Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Karma đi sp, top, mid mùa 11

0
21

Karma là hóa thân của một linh hồn xa xưa, người khai sáng cho mỗi thế hệ nguyên khí của dân tộc. Karma là người khai sáng các vùng đất thiêng. Bạn của cô là Irelia và Leesin, kẻ thù của cô là Syndra.

Giới thiệu Karma mùa 11 mới nhất

Karma là tướng hỗ trợ thiên về tấn công lẫn phòng thủ. Hàng công của cô ấy rất toàn diện và đặc biệt cô ấy bảo kê các vị trí sát thương chủ lực của mình khá tốt.

Hình minh họa

Karma kỹ năng mùa 11

Tú Hoa

Thời gian hồi chiêu của Mantra giảm mỗi khi Karma gây sát thương lên tướng địch bằng một trong các kỹ năng của cô ta (Một nửa hiệu ứng trên các đòn đánh thường của Karma).

Lửa bên trong

Karma phát ra một nguồn năng lượng dồi dào, sẽ phát nổ nếu trúng mục tiêu đồng thời gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Thần chú tăng cường: Giải phóng nguồn năng lượng lớn hơn và gây nhiều sát thương hơn, đồng thời giúp tạo ra sóng xung kích gây thêm sát thương sau một khoảnh khắc ngắn và làm chậm mục tiêu

Bắn ra một quả cầu năng lượng phát nổ khi trúng kẻ địch, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và làm chậm chúng đi 25% trong 1.5 giây.

Mantra Enhanced – Fire Soul: Gây thêm 25/75/125/175 (+) sát thương phép và để lại một vòng tròn lửa tại điểm tiếp xúc hoặc ở phạm vi tối đa của kỹ năng, làm chậm kẻ địch theo%. Sau 1.5 giây, vòng tròn phát nổ, gây 50/150/250/350 (+) sát thương phép cho những nạn nhân bên trong vùng ảnh hưởng.

Tận tâm

Karma lấy một sợi dây và trói cổ mục tiêu, gây sát thương và làm nạn nhân lộ ra ngoài. Nếu liên kết không bị phá vỡ, kẻ thù sẽ bị root và gây hại trở lại.

Cải tiến Mantra: Karma tăng cường sức mạnh cho sợi dây của cô ấy đồng thời gây thêm sát thương và được chữa lành

Kết nối Karma với tướng địch hoặc quái vật, cho tầm nhìn chân thực và gây (+) sát thương phép. Nếu liên kết không bị phá vỡ sau 2 giây, mục tiêu sẽ bị cắm rễ trong 1.4 / 1.55 / 1.7 / 1.85 / 2 giây và nhận thêm (+) sát thương phép.

Tăng cường Mantra – Phục hồi: Karma được phục hồi tới 75/150/225/300% (+%) lượng máu đã mất. Nếu liên kết không bị phá vỡ hoặc mục tiêu bị giết, thời gian gốc sẽ tăng lên 50/150/250/350 giây và Karma được phục hồi thành 75/150/225/300% (+%) Máu đã mất trong lần thứ bảy.

Linh Giáp

Karma tạo ra một lá chắn tăng tốc độ di chuyển và hấp thụ sát thương từ kẻ thù cùng lúc

Cường hóa Thần chú: Giúp phóng xạ một số đồng minh trong phạm vi sẽ được che chắn và tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.

Các mục tiêu đồng minh nhận được một lá chắn, tăng 40/45/50/55/60% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây và hấp thụ 70/95/120/145/170 (+) sát thương trong 2.5 giây.

Mantra Enhanced – Real Kham: Lá chắn được tăng cường, cho phép mục tiêu của Karma bị hấp thụ 60/140/220/300 (+). Các tướng đồng minh xung quanh mục tiêu của cô ấy nhận được lá chắn hấp thụ 50/150/250/350% lên tới lá chắn của mục tiêu ban đầu. Tất cả các tướng được Giáp Tâm Linh bảo vệ được tăng% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây.

Thần chú

Karma tăng cường khả năng gây thêm hiệu ứng tiếp theo. Mantra sinh ra từ cấp độ 1 và không cần điểm kỹ năng để lên cấp

Karma tăng cường khả năng tiếp theo của cô ấy trong 8 giây, thêm một hiệu ứng phụ.

Fire Soul: Gây thêm sát thương phép và để lại một vòng lửa làm chậm và sát thương sau một thời gian ngắn.

Hồi phục: Karma phục hồi một phần máu đã mất. Nếu liên kết không bị phá vỡ, thời gian gốc sẽ được tăng lên và Karma sẽ được khôi phục lại với số lượng tương tự.

Bất Khảm: Mục tiêu của Karma nhận được một lá chắn gia tăng, và các tướng đồng minh xung quanh mục tiêu của Karma cũng nhận được lá chắn và tăng Tốc độ Di chuyển.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Karma

Đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Karma các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Karma kỹ năng

Đội hình Karma đi rừng, đường trên, đường giữa, sp

Đây là bảng bổ trợ Karma mời các bạn tham khảo.

Bảng bổ trợ Karma

Cách chơi các vị trí Karma đi Top, Mid, Forest, Support

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn đầu game, Karma rất dễ gây áp lực lên đối phương nhờ chiêu Q Nội Hỏa kết hợp với R Santra Thần chú cộng thêm Đá Quý tái tổ hợp với lượng sát thương lớn ở đầu game.

Kích hoạt E Giáp Tâm Linh nếu bạn hoặc xạ thủ của bạn nhận sát thương và tăng tốc độ di chuyển của kẻ nhận. Nhớ cắm mắt để tránh bị gank trong rừng đối phương

Game tầm trung:

Vào giữa trận đấu, bạn nên lựa chọn và suy nghĩ xem nên chọn kỹ năng R Kinh ManTra kết hợp với.

Thần chú + Nội hỏa phù phép bạn tốt hơn để dồn và chặn bước tiến của kẻ địch bằng cách làm chậm bởi nội hỏa.

Thần chú + Giáp Tâm Linh Dùng khi cả đội vào giao tranh hoặc khi cả đội đang chịu sát thương hoặc khi rút lui.

Thần chú + Đặc công: Chỉ những trường hợp nên sử dụng hoặc bạn khá ít máu để hồi phục sức khỏe mới có thể sử dụng.

Giai đoạn cuối:

Về late game, hãy tiếp tục kiểm soát tầm nhìn và giao tranh hợp lý. Sử dụng Mantra một cách hợp lý.

Cách mới nhất để xây dựng Karma

Đây là cách build Karma mới nhất, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Karma

Giai đoạn cuối:

Trang bị Karma

Summoner Karma siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Karma mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Karma MỘT HIT MỘT GIẾT

Đây là combo của Karma mời các bạn tham khảo

R + Q cấu rỉa máu

R + E Tăng giáp

R + W để root và hồi máu cho bản thân

E + W + R + Q

R + E + W + Q

Xem cách chơi Karma player