Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Heimerdinger đi Top, Mid, Ad

0
54

Nhà khoa học Heimerdinger lỗi lạc nhưng lập dị và là một Giáo sư. Heimerdinger là một trong những nhà phát minh sáng tạo và uy tín nhất của Liên Minh Huyền Thoại từng được biết đến.

Ám ảnh về công việc của mình, anh ấy thích trả lời những câu hỏi khó nhất trong vũ trụ. Mặc dù những lý thuyết của ông đôi khi mù mờ, Heimerdinger đã chế tạo ra một số cỗ máy thần kỳ. Chưa kể là chết nhiều nhất trong liên minh, và làm cho chúng hiệu quả hơn nữa. Bạn của anh ấy là Corki và Ziggs

Giới thiệu Heimerdinger season 11 mới nhất

Heimerdinger là một vị tướng không ai có thể làm anh ngạc nhiên trong một thời gian dài, nhưng do sự thay đổi của meta, Heimerdinger dần thích nghi với mọi thứ và anh trở thành một người đi đường đa năng với thiên hướng pháp sư mạnh mẽ. khó chịu ở thời điểm hiện tại.

Hình minh họa

Kỹ năng Heimerdinger mùa 11

Cơ chế ma thuật

Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi ở gần trụ đồng minh và Dock súng do Heimerdinger đặt.

Đế súng Tân Tiến H-28G

Heimerdinger đặt một ụ súng máy được trang bị ống bắn tia điện xuyên thấu. (Tháp pháo gây một nửa sát thương lên tháp pháo).

Thiết lập Dock súng. Bệ Súng ưu tiên các mục tiêu của Heimerdinger và những mục tiêu tấn công Heimerdinger. Gun Dock tự động tắt nếu Heimerdinger đi quá xa. Heimerdinger lưu trữ một Gun Dock mỗi nơi, tối đa 3 Gun Hocks cùng một lúc.

Thông số kỹ thuật của Đế súng Tân Tiến H-28G

Máu: 150/175/200/225/250/275/300/325/350/375/400/425/450/475/500/525/550/575 (+)

Assault – Cannon: 6/9/12/15/18 (+) sát thương phép.

Assault – Lightning: Gây 40/60/80/100/120 (+) sát thương phép mỗi 90 giây.

Số lượng Gun Dock được thành lập: 3

Tên lửa Hextech nhỏ

Heimerdinger phóng ra một chùm tên lửa nhỏ về phía con trỏ chuột và gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải.

Bắn một loạt 5 quả rocket hội tụ vào vị trí con trỏ chuột rồi tỏa ra. Mỗi tên lửa gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép. Các đơn vị bị trúng nhiều bóng hơn sẽ nhận ít thiệt hại hơn:

Anh hùng và Quái vật: 12/18/24/30/36 (+) sát thương phép, tối đa 108/162/216/270/324 (+) tổng sát thương.
Lính: 60% sát thương cơ bản.

Tên lửa bắn trúng tướng sạc của Lightning Strike gần đó.

Lựu đạn điện tử CH-2

Heimerdinger ném một quả lựu đạn điện từ và mục tiêu được chỉ định của nó sẽ phát nổ và gây sát thương phép trên diện rộng đồng thời làm choáng mục tiêu với các mục tiêu gần đó từ từ

Ném một quả lựu đạn để gây 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép lên kẻ địch và làm chậm chúng đi 35% trong 2 giây. Kẻ địch ở giữa vụ nổ bị choáng trong 1,25 giây.

Đánh trúng tướng để sạc đầy Tia chớp của Súng gần đó.

NÂNG CẤP !!!

Heimerdinger tăng sức mạnh cho súng của mình để có thể tạo ra những món quà bất ngờ cho đối thủ

Khiến cho kỹ năng tiếp theo được sử dụng mà không lãng phí năng lượng, đồng thời tăng cường tác dụng của nó. Kích hoạt lại để hủy bỏ.

Tháp pháo bóng tối H-28Q: Đặt Tháp pháo trong 8 giây, gây 80/100/120 (+) sát thương phép khi bắn thường và 100/140/180 (+) sát thương phép với tia sét. Gây sát thương văng, miễn nhiễm với vô hiệu hóa, làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây, tái tạo ánh sáng 20% ​​với mỗi lần bắn và không được tính trong giới hạn của Rào cản.

Rocket Storm Hextech: Bắn 4 tên lửa gây 135/180/225 (+) sát thương phép mỗi vòng. Anh hùng và quái vật bị trúng nhiều tên lửa hơn sẽ nhận ít sát thương hơn, lên tới 500/690/865 (+).

CH-3X Lightning Grenade: Ném lựu đạn nhảy 3 lần, gây (+) sát thương phép. Cả vùng làm choáng và làm chậm đều lớn hơn, và giá trị làm chậm đã được tăng lên 80%.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Heimerdinger

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Heimerdinger mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Heimerdinger

Bảng bổ trợ Heimerdinger cho AD vs Mid

Và đây là phép bổ trợ của Heimerdinger mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Bảng bổ trợ Heimerdinger

Cách chơi Heimerdinger AD vs vị trí đường giữa

Giai đoạn đầu:

Đầu game, bạn nên đặt Gun Dock để có thể dọn lính tốt hơn. trao đổi kỹ năng và cấu máu tướng địch bằng kỹ năng W của tên lửa Hextech. Dính mắt và quan sát rừng của đối phương nếu bạn đi gank, bạn sử dụng E Lựu đạn để làm choáng và gây sát thương lên tướng địch. Ở cấp độ 6, bạn phải lựa chọn thông minh khi chiến đấu với tướng địch.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn này bạn có thể đẩy quân nhanh chóng nhờ W tên lửa hextech. Bạn rất dễ bị bắt vì bạn thiếu cơ động và không có kỹ năng chạy trốn. Bạn nên lựa chọn khôn ngoan khi sử dụng R Nâng cấp bạn nên nâng cấp Tháp pháo Q cho những pha giao tranh lâu dài và nâng cấp W Tên Lửa Hextech cho những pha muốn dồn sát thương lên mục tiêu nhanh chóng và nâng cấp E Lựu Đạn cho phép bạn muốn khống chế nhiều người cùng lúc .

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận nên ưu tiên lên đồng hồ cát vì trang bị này cho phép bạn đặt Bửng súng và bật Hố súng lên đồng hồ cát vẫn có thể gây sát thương và bạn sẽ không nhận sát thương từ nguồn khác. Nên ưu tiên sử dụng Tháp súng nâng cấp kỹ năng R để gây sát thương. Ngoài ra, bạn có thể đặt súng XÂY DỰNG để nhanh chóng ăn baron và đừng quên R để nâng cấp NHIỆT súng vẫn có thể cướp được baron.

Cách tạo Heimerdinger mới nhất

Cách lên đồ mùa giải mới nhất của Heimerdinger mời các bạn cùng mình tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Được trang bị với Heimerdinger

Giai đoạn cuối:

Được trang bị với Heimerdinger

Heimerdinger siêu mạnh

Heimerdinger xin phép bổ sung cho những bạn nào thắc mắc thì có thể tham khảo thêm tại đây với mình.

Hướng dẫn combo Heimerdinger MỘT HIT MỘT GIẾT

E + W + Q

R + Q + E + W

Xem cách chơi các cầu thủ Heimerdinger