Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Kai’Sa đi AD, MID, TOP mùa 11

0
15

Kai’Sa là một cô gái đến từ hư không, cô ấy không bị bắt từ khi còn nhỏ và lớn lên. Cô tự đặt cho mình cái tên đó vì từ đâu đến với bản năng săn mồi trong bóng tối.

Giới thiệu phần mới nhất 11 Kai’Sa

Kai’Sa là một xạ thủ có thiên hướng gánh đội rất mạnh, càng về cuối trận, cô ta càng trở nên mạnh mẽ bởi đường giữa có thể lên theo 2 hướng sát thương phép và sát thương và chưa kể cô ta còn có kỹ năng ẩn nấp. Chạy và lao vào cực mạnh, Kai’Sa đang thuộc dạng ADC hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Hình minh họa

Kỹ năng của Kai’Sa mùa 11

Vỏ

Các đòn tấn công của Kai’Sa cộng dồn Vết thương ăn mòn, gây thêm sát thương phép. Hiệu ứng bất động của đồng minh cộng dồn Điện tích. Ngoài ra, trang bị cho Kai’Sa để nâng cấp các kỹ năng cơ bản.

Mưa Icathian

Kai’Sa bắn ra một loạt tia năng lượng sẽ truy sát nhiều mục tiêu khác nhau nếu trước mặt chỉ có 1 mục tiêu thì nó sẽ lao tới tất cả kẻ địch.

Shell of Symbiosis: Icathian Rain bắn ra những mũi tên mạnh mẽ hơn.

Kai’Sa bắn 6 mũi tên năng lượng chia đều vào những kẻ địch xung quanh, gây 45 / 61.25 / 77.5 / 93.75 / 110 (+ 0.6 / 0.75 / 0.9 / 1.05 / 1.2) (+) sát thương vật lý. Các đòn đánh bổ sung lên tướng hoặc quái vật gây 30% sát thương (tối đa: (+) (+)).

Chỉ số thích ứng – 100 sát thương vật lý cộng thêm (hiện tại 🙂 – Mưa Icathian bắn 10 mũi tên năng lượng.

Lính dưới 35% máu chịu 200% sát thương.

Tia theo đuổi

Kai’Sa bắn ra một tia năng lượng cực xa, kẻ địch nếu bị trúng sẽ bị đánh dấu và ảnh hưởng bởi sát thương phép

Sheath of Symbiosis: Chance Ray đánh dấu nhiều hơn và giảm thời gian hồi chiêu lên tướng, gây thêm sát thương

Kai’Sa bắn một tia True Vision lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, đặt 2 cộng dồn Tĩnh điện. và gây sát thương phép dựa trên cộng dồn mà mục tiêu đang có.

Sát thương tối thiểu: 20/45/70/95/120 (+) (+) (+)
Sát thương tối đa: 20/45/70/95/120 (+) (+) (+)

Shell of Synergies – 100 Sức mạnh Phép thuật hiện tại 🙂 – Chance Ray đặt 3 cộng dồn Chất điện để hoàn trả 50% thời gian hồi chiêu cho tướng.

Tích lũy năng lượng

Kai’Sa: tích năng lượng và tăng Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn, sau đó tăng Tốc độ Đánh.

Vỏ cộng sinh: tích năng lượng và tàng hình đồng thời trong 0,5 giây
Kai’Sa tràn đầy năng lượng trong một giây. Cô ấy được tăng% Tốc độ Di chuyển khi được trang bị, và 40/50/60/70/80% Tốc độ Đánh trong 4 giây sau khi hoàn thành.

Chỉ số thích ứng – Tốc độ đánh 100% (hiện tại:%) – Tàng hình trong 0,5 giây.

Các đòn đánh cơ bản giảm 0,5 giây thời gian hồi của Energy Charge. Thời gian cast và Mana Charge và Tốc độ di chuyển tăng theo Tốc độ đánh.

Bản năng sát thủ

Kai’Sa lao đến gần một tướng địch bị đánh dấu đồng thời cho một lượng giáp nhất định

Kai’Sa bay đến vị trí gần tướng địch bị đánh dấu Điện Tử, nhận một lá chắn hấp thụ 75/100/125 (+) (+) sát thương trong 2 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kai’Sa

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Kai’Sa các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng của Kai

Bảng plugin Kai’Sa đi Quảng cáo, trên cùng, giữa

Đây là bảng bổ trợ của Kai’Sa mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng bổ trợ của Kai’sa

Cách chơi Kai’Sa vị trí đi Ad, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đầu trận, Kai’Sa khá yếu vì sải tay ngắn và không có kỹ năng trao đổi chiêu thức nên đầu trận các bạn chỉ chú ý đến chỉ số lính, đừng dại mà đánh. nói chuyện với đối thủ.

Đợi khi thấy gank bạn chủ động dùng W Tia Truy Kích để ghép trước và dùng E Cước Năng Lượng để lấy tốc độ đánh nên nhớ Q Icathian Mưa chỉ mạnh khi đơn mục tiêu. Vì vậy, khi nó bị chia cắt giữa lính và tướng địch, nó khá yếu.

Khi bạn đạt đến cấp độ 6 nhờ khả năng sát thủ của mình, bạn có thể áp đảo tình hình đối phương một cách dễ dàng. Kỹ năng R Bản năng sát thủ được sử dụng như một công cụ để lao lên hoặc rút lui. Nên chọn Thần Kiếm Manamune là vật phẩm đầu tiên để sớm nâng cấp kỹ năng Q Mưa của Icathia.

Game tầm trung:

Giai đoạn giữa game nên sớm có 2 món đồ bao vây Kai’Sa là Guinso và Thần Kiếm Manamura, khi đạt được 2 món này Kai’Sa trở nên mạnh mẽ và có thể chiến đấu. với giày tốc độ di chuyển nhé các bạn.

Giai đoạn này bạn nên tăng tốc độ đánh sớm để có thể thi triển kỹ năng E tích lũy Năng lượng để khi sử dụng có thể tàng hình để có thể dễ dàng thoát khỏi sự truy bắt của đối phương.

Kai’Sa là một trong những mẫu xạ thủ có độ cơ động cao, có thể lao thẳng vào team địch và càn quét cả team địch.

Giai đoạn cuối:

Trong giai đoạn cuối trận khi đồ đầy đủ, Kai’Sa sẽ không cản được bất kỳ tướng nào. Dùng W Tia Sáng Truy Đuổi để cấu máu kẻ địch trước khi giao tranh, đôi khi W Tia Chớp đánh trúng xạ thủ đối phương rồi lao lên với kỹ năng R Bản Năng Sát Thủ tiêu diệt luôn xạ thủ của đối phương. Còn bao nhiêu nữa. Nên giữ khoảng cách an toàn chờ thời cơ và lao vào tiêu diệt các vị trí cốt cán của địch.

Cách ăn mặc Kai’Sa mới nhất

Đây là cách Kai’Sa mùa 11 mới nhất mời các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Trang bị Kai’Sa giai đoạn đầu:

Trang bị cho Kai’sa

Trang bị Kai’Sa giai đoạn giữa:

Trang bị cho Kai’sa

Trang bị Kai’Sa ở cuối:

Trang bị cho Kai’sa

Các phép thuật của Kai’Sa siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kai’Sa, các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn combo Kai’Sa ONE HIT ONE KILL

Đòn đánh cơ bản + E + W + Q + R

W + R + Q + E + Đòn đánh cơ bản

Xem cách chơi Kai’sa cả hai người chơi thành thạo