Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ivern đi Rừng, Top, Sp mùa 11

0
6

Ivern, được nhiều người biết đến với cái tên Cây của những người bạn, là một sinh vật kỳ lạ, nửa người nửa cây, đi xuyên qua các khu rừng của Runeterra, gieo mầm sự sống ở bất cứ nơi nào anh ta đến. Anh ta biết những bí mật của tự nhiên, và giao cảm với tất cả những gì phát triển, bay hoặc chạy.

Ivern đi bộ trong vùng hoang dã, truyền đạt kiến ​​thức cho bất cứ ai ông gặp, làm giàu rừng, và đôi khi gửi bí mật cho những con bướm vô tội.

Giới thiệu Ivern mùa 11 mới nhất

Ivern là một người đi rừng có thiên hướng bảo vệ và buff cho vị trí AD carry, có thể gánh đội của Ivern thiên về ăn cỏ hơn là ăn thịt đồng loại Ivern là một tướng khống chế tốt.

Hình minh họa

Kỹ năng Ivern mùa 11

Người bạn của rừng già

Ivern không thể tấn công hoặc bị tấn công bởi quái vật bình thường. Ivern có thể tạo ra những lùm cây ma thuật trên những cánh đồng quái vật lớn dần theo thời gian. Khi khu rừng đã mọc đầy đủ, Ivern có thể giải phóng quái vật để lấy vàng và kinh nghiệm. Sau cấp độ 5, Ivern có thể chia sẻ buff với đồng minh.

Rễ Rắc rối

Ivern phóng một hàng cây tới mục tiêu nếu mục tiêu bị bắn trúng sẽ khiến bạn bị trói và đồng minh có thể lao tới mục tiêu bị trói
Ivern tạo ra một gốc cây gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép và bám rễ kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1.2 / 1.4 / 1.6 / 1.8 / 2 giây. Đồng minh có thể nhấp vào kẻ thù bị trói để lao tới phạm vi của chúng.

Tecton bụi

Trong bụi rậm, các đòn tấn công của Ivern ở xa hơn và gây thêm sát thương phép khi trúng phải, kích hoạt kỹ năng này Ivern có thể trồng chổi.

Nội tại: Trong tầm quét, các đòn đánh của Ivern có tầm xa và gây thêm 30 / 37.5 / 45 / 52.5 / 60 (+) sát thương phép.

Kích hoạt: Ivern trồng một bàn chải trong 30 giây. Trong 3 giây, khu vực trong và xung quanh bàn chải sẽ được chiếu sáng.

Hạt giống bị hư hỏng

Ivern gắn những hạt giống sát thương vào bản thân hoặc đồng minh, tạo ra một lớp giáp chống sát thương và khi nổ sẽ gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch.
Ivern che chắn cho đồng minh, hấp thụ tối đa 80/115/150/185/220 (+) sát thương. Sau 2 giây, chiếc khiên phát nổ gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 40/45/50/55/60% trong 2 giây.

Có thể được sử dụng trên Daisy.

Daisy!

Ivern triệu hồi người đá, Daisy, là bạn của Ivern, tấn công 3 lần và Daisy sẽ chạm đất tạo ra một làn sóng động đất hất tung kẻ địch.

Ivern triệu hồi người bạn khổng lồ Daisy của mình. Nếu Daisy tấn công tướng địch ba lần liên tiếp, cô ta sẽ tạo ra một làn sóng xung kích hất tung kẻ địch trong 1 giây (3 giây hồi chiêu). Daisy có:

Máu: 1250/2500/3750 (+)

Giáp và Kháng phép: 15/40/90 (+)

Sức mạnh tấn công: (+)

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ivern

Dưới đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Ivern các bạn có thể tham khảo cùng tôi.

Kỹ năng Ivern

Đội hình Ivern đi rừng, đường trên, đường giữa

Dưới đây là cách tăng điểm hỗ trợ cho Ivern mùa 11 mới nhất các bạn cùng tham khảo nhé.

Bảng plugin của Ivern

Cách chơi Ivern vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đầu trận đấu, nên tránh xa và kiểm soát tầm nhìn vì Ivern đầu trận khá yếu. Nếu được bạn có thể vào rừng đối phương xem đối phương đang ăn bùa phép nào thì chuyển sang buff khác. Nếu bạn cảm thấy rằng không có kẻ thù nào xuất hiện, hãy đặt bị động của bạn vào sân và sử dụng hình phạt để có lợi thế từ 3 bùa.

Nếu bị bắt bạn quay lại sống và kiểm soát cua một cách kỳ quặc. Bạn cố gắng đặt bị động của mình vào các trại rừng và cố gắng thu thập bằng chứng khi bạn thu thập xong, bạn gần như ở cấp độ 6. Bạn cần nhanh chóng đạt cấp độ 6 để có thể tạo ra các trận chiến. gank hiệu quả hơn.

Game tầm trung:

Vào giữa trận đấu, bạn thử xem đối phương đang đẩy cao đường nào, bạn lập tức thực hiện pha gank của mình. Khi đi gank, bạn cần có buff đỏ để gank hiệu quả hơn bởi vì, buff đỏ làm chậm mục tiêu. Tiếp tục sử dụng R Daisy để triệu hồi người đá và dùng người dùng đá làm bức tường chắn sát thương của kẻ địch để trả lại cho bạn.

Sử dụng W Tạo Bụi để bạn có thể ẩn nấp và sử dụng chiêu Q Xé Xé Sau đó, đối thủ sẽ khó né hơn và buff cho kỹ năng E Hư Không của bạn để làm chậm mục tiêu và đồng thời gây sát thương. kẻ thù.

Giai đoạn cuối:

Về late game, các bạn nên nhớ Ivern không phải là một tanker, đừng dại mà lao về phía trước, nhiệm vụ của bạn là đừng áp sát để buff ADC cho xạ thủ của mình và sử dụng chiêu W Hỗ Trợ. Bụi được sử dụng làm nơi ẩn nấp cho xạ thủ của đội bạn, đồng thời gây sát thương một cách hiệu quả nhất.

Nếu team địch không có kỹ năng lao vào mạnh thì hãy sử dụng Daisy lao vào tuyến đầu để che chắn sát thương cho đồng đội và gây hiệu ứng khống chế.

Cách nhận vật phẩm Ivern mới nhất

Sau đây là cách lên đồ cho Ivern 11 mùa mới nhất các bạn có thể tham khảo cùng mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Ivern

Giai đoạn cuối:

Trang bị Ivern

Phép thuật triệu hồi của Ivern siêu mạnh

Các phép bổ trợ của Ivern mời các bạn xem qua.

Hướng dẫn combo Ivern MỘT HIT MỘT GIẾT

E + W + Q

R + W + E + Q

Xem cách chơi Ivern của cao thủ