Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Gnar đi Top, Mid, Rừng mùa 11

0
77

Gnar là một yordle nguyên thủy với tính cách vui vẻ. Khi bị khiêu khích Gnar sẽ nổi cơn thịnh nộ không thể kiểm soát và biến nó thành một con quái vật hủy diệt.

Bị đóng băng trong Chan Ice hàng thiên niên kỷ, sinh vật tò mò này đã trốn thoát và nhảy vào một thế giới mới kỳ lạ và huyền diệu. Vui mừng trước nguy hiểm, Gnar ném mọi thứ anh ta có thể lấy được vào kẻ thù, có thể là một chiếc boomerang bằng xương hoặc thứ gì đó anh ta chộp được ngay trước mắt.

Giới thiệu Gnar mùa 11 mới nhất

Gnar là một vị tướng đã có mặt trong liên minh huyền thoại từ rất lâu nhưng tầm ảnh hưởng và lợi ích của hắn vẫn chưa được đền đáp. Ở đường trên, Gnar là một tướng đi đường cực kỳ mạnh, nhưng những người chơi lợi hại lại thích sử dụng vì rất khó để kiểm soát cơn thịnh nộ của Gnar trong giao tranh.

Hình minh họa

Kỹ năng Gnar mùa 11

Biến đổi gen

Khi giao tranh, Gnar sẽ nhận được Rage. Nhận đủ Rage đến mức tối đa sẽ khiến anh ta biến thành Gnar Khổng Lồ, tăng khả năng sống sót và nhận được một loạt khả năng mới.

Ném boomerang / Ném đá

Gnar ném boomerang và gây sát thương vật lý trên đường bay của nó trong khi làm chậm mọi thứ trúng vào boomerang và boomerang quay trở lại nếu Gnar bắt được nó sẽ giảm một nửa thời gian hồi của kỹ năng.

Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá khổng lồ vào mặt đối thủ để gây sát thương vật lý và cũng làm chậm kẻ địch khi trúng phải kĩ năng này, hòn đá có thể được Gnar nhặt và giảm đi một nửa. thời gian hồi chiêu của kỹ năng này

Little Gnar: Ném một chiếc boomerang gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lý và làm chậm Tốc độ Di chuyển đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây. Boomerang sẽ quay trở lại Gnar sau khi trúng kẻ địch, gây giảm 50% sát thương cho những kẻ trúng đòn tiếp theo. Mỗi đơn vị chỉ có thể được đánh một lần. Chụp boomerang sẽ giảm% thời gian hồi chiêu của nó.

Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá trúng kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh và gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lý. Lấy lại tảng đá sẽ giảm 60% thời gian hồi chiêu.

Quá hung hăng / Phá hủy

Gnar tin rằng các đòn đánh cơ bản khi đạt đủ 3 điểm sẽ tăng tốc độ di chuyển và gây thêm sát thương vật lý lên kẻ địch.

Gnar Khổng Lồ: Luôn cảm thấy muốn xuyên thủng thứ gì đó đồng thời làm choáng các mục tiêu trong phạm vi sử dụng kỹ năng này.

Gnar thu nhỏ: Bị động: Mỗi đòn tấn công hoặc kĩ năng thứ ba chống lại cùng một đơn vị gây thêm 10/20/30/40/50 (+) + 6/8/10/12/14% mục tiêu Máu tối thành sát thương phép và cấp cho Gnar % Tốc độ Di chuyển giảm trong 3 giây (tối đa 100/150/200/250/300 sát thương lên quái vật).

Gnar Khổng Lồ: Làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1.25 giây và gây 25/45/65/85/105 (+) sát thương vật lý.

Gnar nhận được phần thưởng Tốc độ Di chuyển từ Không thể tin được khi hết Người khổng lồ.

