Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Karthus đi rừng, mid, top mùa 11

0
182

Karthus là điềm báo về cái chết và sự suy tàn của cả nhân loại. Karthus mang lại niềm vui chết chóc cho người phàm.

Giới thiệu Karthus mùa 11 mới nhất

Karthus từng là một pháp sư mạnh ở đường giữa nhưng đã được tăng sức mạnh, và giờ đây mùa 11 là một Karthus mới toanh với Karthus đi rừng có thể dễ dàng dọn lính một cách nhanh chóng. và thực hiện một số pha gank khó chịu trong đầu Game.

Hình minh họa

Kỹ năng Karthus mùa 11

Tinh thần

Khi chết, Karthus rơi vào trạng thái mất trí nhớ cho phép anh ta tiếp tục thi triển kỹ năng trong 7 giây.

Bị tàn phá

Karthus chạm đất phát nổ và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh
Tạo ra một vụ nổ tại vị trí con trỏ chuột của Karthus. Sau 0.5 giây, gây 50/70/90/110/130 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải.

Nếu chỉ một đơn vị bị bắn trúng, nó sẽ nhận gấp đôi thiệt hại.

Bức tường đau đớn

Karthus tạo ra một bức tường kẻ địch đi qua sẽ bị giảm kháng phép và làm chậm kẻ địch.

Tạo tường tại vị trí đã chọn trong 5 giây. Kẻ địch bước qua sẽ bị giảm 15% Kháng phép và 40/50/60/70/80% Tốc độ Di chuyển trong 5 giây (Tốc độ Di chuyển sẽ dần hồi theo thời gian).

Ô uế

Karthus tạo ra một vòng năng lượng gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, Karthus cũng có thể bao bọc bản thân bằng sóng linh hồn của nạn nhân để gây sát thương lên kẻ địch xung quanh, nhưng bù lại phải tiêu hao Năng lượng liên tục.

Tắt: Khi Karthus tiêu diệt một đơn vị, anh ta phục hồi 20/27/34/41/48 Mana.

Bật: Sử dụng Năng lượng để gây 30/50/70/90/110 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Cầu linh hồn

Sau khi đứng yên và niệm chú Karthus gây sát thương phép lên tất cả tướng địch

Sau khi niệm chú trong 3 giây, Karthus gây 250/400/550 (+) sát thương phép lên tất cả tướng địch (bất kể khoảng cách).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Rừng Karthus

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Karthus mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Karthus

Đội hình đi rừng Karthus, đường trên, đường giữa

Đây là cách tăng bảng plugin của Karthus mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bảng bổ trợ Karthus
Bảng bổ trợ Karthus

Cách chơi vị trí Karthus đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Karthus là một vị tướng khá yếu và mỏng manh trong giai đoạn đầu trận, vì vậy trong giai đoạn đầu trận, bạn nên cố gắng tận dụng các kỹ năng EOU và Q Tàn Phá để cố gắng dọn rừng nhanh chóng. Nên khống chế kém để tránh những tình huống đi rừng đối phương xâm nhập và có những tình huống bắt lẻ bạn trong rừng vì Karthus không mạnh trong việc solo 1 vs 1, nhất là đầu trận.

Q Tàn phá là kỹ năng gây sát thương vật lý nhiều nhất của Karthus, vì vậy hãy tận dụng Karthus để dọn lính và đừng quên rằng khi có đơn mục tiêu, Karthus sẽ gây thêm sát thương.

Bạn nên tập trung vào việc đi rừng ở giai đoạn đầu trận, điều bạn cần lúc này là đạt cấp độ 6 cực kỳ nhanh chóng, tùy bạn khá yếu nhưng bù lại bạn dọn dẹp quái rừng cực kỳ nhanh chóng, nếu thấy đối thủ. Nếu lộ mặt trên bản đồ, bạn có thể di chuyển về rừng đối phương và cướp rừng và đừng quên cắm mắt một vài nơi bạn đi qua.

Điều khiển 2 con cua ở sông để có được tầm nhìn cho bản thân và đồng đội. Để rồng trong giai đoạn đầu là điều cần thiết vì bạn không thể tranh chấp với đối thủ.

Game tầm trung:

Hoàn thiện trang bị đi rừng trước.

Bây giờ bạn có thể gank dễ dàng hơn trước. Sử dụng W Bức tường nghiêm trọng để làm chậm và tiếp cận kẻ địch và biến E Không thuần túy để gây thêm sát thương, sử dụng chiêu Q tàn phá để gây sát thương chính nếu kẻ địch ở xa lính và mục tiêu đơn lẻ Phương nhận được sẽ x2 lên.

Luôn để ý bản đồ để thấy những kẻ địch ít máu, hãy bật kỹ năng Rục Cầu Hồn để tiêu diệt chúng. Giờ thì bạn có thể ăn rồng hoặc giả định dễ dàng vì sát thương đơn mục tiêu của Karthus là quá lớn.

Giai đoạn cuối:

Tận dụng kỹ năng Q Tàn Phá của Karthus để cấu rỉa máu trước giao tranh, lúc này bạn khá khỏe nên khó bị sốc sát thương chết người và đồng hồ cát là một trang bị khá tốt và tối ưu cho Karthus. Kỹ năng EU Impure vẫn có thể gây sát thương khi bạn sử dụng đồng hồ cát.

Bạn không nên sử dụng kỹ năng R Cầu Hồn quá sớm vì bạn sẽ là mục tiêu đầu tiên dễ bị chém đôi, Karthus có thể gây sát thương sau khi chết, mình nhớ nhầm là 7 giấy bây giờ sử dụng R Cầu Hồn cũng chưa muộn. .

Cách mới nhất để xây dựng Karthus

Đây là cách xây dựng Karthus mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Giai đoạn đầu:

Trang bị với Karthus

Giai đoạn cuối:

Trang bị với Karthus

Summoner Karthus siêu mạnh

Phép bổ trợ của Karthus mạnh và an toàn nhất mời các bạn tham khảo qua

Hướng dẫn combo Karthus MỘT LẦN MỘT GIẾT

W + Q + E + Q + R

Xem cách chơi người chơi Karthus