Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Jhin đi AD, MID, TOP mùa 11

0
188

Jhin là một tên tội phạm điên rồ tin rằng giết người là một nghệ thuật đã từng buộc tội và bị giam cầm. Nhưng anh ta đã được thả. Giờ đây, Jhin có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật một cách tàn nhẫn và khủng bố những nạn nhân của hắn cũng như những người không may nhìn thấy chúng.

Giới thiệu Jhin mùa 11 mới nhất

Jhin là một tướng có tính chiến thuật cực cao và gây sát thương đáng kinh ngạc mà không ai có thể lường trước được. Mùa giải này, Jhin đã bị giảm sức mạnh và xứng đáng và không còn phù hợp với chiến thuật nữa.

Hình minh họa

Kỹ năng Jhin mùa 11

Thì thầm

Khẩu súng thần công của Jhin, thì thầm, là một công cụ gây sát thương lớn với độ chính xác cao. Nó bắn với tốc độ tấn công cố định và chỉ có thể chứa bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, tàn tật và gây thêm sát thương

Lựu đạn khiêu vũ

Jhin ném lựu đạn vào mục tiêu. Lựu đạn có thể nhảy 4 lần và gây thêm sát thương cho mỗi đơn vị bị giết.

Jhin ném một gói đạn vào mục tiêu, gây 45/70/95/120/145 (+) (+) sát thương vật lý trước khi lao đến mục tiêu gần đó.

Đạn có thể bắn trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi bạn tiêu diệt một đơn vị, sát thương của bộ giáp tăng thêm 35%.

Sơn chết người

Jhin giơ súng và bắn một viên đạn với tầm bắn cực xa. Nó xuyên qua lính và quái vật, nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên mà nó đánh. Nếu mục tiêu vừa bị đồng đội của Jhin tấn công, bị dính bẫy hoặc bị sát thương của Jhin, chúng sẽ bị cắm rễ.

Jhin bắn một phát súng tầm xa dừng lại trên tướng địch đầu tiên trúng phải, gây 50/85/120/155/190 (+) sát thương vật lý và 75% sát thương đó lên lính và quái vật trên đường bay.

Nếu Bột Chết Người trúng phải tướng dính Bẫy Hoa Sen, hoặc nhận sát thương từ Jhin và đồng đội trong vòng 4 giây cuối, hắn sẽ bị cắm rễ trong 0,75 / 1 / 1,25 / 1,5 / 1,75 giây và Jhin được tăng tốc độ di chuyển như khi bị chí mạng.

Cạm bẫy

Jhin đặt một cái bẫy giống hoa sen và trở nên vô hình, và nếu kẻ địch đá vào bẫy hoa sen, chúng sẽ bị làm chậm và bị sát thương.

Cái Chết Hoàn Hảo – Khi Jhin tiêu diệt một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ nở ra xung quanh cơ thể chúng và phát nổ ngay sau khi gây sát thương.

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại một vị trí mục tiêu trong 2 phút và kích hoạt khi bị giẫm phải, làm lộ diện những kẻ địch xung quanh trong 4 giây.

Bẫy tạo ra một vùng làm chậm mọi thứ trong đó 35% và phát nổ sau 2 giây, gây 20/80/140/200/260 (+) (+) sát thương phép (65% sát thương và sát thương lên lính / quái vật).

Jhin tạo ra một bẫy mới mỗi giây và có thể giữ 2 bẫy cùng một lúc.

Cái chết hoàn toàn – Khi Jhin giết kẻ địch, Bẫy hoa sen sẽ xuất hiện và phát nổ tại nơi chúng rơi xuống.

Giai đoạn chết

Jhin rút ra một khẩu súng lớn hơn và thay nó bằng khẩu súng nhỏ mà anh cầu nguyện trong tay. Anh ta có thể bắn tối đa 4 phát với tầm bắn cực xa qua lính và quái vật, nhưng chỉ dừng lại ở kẻ địch đầu tiên trúng phải. Whisper làm chậm và gây thêm sát thương lên những kẻ địch mà nó trúng phải. Viên đạn thứ 4 được tăng sức mạnh và cực mạnh, chắc chắn sẽ gây chí mạng.

Jhin lấy lại vị trí và sự tập trung, cho phép anh ta bắn bốn phát đạn cực dài theo hình nón trước mặt. Phát bắn dừng lại trên tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm mục tiêu đi 80% trong 0,5 giây và gây 50/125/200 (+) sát thương vật lý, tăng 2,5% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu (tối đa (+)) . Phát súng thứ tư đạt% sát thương chí mạng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Jhin

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Jhin, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Jhin

Bảng plugin Jhin, Quảng cáo, trên cùng, giữa

Đây là cách tăng điểm bổ trợ của Jhin để các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Bảng plugin Jhin

Cách chơi Jhin, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Đầu game Jhin khá yếu và Jhin là một trong những tướng nạp đạn giống như nấm mồ, nhưng Jhin lại có lợi thế khi có 4 phát bắn và viên thứ 4 luôn 100% chí mạng. Hãy nghĩ đến việc sử dụng phát thứ 4 để cấu máu hoặc ăn lính.

Sử dụng kỹ năng Q Lựu Đạn Nhảy Múa và con lính đang chết và giết chúng sẽ tăng sát thương cho lần nảy tiếp theo nên hãy tận dụng điều đó để cấu máu kẻ địch.

Khi bạn bị rừng gank, hãy nhớ kỹ năng W Khói chết người khi bị bạn hoặc tướng đồng minh đánh, bạn có thể gây hấn với đối thủ, đó là điều kiện tiên quyết để có một pha gank hoàn hảo.

E nên sử dụng kỹ năng Bẫy Nghệ Thuật trong bụi rậm và khi đối phương bước vào sử dụng W Bẫy Chết Chóc để trói chân và cấu máu hoặc tạo Combat 2 vs 2 có lợi hơn.

Game tầm trung:

Ở giữa game, bạn nên sử dụng R Giai Đoạn Tử Thần để ép góc mở giao tranh hoặc phá trụ, nhưng nhớ là nên chọn góc an toàn để sử dụng, chỉ có điều bạn bị đối phương áp sát. và phá hủy điều đó.

Giai đoạn cuối:

Về late game, khi có đủ đồ cần thiết, lượng sát thương của Jhin khá khó lường. Nên đi cùng đồng đội để có khả năng bảo vệ tốt hơn vì Jhin khá thiếu cơ động nên rất dễ bị hạ sát.

Sử dụng kỹ năng W Sắc đẹp chết chóc để phá hủy chân tướng của kẻ địch và tạo tiền cho đội của bạn lao vào. Sử dụng R Giai đoạn chết để ép giao tranh nếu bạn thấy đội mình có lợi.

Cách mới nhất để xây dựng Jhin

Đây là cách lên đồ của Jhin mùa mới nhất các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Jhin

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Jhin

Phép thuật Triệu hồi mạnh mẽ của Jhin

Đây là phép bổ trợ cho Jhin, các bạn tham khảo nhé.

Hướng dẫn combo Jhin ONE HIT ONE KILL

Đây là combo cơ bản của Jhin, mời các bạn tham khảo

Đòn đánh cơ bản + W + Đòn đánh thường + Q + Đòn đánh thường

Xem cách chơi các cao thủ Jhin