Nhảy / Nghiền

Gnar tí hon: Nhảy tới một đơn vị nhất định hoặc 0,1 tướng địch và nhảy qua đầu kẻ địch trong khoảng cách xa hơn

Gnar Khổng Lồ: Nhảy lên cao và dậm vào đầu kẻ địch tạo ra những vết sưng trên mặt đất và gây sát thương trên diện rộng

Gnar thu nhỏ: Nhảy tới một vị trí, tăng 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 3 giây. Gnar đáp xuống một đơn vị cho phép nó nhảy xa hơn. Ưu đãi 50/85/120/155/190 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] Sát thương vật lý và làm chậm một thời gian ngắn nếu đơn vị anh ta trả lời là kẻ thù.

Gnar Khổng Lồ: Nhảy đến một vị trí và gây 50/85/120/155/190 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch quanh nơi nó đáp xuống. Những nạn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay bên trên sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.

Nếu Nghiền Nát được sử dụng vào lúc biến hóa, Gnar vẫn sẽ có thể nảy đi.

GNAR!

Gnar Khổng Lồ hất mọi thứ mà hắn thấy chướng mắt đồng thời gây sát thương và làm chậm chúng đi nếu mục tiêu bị hất trúng tường thay vì bị làm chậm thì kẻ địch phải chịu hiệu ứng khống chế choáng và gây thêm sát thương .

Gnar Tí Nị: Nội tại:Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Quá Khích được tăng 45/60/75%.

Gnar Khổng Lồ: Hất tất cả kẻ địch cạnh bên về hướng chỉ định, gây 200/300/400 (+) (+) sát thương vật lí và làm chậm nạn nhân đi 45% trong 1.25/1.5/1.75 giây. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tường đều phải chịu 150% sát thương và bị làm choáng thay vì làm chậm.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Gnar

Đây là cách tăng điểm kĩ năng của Gnar các bạn có thể tham khảo qua nếu các bạn chưa biết.

Kỹ năng Gnar

Bảng bổ trợ Gnar đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Gnar

Cách chơi Gnar vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận nay tận dụng sải tay dài của gnar tí nị kết hợp với kĩ năng Q Boomerang và Quá Khích để cấu máu và đè lane đối phương một cách mạnh mẽ.

Tích nộ và kêu gọi rừng lên khi đủ lượng nộ cần thiết sử dụng E Nhún Nhảy/Nghiền Nát để tiếp cận mục tiêu, dùng W Đập Phá để làm choáng cho rừng team bạn tiếp cận và Q Ném Đá để gây sát thương và làm chậm mục tiêu.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game lên Rìu Đen và Búa Băng là 2 trang bị giúp Gnar có thể đẩy lẻ và solo 1 vs 1 khá mạnh. Và việc vào giao tranh ở giai đoạn giữa game cũng rất mạnh mẽ bởi việc Rìu Đen và Búa Băng đêm lại lượng sát thương quá lớn ở giai đoạn giữa game và sức chống chịu ổn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game Gnar nên lên một ích chống chịu để không bị sốc sát thương khi vào giao tranh. Gnar nên tích nộ để có lượng nộ cần thiết khi giao tranh nổ ra bạn Hóa Bự một cách nhanh chóng. Sử dụng E Nhún Nhảy/Nghiền Nát để lao vào giao tranh đợi thời cơ đến sử dụng R hất nhiều người vô tường càng tốt bởi khi hất vô tường bị làm choáng sử dụng W Đập Phá bồi thêm choáng vào những vị trí quan trọng.

Cách lên đồ Gnar mới nhất

Đây là cách lên đồ của Gnar mới nhất mùa giải 11 nếu các bạn chưa biết thì có thể tham khảo qua cùng vơi mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Gnar

Giai đoạn cuối:

Trang bị Gnar

Phép bổ trợ Gnar siêu mạnh

Phép bổ trợ của Gnar đi top mạnh mẽ các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Gnar ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo của Gnar

Tích nộ trước khi giao tranh diễn ra. dùng Q boomerang để làm chấm và cấu máu đối phương khi đủ nộ sử dụng E lao lên và dùng R hất đối phương vào tường để tạo tiền đề cho đồng đội lao vào và bù thêm cú W để làm choáng nhân đôi

Q + E + R + W

E + W + R + Q

Tham khảo cách chơi Gnar của cao thủ