng địch.

Sử dụng kỹ năng Q Trung Phát để chơi khăm đối phương từ xa hoặc có thể hạ lính an toàn nhất có thể, sử dụng chiêu E Công Lý Phẫn Nộ để đánh lừa hoặc last hit vì giai đoạn này Kayle đã có tay. khá ngắn.

Bạn nên nhớ cắm mắt, thường trong giai đoạn đầu trận đi rừng, bạn rất thích đi gank Kayle vì Kayle giai đoạn đầu khá mỏng manh và không có kỹ năng chạy trốn nên rất dễ bị chúng nhắm tới.

Khi bị giảm máu, bạn nên nhớ kỹ năng W Ban Phước hồi một lượng máu khá tốt cho bạn, hãy sử dụng W Bạn Phước khi bị tướng địch khống chế vì W Bạn Phước vừa hồi máu vừa cho bạn. Tốc độ di chuyển

Ở cấp độ 6, Kayle tăng phạm vi tấn công lên 525 với sải tay vừa đủ để last hit lính ở khoảng cách khá an toàn và giờ bạn có thể trao đổi sát thương với tướng địch khác một cách công bằng. Dùng Q Trừng Phạt để làm chậm kẻ địch và dùng E Công Lý Phẫn Nộ để gây sát thương và lúc này bạn chỉ cần dính đòn đánh cơ bản là kẻ địch đã đủ đau.

Game tầm trung:

Kayle là tướng tăng sức mạnh theo thời gian trong game, càng lên cao Kayle càng mạnh.
Hoàn thiện 2 món trang bị cho Kayle là súng hextech và răng nanh, 2 món trang bị này giúp Kayle tăng tốc độ đánh và sát thương trên các đòn đánh tay.

Ở cấp độ 11, Kayle tăng phạm vi tấn công và giờ các đòn đánh cơ bản của cô ấy được tính giờ khi cô ấy đạt đủ bị động để tấn công nhiều mục tiêu.

Khi giao tranh bạn nên nấp sau lưng kẻ địch để tiêu diệt xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương, đừng chần chừ vì bạn đang cấu máu, bạn có R Bất Tử Hộ Mệnh trong 3 giây nếu bạn đạt lv 16, 3 giây là quá đủ cho bạn rồi. để quét tất cả chúng, phải không.

Giai đoạn cuối:

Khi Kayle đạt đủ lượng trang bị cần thiết, lượng sát thương trong thời gian ngắn và kéo dài Kayle sẽ làm được tất cả.

Việc bạn cần làm lúc này là cố gắng giữ vị trí với xạ thủ nếu có ai trong đội bạn bị bắt hoặc chuẩn bị hạ gục, đừng ngần ngại sử dụng R bất tử để bảo vệ kẻ đó.

Cách lập bản đồ Kayle mới nhất

Đây là cách lên đồ mới nhất của Kayle, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Kayle

Giai đoạn cuối:

Trang bị Kayle

Kayle’s Summoner Magic siêu mạnh

Phép bổ trợ cực đỉnh của Kayle mời các bạn cùng mình tham khảo.

Hướng dẫn combo Kayle MỘT HIT MỘT GIẾT

Hướng dẫn kết hợp cơ bản của Kayle, các bạn.

Q + E + Đánh thường + W khi cận kề cái chết + R tạo bất ngờ + Đánh thường và Chạy!

Xem cách chơi Kayle của người chơi