Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Jinx đi AD, TOP, MID mùa 11

0
14

Jinx là một tên tội phạm nguy hiểm với hai khẩu tiểu liên và súng phóng lựu. Cô ấy có một khí chất rất thất thường, sẵn sàng bắn hạ các đội trưởng của mình. Jinx bị Vi và Caitlyn truy nã gắt gao trên mọi mặt trận.

Giới thiệu Jinx mùa 11 mới nhất

Jinx là một tướng về cuối game, và sát thương của cô ấy cực kỳ cao trong các cuộc giao tranh. Cô nàng là một xạ thủ gánh team cực kì lợi hại nhưng bù lại cô nàng rất thiếu cơ động nên rất dễ bị đối phương bắt bài.

Hình minh họa

Kỹ năng Jinx mùa 11

Bị kích thích!

Jinx nhận được rất nhiều Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô gây sát thương lên tướng, trụ hoặc lính đã bị giết hoặc tiêu diệt trong vòng 3 giây.

Xáo trộn hàng hóa!

Jinx hoán đổi các đòn tấn công cơ bản bằng cách hoán đổi vũ khí giữa Bang Chi, súng nhỏ với Xương cá, súng phóng lựu. Các phát bắn Chiu sẽ tăng Tốc độ Đánh tối đa của bạn lên 3 lần, trong khi các phát bắn Cá xương sẽ gây sát thương trên diện rộng và phạm vi, nhưng bù lại tốc độ bắn và sát thương mất Năng lượng bị giảm.

Jinx hoán đổi vũ khí.

Xương cá, Lựu đạn: Những phát bắn thường của Jinx gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh, tăng 75/100/125/150/175 phạm vi, 25% tốc độ làm chậm và tổn thất năng lượng.

Với Chiu, Sáu Thùng: Các phát bắn cơ bản tăng Tốc độ Đánh trong 2,5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, tổng cộng 30/55/80/105/130%. và chỉ hoạt động cho phát đầu tiên khi cô ấy chuyển sang Máy phóng lựu.

Bắn tung tóe!

Jinx sử dụng Splash, khẩu súng bắn ra một luồng năng lượng điện gây sát thương lên kẻ thù và đốt chúng cùng lúc.

Jinx bắn ra một luồng hào quang gây 10/60/110/160/210 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm lộ diện và làm chậm 30/40/50/60/70% trong 2 giây.

Lựu đạn lửa!

Jinx ném 3 quả lựu đạn, nổ sau 5 giây, đốt cháy kẻ địch và gây sát thương phép cùng lúc. Frenzy sẽ tấn công những tướng địch dẫm lên chúng, nhổ tận gốc chúng và gây sát thương phép

Jinx ném 3 quả lựu đạn, phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, cắm chúng trong 1,5 giây để ngăn các kỹ năng di chuyển trở lại trước khi gây 70/120/170/220/270 (+) phép thuật cho kẻ địch xung quanh trong 1,5 giây. Fire Grenade tồn tại trong 5 giây.

Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp!

Jinx nâng súng lên và bắn một quả tên lửa cực lớn bay xa khi sát thương của nó tăng lên. Tên lửa phát nổ khi va chạm với tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính và những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng HP mà chúng đã mất.

Jinx bắn một siêu tên lửa bay khắp bản đồ, vũ khí sẽ tăng sát thương trong giây đầu tiên bay. Tên lửa phát nổ khi trúng tướng địch đầu tiên, gây từ 25/35/45 (+) thành 250/350/450 (+) sát thương vật lý cộng với 25/30/35% số máu đã mất của nạn nhân. Kẻ địch ở gần sẽ chịu 80% sát thương.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Jinx

Đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Jinx các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Jinx

Plugins Jinx đi rừng, top, mid, ad

Đây là cách tăng phép bổ trợ Jinx mùa 11 trước mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bảng plugin Jinx

Cách chơi Jinx vị trí đi Top, Mid, Forest, AD

Giai đoạn đầu:

Đầu game, bạn nên tận dụng súng phóng lựu để đẩy nhanh lính của mình lên cấp 2 trước để có lợi thế, nếu đối phương bất cẩn thì việc trao đổi chiêu thức hoàn toàn có lợi. Súng xương cá để last hit lính nhanh chóng và không tốn mana, trong trường hợp cần cấu máu hoặc đẩy tháp, bạn có thể sử dụng súng phóng lựu để tăng tầm tấn công và tăng sát thương.

Nếu bạn đi cùng với những tướng thiên về sát thương như Leona, Thresh hay Alista thì bạn sử dụng kĩ năng E Lựu Đạn Lửa để chúng không làm tiền đề cho việc lao vào hỗ trợ bằng chiêu W Lôi Báo để gây sát thương và làm chậm tướng địch khi tướng địch gần chết. sử dụng R Tên Lửa Đỡ Đòn Siêu Đẳng để kết liễu
Jinx là một tướng đẩy đường, vì vậy bạn cần để mắt đến bên rồng

Game tầm trung:

Ở giai đoạn giữa game, nếu bạn đã có dao điện Statick và kiếm vô cực thì việc tách push và dọn dép của lính là rất nhanh, hãy tận dụng điều đó để đi trụ và kiểm soát tầm nhìn của đồng đội và kiếm kha khá vàng cho bản thân.

Trong giao tranh bạn nên giữ vị trí an toàn để bắn nhưng mục tiêu gần mình nhất, nếu cảm thấy xạ thủ hoặc pháp sư thấp máu sai vị trí thì bạn sẽ hạ gục để có tốc độ bị động. khả năng di chuyển của chính bạn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game là giai đoạn Jinx mạnh nhất bởi sải tay và lượng sát thương cực lớn trong giao tranh. Nếu để Jinx sơ hở gây sát thương, kẻ địch sẽ bị đè bẹp nhờ phát súng phóng lựu của Jinx có thể dọn dẹp pha giao tranh đẹp mắt. Nếu bạn cảm thấy bị đe dọa, hãy sử dụng E của Lựu đạn lửa cũng như một công cụ để bảo vệ bạn.

Cách ăn mặc mới nhất của Jinx

Đây là cách build Jinx mới nhất mời các bạn cùng mình tham khảo kết quả nhé.

Thiết bị giai đoạn đầu:

Trang bị Jinx

Thiết bị giai đoạn cuối:

Trang bị Jinx

Jinx’s Summoner Magic siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ mạnh nhất của Jinx, các bạn tham khảo nhé.

Hướng dẫn combo Jinx ONE HIT ONE KILL

W + E + đòn đánh cơ bản + R

Xem cách chơi Jinx của các cao thủ