Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kalista đi ad, mid, top mùa 11

0
19

Kalista là một trong những linh hồn bất tử mang trong mình lòng thù hận và muốn quay lại với những kẻ phản bội. Đau khổ và dằn vặt về thể xác cho những người bị Kalista nhắm tới.

Giới thiệu Kalista mùa 11 mới nhất

Kalista là một tướng đỡ đòn khá mạnh trong giai đoạn đầu và giữa game bởi bộ kỹ năng của Kalista cho phép anh ta đẩy đường và đẩy lính rất mạnh và trao đổi chiêu thức một cách khá khó chịu.

Hình minh họa

Kỹ năng Kalista mùa 11

Phong Thai Quan Nhan

Khi tấn công thường, Kalista có thể di chuyển theo hướng con trỏ chuột của người chơi, tốc độ đánh càng nhanh thì anh ta di chuyển càng nhanh.

Xuyên

Kalista tung ra một ngọn thương cực lớn với tốc độ bay khá cao, đồng thời nếu tiêu diệt được kẻ địch thì kỹ năng này có thể đâm xuyên qua và gây sát thương vật lý.

Kalista bắn ra một tia gây sát thương dựa trên sát thương vật lý cấp 10/70/130/190/250 (+) đồng thời kích hoạt Phong Thần Lính Thái (P), Thần thám (W) và Cuồng phong (E).

Nếu mục tiêu đầu tiên bị hạ gục, mũi tên tiếp tục bắn trúng mục tiêu tiếp theo, gây sát thương bằng các hiệu ứng.

Thám tử ma

Kích hoạt nội tại giúp Kalista có thêm Sức mạnh Công kích khi ở gần Lời thề của cô ấy, và gây một lượng nhỏ sát thương phép khi tấn công cùng một mục tiêu.
Kích hoạt tạo ra một linh hồn ma nó sẽ trinh sát nếu gặp kẻ thù, nó sẽ phát tín hiệu và làm lộ tầm nhìn của kẻ thù

Khi Kalista ở gần Giao ước, cô ấy nhận thêm 5/10/15/20/25 Sức mạnh Công kích. Nếu cả hai trúng cùng một mục tiêu, chúng sẽ gây thêm 5 / 7.5 / 10 / 12.5 / 15% máu tối đa của hắn thành sát thương phép. 10 giây thời gian hồi cho mỗi mục tiêu.

Hoạt động: Ra lệnh cho Thám tử ma tuần tra một khu vực. Những kẻ địch bị chúng phát hiện sẽ xuất hiện trong 4 giây. Con ma biến mất sau 3 lượt trong tuần.
Kalista có thể sinh ra một Đơn vị Thám tử Linh hồn sau mỗi 90/80/70/60/50 giây.

Tra tấn

Các đòn đánh cơ bản của Kalista sẽ gây hiệu ứng thương xuyên qua cơ thể và nếu được kích hoạt, Tormented Kalista sẽ rút tất cả các mũi giáo và gây sát thương dựa trên số lượng giáo dính vào đối thủ.

Nội tại: Những ngọn thương của Kalista ở trên mục tiêu trong 4 giây.

Kích hoạt: Hút giáo từ các mục tiêu xung quanh, gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển 25/30/35/40/45% trong 2 giây.

Mỗi ngọn giáo cộng thêm gây cho kẻ địch 10/14/19/25/32 (+) sát thương vật lý.

Nếu Torse giết ít nhất một mục tiêu, nó ngay lập tức lạnh đi và hoàn lại 10/15/20/25/30 năng lượng.

Beckons định mệnh

Sử dụng kỹ năng này dễ dàng kéo người chơi thề với bạn và nếu họ nhấp chuột ra ngoài, họ sẽ bay ra trong khi hạ gục kẻ thù.

Kéo Covenant lại gần Kalista. Trong tối đa 4 giây, Giao ước rơi vào trạng thái bình tĩnh.

