Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Galio đi Mid, Top, Sp mùa 11

0
120

Bên ngoài thành phố Demacia đang cháy, bức tượng đá khổng lồ và vĩ đại mà Galio vẫn canh giữ. Để chống lại các pháp sư của kẻ thù, anh ta đã bất động trong nhiều thập kỷ, cho đến khi sự hiện diện của những con quỷ hùng mạnh đã đưa anh ta vào cuộc sống.

Sau khi được kích hoạt, Galio dành toàn bộ thời gian của mình để tận hưởng niềm vui chiến đấu và vinh dự hiếm hoi được bảo vệ đồng bào của mình. Nhưng chiến thắng luôn có hai mặt, vì phép thuật mà anh đánh bại cũng là nguồn cơn khiến anh thức tỉnh, và sau chiến thắng, anh sẽ trở lại giấc ngủ như bình thường. Bạn của Galio là Poppy, Kayle và Shyvana

Giới thiệu Galio mùa 11 mới nhất

Ngày trước, Galio chưa được làm lại không được nhiều người quan tâm bởi lẽ, Galio khá yếu từ giai đoạn đi đường cho đến những pha giao tranh. Bởi lẽ, bộ kỹ năng quá yếu và không tạo được nhiều đột biến mà ngày này cũng là ngày Galio được làm lại.

Galio là một chủ lực ở đường giữa và đường trên là vị trí hỗ trợ. cho thấy sự đa dạng của vị tướng này khi được làm lại.

Hình minh họa

Kỹ năng Galio mùa 11

Cú đấm khổng lồ

Cứ sau vài giây, đòn tấn công tiếp theo của Galio gây thêm sát thương phép trong một khu vực. Thời gian hồi chiêu của Giant Smash giảm khi Galio dùng kĩ năng này để đánh trúng tướng địch.

Battle Wings

Galio vỗ đôi cánh tạo ra cơn lốc gây sát thương phép

Galio vỗ cánh tung ra hai luồng gió xoáy gây sát thương phép.

Khi hai luồng gió hội tụ, chúng tạo ra một cơn lốc xoáy gây sát thương phép tương đương với Máu tối đa của kẻ địch (lên đến quái vật) trong vài giây.

Shield of Durand

Galio vào trạng thái phòng thủ, nhận ít sát thương hơn và di chuyển chậm hơn khi thoát ra ngoài Galio khiêu khích đối thủ.

Nội tại: Sau 12 giây không nhận sát thương, Galio nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương phép.

Lần sử dụng đầu tiên: Galio tích điện, nhận 20/25/30/35/40 (+) (+)% sát thương phép và giảm sát thương vật lý theo% của số đó. Khi kích hoạt, Galio làm chậm bản thân đi 30%.

Lần sử dụng thứ hai: Galio khiêu khích tướng địch xung quanh trong 0.5 – 1.5 giây, gây (+) – (+) sát thương, đặt lại thời gian giảm sát thương trong 2 giây. Thời gian sử dụng, sát thương và phạm vi chế nhạo tăng theo thời gian tấn công.

Durand Shield không thể bị gián đoạn bởi sự kiểm soát của đám đông.

Cú đấm công lý

Galio lùi lại và nhảy lên đấm đối thủ đồng thời hạ gục đối thủ

Galio lùi lại một bước rồi lao về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch và làm văng vài giây. Galio sẽ dừng lại khi đụng phải tướng địch hoặc địa hình.

Giáng sinh siêu anh hùng

Galio chọn đồng minh làm mục tiêu để giúp đồng minh đó giảm sát thương nhận vào và sau đó đồng minh bay lên trời đập xuống đất gây lở đất và hất tung mọi thứ trên phạm vi ảnh hưởng và gây sát thương phép cực. rộng .

Galio chọn vị trí hiện tại của tướng đồng minh làm điểm hạ cánh và giảm sát thương cho kẻ đó cho đến khi hắn tiếp đất.

Khi Galio tiếp đất, những kẻ địch xung quanh chịu sát thương phép và bị hạ gục trong một giây (giây nếu ở giữa).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Galio

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng cho Galio mà mình đã tham khảo qua các đàn anh mới các bạn có thể tham khảo.

Kỹ năng Galio

Bảng bổ trợ Galio đi đường trên, giữa, sp

Đây là bảng bổ trợ mọi người có thể tham khảo giúp mình với.

Các plugin Galio

Cách chơi vị trí Galio đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn đầu game, Galio khá lì lợm nên Galio có thể dễ dàng dọn kỹ năng Đôi Cánh Chiến Trận và Nội Tại của Galio là một tướng khó hạ gục nhưng hắn cũng rất khó hạ gục những người chơi nếu không có đủ trang bị tăng kháng phép.

Galio thiên về combat nên bạn hãy cố gắng đưa lính của mình đạt cấp độ 6 càng sớm càng tốt, quan sát đồng đội và sử dụng Siêu anh hùng xuất hiện kịp thời, sử dụng Đòn Công Lý để tiếp cận và bật lên. Duran Shield để làm choáng nhiều mục tiêu và theo dõi sát thương nhận vào.

Game tầm trung:

Giai đoạn giữa trận, Galio nên có một chút chống chịu để lao vào giao tranh ôm sát thương và đỡ tốn thời gian cho tướng chủ lực của đội mình. Galio là một vị tướng thiên về vừa tấn công vừa bảo kê sát thương chủ lực cực tốt nhờ bộ kĩ năng siêu anh hùng có tầm đánh rất rộng và hiệu quả cao. Kết hợp với cú hất của Barrier Durand khiêu khích đối thủ và sử dụng Strike of Justice để hất tung nó.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn mà sự cứng cáp của Galio chính là chìa khóa giúp cả đội giành chiến thắng. Ném băng về phía trước để gây sát thương và che chắn cho tướng chủ lực của bạn là điều Galio có thể nói là tốt nhất của anh ta.

Do sở hữu cơ thể khổng lồ và sức chịu đựng của mình, Galio chịu mọi sát thương và sẵn sàng tận dụng cơ hội để tiếp cận mục tiêu với Justice Strike và sử dụng tốc độ tăng tốc của mình trên Durand Barrier. Quá nhiều kỹ năng khác nhau. Khi xạ thủ hoặc pháp sư bị đe dọa, hãy sử dụng kỹ năng Siêu anh hùng choáng váng để bảo vệ. Chiến thắng đang ở ngay trước mắt

Cách xây dựng Galio mới nhất

Đây là cách lên đồ mới nhất của Galio, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Galio

Giai đoạn cuối:

Trang bị Galio

Phép thuật Galio Summoner siêu mạnh

Cách bổ trợ hợp lý nhất cho Galio mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Galio ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn kết hợp mà tôi học được từ các tiền bối của mình

E + W + Q + đòn đánh cơ bản

W + E + Q + đòn đánh cơ bản

R + E + W + đòn đánh cơ bản + Q

Xem cách chơi Galio của các cao thủ