Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kassadin đi mid, rừng, top mùa 11

0
22

Kassadin xuất thân là một kẻ bị bỏ rơi phải theo các đoàn thương thuyền đến Sa Hải để dụ bầy thú săn mồi rời khỏi đống đồ quý giá. Sau nhiều chuyến du hành, anh ta không còn là mồi nhử mà là người dẫn đường, và người du hành Kassadin không biết từ đâu đã sẵn sàng đối mặt với bất kỳ con quái vật nào trong hành trình tìm kiếm nhà tiên tri tự xưng là Malzahar.

Giới thiệu Kassadin mùa 11 mới nhất

Kassadin là một sát thủ với lối đánh cực kỳ cơ động, thường được chọn đi đường giữa vì quá cơ động nên di chuyển hỗ trợ các đường khác nhanh chóng hơn.

Hình minh họa

Kỹ năng Kassadin mùa 11

Stone of the Void

Kassadin chịu ít hơn 15% sát thương phép và có thể chạy xuyên vật thể.

Orb of Void

Kassadin giải phóng một quả cầu năng lượng, gây sát thương và làm gián đoạn các kỹ năng thần chú. Luồng năng lượng còn sót lại tạo ra một rào cản xung quanh anh ta, giúp hấp thụ sát thương phép thuật nhận phải.

Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không vào mục tiêu, gây 65/95/125/155/185 (+) sát thương phép và làm gián đoạn khả năng niệm chú.

Năng lượng dư bao quanh anh ta, tạo ra một lá chắn hấp thụ 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép trong 1.5 giây.

Lưỡi Ti

Nội tại: Hồi chiêu các đòn đánh cơ bản của Kassadin gây thêm sát thương phép. Kích hoạt: Đòn đánh tiếp theo của Kassadin gây thêm sát thương phép và hồi Mana.

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kassadin hút năng lượng từ chân không, gây thêm 20 (+) sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin tăng cường sức mạnh cho Lưỡi kiếm m Ti, khiến nhát chém tiếp theo gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép và phục hồi 4/5/6/7/8% năng lượng mất đi (tăng lên 20/25/30/35/40% so với tướng).

Áp suất hư không

Kassadin tích lũy năng lượng khi đang di chuyển sau khi thu thập đủ Kassadin vung kiếm và dòng năng lượng đi khắp hình nón, làm chậm kẻ địch bị nó bắt và gây sát thương phép.

Kassadin hút năng lượng từ các kỹ năng được sử dụng trong khu vực xung quanh, nhận được một khoản phí bất cứ khi nào sử dụng gần anh ta.

Khi đạt đủ 6 điểm tích lũy, Kassadin có thể sử dụng Áp suất Hư không, gây 80/105/130/155/180 (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch trúng phải 50/60/70/80/90% trong 1 giây theo hình nón phía trước anh ta.

Bộ Hư không của Pháp

Kassadin lao tới mục tiêu và gây sát thương, Kassadin có thể tích điểm Trí lực hư không để gây thêm sát thương. .

Kassadin dịch chuyển đến một vị trí gần đó gây 80/100/120 (+50/150/250/350) (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Mỗi lần sử dụng Void Strike trong 15 giây tiếp theo tốn gấp đôi năng lượng đã sử dụng và gây 40/50/60 (+60/140/220/300) (+) sát thương phép trên mỗi cộng dồn, tích trữ tối đa 4 lần.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kassadin

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kassadin các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Kassadin

Plugin Kassadin giữa, trên, rừng

Đây là cách tăng bảng plugin của Kassadin, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Bảng bổ trợ Kassadin
Bảng bổ trợ Kassadin

Cách chơi Kassadin vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Bạn nên kiên nhẫn và chịu khó đi sâu và last hit lính từ cấp 1 đến cấp 5, vì 5 cấp đầu tiên bạn khá yếu và không có kỹ năng áp sát tướng địch, rất khó để bạn thay máu. với đối thủ.

Hãy tận dụng kĩ năng Q Quả Cầu Hư Không của bạn để cấu máu kẻ địch hoặc đi lính, kĩ năng W Kiếm Tiễn Ti cũng vậy.

Hãy cắm mắt thật khéo léo và tránh những pha gank từ rừng đối phương, bạn không nên bị gank chết hoặc solo kill trong giai đoạn đầu.

Game tầm trung:

Hoàn thành xong cây Chùy vĩnh cửu và vĩ đại, Kassadin lúc này khá mạnh, lúc này bạn có thể giao dịch sòng phẳng với kẻ địch và có thể giết đối thủ một cách dễ dàng nếu đối phương bất cẩn.

Bạn nên chú ý đến lượng mana khi sử dụng chiêu R Ruột Pháp Sư vì càng sử dụng nhiều thì kỹ năng đó càng tiêu tốn nhiều mana.

Giai đoạn cuối:

Trong giao tranh giai đoạn cuối game, bạn cần chọn vị trí tốt mà kẻ địch không có tầm nhìn và lao vào tuyến sau để hạ sát xạ thủ hoặc pháp sư đối phương rồi lao về với chiêu R Hư Không Pháp

Thường xuyên di chuyển để tích lũy điểm kỹ năng E Áp Suất Hư Không.

Nên cộng dồn R Quân Đoàn 2 lần trước combat để khi vào giao tranh có thể gây sát thương tối đa
Việc Kassadin mang đến một phép bổ trợ bước chân nhanh chóng khi về cuối trận, những tình huống lao vào có thể hồi máu cho Kassadin cực nhiều là một cách tăng điểm mới được khai thác trong mùa 11 này.

Cách mới nhất để xây dựng Kassadin

Đây là cách build Kassadin mời các bạn cùng mình tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Được trang bị với Kassadin

Giai đoạn cuối:

Được trang bị với Kassadin

Công cụ sửa đổi Kassadin MID mạnh mẽ

Đây là phép bổ trợ của Kassadin mà bạn có thể tham khảo cùng tôi.

Hướng dẫn combo Kassadin ONE HIT ONE KILL

Đây là combo cơ bản nhất của Kassadin mời các bạn tham khảo qua.

R tích điểm trước khi vào giao tranh. Chọn mục tiêu bạn muốn lao vào và sử dụng R + W + Q + E + R để thoát ra.

Xem cách chơi Kassadin player