Họ có thể sử dụng lệnh di chuyển để bay đến vị trí mục tiêu, dừng lại ở tướng địch đầu tiên mà họ đánh trúng, đẩy lùi các mục tiêu gần đó và đặt Lời thề trong khoảng cách phạm vi tấn công tối đa của họ.

Covenant phải ở trong khoảng cách 1.100 khoảng cách để cô ấy sử dụng khả năng này.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kalista AD, TOP, MID

Đây là cách tăng điểm kỹ năng, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Kalista

Bảng bổ trợ Kalista đi Ad, đường trên, đường giữa

Đây là bảng plugin của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bàn hỗ trợ Kalista

Cách chơi Kalista vị trí đi Ad, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đầu tiên, bạn nên chọn người mà bạn thề với thường nếu người đi đường dưới của bạn sẽ là hỗ trợ và nếu bạn đi đường giữa hoặc đường trên, đó chắc chắn sẽ là người đi rừng của bạn.

Sức mạnh của Kalista thuộc dạng lính, bạn có thể nhảy một khoảng cách nhỏ, gây khá nhiều khó chịu cho đối thủ, dựa trên tốc độ đánh của Kalista.

E Đỡ đòn, bạn lên một tướng địch nhiều tiền mà không thể đếm được bình thường, thì Kalista sẽ chỉ rút ra chiêu E Đỡ Đòn khi biết địch sẽ bị hạ gục.

Trong giai đoạn đi đường, bạn có thể dùng dao găm vào tướng địch rồi bám sát lính và rút E Tra tấn để cấu máu kẻ địch khi lính chết. E Torment có thời gian hồi chiêu chậm.

Sử dụng W Ghost Do Detective để kiểm tra các khu vực nhạy cảm, phản gank và giảm thiểu áp lực hỗ trợ.

Kết hợp với đồng đội có khả năng kiểm soát tốt hơn khi tấn công mà kích hoạt Mưa Kiếm bạn sẽ nhận được nhiều giáo hơn cùng với đó là kết liễu đối thủ

Game tầm trung:

Hoàn thành sớm giữa game 2 món đồ giúp Kalista bay lượn thoải mái là Lưỡi kiếm của Vua tàn phá và Runaan kết hợp với Runaan Bắn cung giúp đẩy lính tốt hơn, trong giao tranh. Có thể gây sát thương nhiều hơn nhờ sự cuồng nhiệt, Kalista có thể tràn sang nhiều người chơi xung quanh.

Sử dụng R Tiếng Gọi Định Mệnh để bắt đầu giao tranh hoặc nếu bạn bị đối phương bắt giữ, bạn cũng có thể sử dụng nó để bảo vệ bạn.

Sử dụng E Torment để kiểm soát các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối:

Về late game, Kalista là một trong những vị tướng có khả năng cầm cự các mục tiêu lớn như rồng và Baron rất tốt nhờ kỹ năng E Torment. Kalista có thể dễ dàng chiến thắng những đòn trừng phạt khi đi rừng đối phương.

Sử dụng R Định Mệnh Vẫy Tay Gọi là công cụ mở giao tranh, chỉ hỗ trợ nhảy lên, nhiệm vụ của bạn là phải ghi nhớ vị trí của mình.

Cách mới nhất để xây dựng Kalista

Đây là cách lên đồ của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Thiết bị giai đoạn đầu:

Trang bị Kalista

Thiết bị giai đoạn cuối:

Trang bị Kalista
Trang bị Kalista

Summoner Kalista phép thuật siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Kalista MỘT HIT MỘT GIẾT

Đây là cách combo của Kalista mời các bạn tham khảo

Hãy nhớ rằng nếu cú ​​lao từ Đuốc kết thúc mục tiêu, thời gian hồi chiêu sẽ ngay lập tức hồi lại, vì vậy bạn nên cố gắng đoán sát thương và kéo Đuốc thật tốt.

Xem cách chơi Kalista của các cao thủ