Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Illaoi đi Top, Mid, Rừng

0
13

Hình thức mạnh mẽ của Illaoi chẳng là gì so với niềm tin mãnh liệt của cô. Là một nhà tiên tri của Great Water God, cô đã sử dụng bức tượng vàng khổng lồ của một vị thần để hút máu kẻ thù khỏi cơ thể và đập tan ý thức của chúng.

Giới thiệu Illaoi season 11 mới nhất

Illaoi là một tướng khá khó chịu ở đường trên nhờ những pha xoay người càn lướt mà Illaoi thống trị đường trên một cách mạnh mẽ. Illaoi là tướng có thể cân cả đường trên lẫn rừng đối phương cùng lúc.

Hình minh họa

Kỹ năng Illaoi mùa 11

Nhà tiên tri thần thánh

Illaoi và Sacrifice tạo ra các Xúc Tu trên địa hình không thể vượt qua. Xúc tu tấn công Linh hồn, Vật hy sinh và nạn nhân của Điều răn nghiêm khắc. Xúc tu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải và sẽ hồi máu cho Illaoi nếu gây sát thương lên tướng.

Sự tàn phá xúc tu

Khi kích hoạt kĩ năng này Illaoi phóng tay và đập một cái xúc tu khổng lồ xuống đất gây sát thương theo đường thẳng

Nội tại: Sát thương của đòn tăng thêm 10/15/20/25/30% ().

Kích hoạt: Illaoi vung thần tượng, khiến Xúc Tu đập về phía trước.

Điều răn khắc nghiệt

Illaoi lao tới và đánh vào đầu kẻ địch, gây sát thương nếu có xúc tu ở gần, các xúc tu sẽ theo sau Illaoi.

Trong lần tấn công tiếp theo, Illaoi lao tới mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý theo% máu tối đa của chúng [3/3.5/4/4.5/5% + % mỗi 100 sức mạnh công kích].

Khi cô ấy tấn công, Xúc Tu gần đó cũng sẽ Đập mục tiêu.

Giới hạn sát thương cộng thêm của Severe Command lên quái vật: 300 sát thương mỗi lần đánh.

Thử thách tinh thần

Illaoi hút hết Linh hồn của mình khỏi cơ thể kẻ thù, buộc nó đứng trước mặt cô. Một phần sát thương mà một Linh hồn phải chịu cũng sẽ được giải quyết cho cơ thể. Nếu bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa Linh hồn, anh ta trở thành Vật tế và bắt đầu tạo Xúc tu.

Illaoi hút Linh hồn từ tướng địch trong 10 giây (giảm nếu mục tiêu tấn công Illaoi). Tinh linh có thể bị tấn công, gây 25/30/35/40/45% (+%) sát thương lên mục tiêu.

Nếu Linh hồn bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành Vật tế trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1.5 giây. Hy sinh sinh ra Xúc tu mỗi giây nếu không có Xúc tu nào gần đó.

Xúc tu tự động Đập Linh hồn và Vật hy sinh sau mỗi 10 giây.

Bước nhảy của Niềm tin

Illaoi dùng tay đập mạnh xuống đất để kêu gọi xúc tu khi ở địa hình chật hẹp Illaoi có thể tạo ra 3 đến 4 xúc tu và chỉ cần hạ gục kẻ địch.

Illaoi đập thần tượng của mình xuống đất, gây 150/250/350 (+) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và sinh ra Xúc Tu cho mỗi tướng địch trúng phải.

Trong 8 giây tiếp theo, Xúc Tu Đập nhanh hơn 50%, không thể nhắm mục tiêu, và thời gian hồi của Lời Răn Tàn Nhẫn là 2 giây.

‘Có những vị thần tốt bụng. Ông trời của tôi không như vậy. ‘

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Illaoi

Dưới đây là cách tăng điểm kỹ năng của Illaoi nếu bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo cùng mình nhé.

Kỹ năng Illaoi

Bảng hỗ trợ Illaoi đi rừng, đường trên, đường giữa

Và đây là bảng bổ trợ của Illaoi nếu bạn nào chưa biết về em ấy thì có thể tham khảo cùng mình nhé.

Các plugin Illaoi

Cách chơi Illaoi vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Illaoi giai đoạn đầu game là một tướng khá tiêu tốn năng lượng, vì vậy bạn nên bắt đầu với bình thuốc để hồi phục tốt hơn. Thực hiện cú swing sau mỗi 20 giây Illaoi đứng trên tường để có thể tạo ra cú swing, bạn nên cân nhắc khoảng cách giữa các lần vung túi để có thể sát thương hiệu quả hơn.

Sử dụng kỹ năng E Thử Thách Linh Hồn nên nhớ kỹ năng này không xuyên qua được lính, vì vậy bạn cần sử dụng chính xác. Tiếp theo, sử dụng kỹ năng W Lời Răn Tàn Nhẫn để cấu máu kẻ địch tốt hơn. W Điều Răn Khắc nghiệt khi đứng gần sợi xích, sợi xích sẽ tự động đánh trúng bất cứ kẻ nào bạn nhắm vào kỹ năng W. Sử dụng kỹ năng Q Chain Tackle Destroy để cấu máu và dọn lính.

Game tầm trung:

Giữa game Illaoi đẩy lẻ khá tốt bạn nên tận dụng địa hình chật hẹp và đặt 2 đến 3 sợi xích vào chỗ đó khi rừng đối phương gank bạn lập tức dụ kẻ địch vào chỗ đó, đồng thời nhanh chóng sử dụng chiêu E của Linh Hồn Thách Đấu, đồng thời thời gian sử dụng khả năng R Leap of Faith để gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Khi Illaoi có nhiều dây xích, hắn sẽ mạnh hơn và hồi máu nhiều hơn.

Giai đoạn cuối:

Về late game, bạn cần tăng thêm một chút khả năng chống chịu để chiếm được những vị trí quan trọng và chọn bể hẹp để giao tranh tổng khi Illaoi có địa hình đẹp để sử dụng kỹ năng R Bước Nhảy Niềm Tin, nặng 4 cân 5 khiến một điều trở nên quá dễ dàng.

Cách xây dựng Illaoi mới nhất

Đây là cách lên đồ mùa 11 của Illaoi mời các bạn cùng mình tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Illaoi

Giai đoạn cuối:

Trang bị Illaoi

Phép thuật triệu hồi Illaoi siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Illaoi lên đỉnh mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Illaoi ONE HIT ONE KILL

E + W + Q

E + R + W + Q

Xem cách chơi những người chơi Illaoi