Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Katarina đi mid, sp, top mùa 11

0
13

Quyết đón đầu khi xử lý và gây khiếp sợ khi ra chiến trường là Katarina, một nữ sát thủ thuộc đẳng cấp thượng lưu và được mọi người tin tưởng và cho rằng cô là sát thủ số 1 nơi mình sinh sống. Bạn bè của cô là Cassiopela, Sion và Talon và kẻ thù của cô là Garen và Swain.

Giới thiệu Katarina mùa 11 mới nhất

Katarina là một pháp sư nhưng lại có thiên hướng sát thủ, cô chủ yếu đi đường giữa, đến nay đã thay đổi rất nhiều về kỹ năng và sức mạnh, tuy nhiên cô không được sử dụng nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp. .

Hình minh họa

Kỹ năng Katarina mùa 11

Tham lam

Mỗi khi một tướng địch bị Katarina gây sát thương trong 3 giây chết, thời gian hồi chiêu của cô ta giảm đi 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Đao, cô ấy sẽ sử dụng nó để cắt xuyên qua tất cả kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép.

Phi Dao

Katarina ném một con dao găm vào kẻ thù và hòn đảo sẽ nhảy sang các mục tiêu khác và rơi xuống đất, Katarina có thể nhặt con dao găm để quay và gây sát thương.

Katarina ném Phi Đao, gây 75/105/135/165/195 (+) sát thương phép lên mục tiêu và 2 kẻ địch xung quanh. Phi Dao dao găm trở lại trên mặt đất phía sau mục tiêu chính.

Phi Đao luôn ở phía đối diện với nơi nó bắn trúng mục tiêu đầu tiên, mắc kẹt ở đó trong cùng một khoảng thời gian cho dù nó nảy bao nhiêu lần.

Tung hứng

Katarina tăng tốc độ di chuyển của bạn thân và để lại một thanh kiếm gần đó.

Katarina ném Phi Đao lên không trung và nhận 50/60/70/80/90% Tốc độ Di chuyển giảm trong 1.25 giây.

Ám sát

Katarina lao về phía mục tiêu và gây sát thương, đồng thời có thể lao tới lưỡi kiếm khi rơi xuống đất.

Trong nháy mắt, Katarina bay về phía đồng minh, kẻ địch hoặc Phi Đao. Nếu là kẻ địch, Katarina gây 15/30/45/60/75 (+) (+) sát thương phép – nếu không, cô ấy sẽ tấn công kẻ địch gần nhất trong phạm vi.

Nhặt một con dao găm giảm thời gian hồi của Bóng tối đi 60/140/220/300 giây (%).

Katarina có thể bay đến bất kỳ vị trí nào xung quanh mục tiêu.

Lotus of Death

Katarina quay xung quanh và phóng dao găm và dao găm sẽ gây toàn bộ sát thương lên tướng địch xung quanh.

Katarina biến thành một cơn lốc, ném dao liên tiếp vào 3 tướng địch gần nhất, gây 25 / 37.5 / 50 (+) (+) sát thương phép mỗi con dao. Tổng cộng trong 2,5 giây cho mỗi mục tiêu: (+50/150/250/350) (+) sát thương phép.

Gây Vết Thương Đau Thương lên tất cả kẻ địch trúng phải, giảm 40% khả năng hồi phục và hồi máu của chúng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Katarina

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Katarina mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Katarina

Đội hình Katarina đi đường giữa

Đây là cách tăng bảng plugin của Katarina mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bảng plugin Katarina
Bảng plugin Katarina

Cách chơi Katarina vị trí đi Mid

Giai đoạn đầu:

Những cấp độ đầu tiên Katarina cực kỳ yếu nên bạn hãy hạn chế cấu rỉa máu đối phương, một số trường hợp gặp khó khăn thì có thể bỏ lính và không cần ăn lính. Trải nghiệm hít vào
Khi đạt cấp độ 3, bạn có thể trao đổi sát thương với tướng địch một cách công bằng nếu kẻ địch khinh địch và bất cẩn, bạn có thể giết chết.

Và hãy nhớ cắm mắt và quan sát kỹ mini map để tránh bị gank từ rừng đối phương hoặc đôi khi là hỗ trợ của team địch.

Game tầm trung:

Bạn nên hoàn thành 2 món trang bị là súng lục hextech và đồng hồ cát vì đây là 2 món giúp bạn gây sát thương và kéo thời gian nhiều nhất.

Bạn nên vào máy quét tìm kiếm những điểm khuất trong bản đồ chờ cơ hội tiêu diệt con mồi xấu khi đến với mình, nên đẩy lính và đi lang thang để tìm kiếm những điểm tiêu diệt giúp bạn mạnh hơn. bởi vì bạn là một sát thủ

Nên khôn ngoan lựa chọn những pha giao tranh ngắn thường là 2 vs 2 sẽ có lợi hơn để Katarina dễ dàng có điểm hạ gục.

Giai đoạn cuối:

Ở giai đoạn này, bạn không nên chết luôn cho máy quét tìm góc khuất để có thể giao tranh hợp lý hơn.

Khi bạn chết thì coi như giao tranh thua, nhưng khi bạn chết mà đội bạn đang thua như vậy thì bạn có thể lật kèo vì lượng sát thương bạn gây ra trong thời gian ngắn thì không ai có thể ngờ tới và khi bạn tiêu diệt được bọn tham lam. Nội tại kẻ địch hoàn lại 100% thời gian hồi chiêu để bạn có thể bay giữa đội hình địch mà không ai ngờ tới.

Trong giao tranh tổng, bạn nên nhắm đến các vị trí ít máu hoặc khó máu như ADC hoặc hỗ trợ ít máu. Chúc các bạn thành công và thăng hạng với vị tướng Katarina vừa chia sẻ

Cách mới nhất để xây dựng Katarina

Đây là cách lên đồ Katarina mùa 11 mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Katarina

Giai đoạn cuối:

Trang bị Katarina

Phép thuật Katarina Summoner mạnh mẽ

Đây là phép bổ trợ của Katarina mời các bạn cùng mình tham khảo.

Hướng dẫn combo Katarina ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo bạn có thể tham khảo

Q + E + W + Đánh Tay + R + E

Xem cách chơi Katarina của các cao thủ