Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Fiddlesticks đi Rừng, Sp, Top mùa 11

0
54

Fiddlesticks là một con bù nhìn ma quái và ẩn nấp trong bóng tối, mang theo một chiếc lưỡi hái Sẵn sàng lấy đi mạng sống của những kẻ bất cẩn.

Từng là một người đàn ông cô đơn bị buộc tội gây ra nạn đói trong làng, anh ta bị trói và chết đói trên cánh đồng cằn cỗi của mình. Được hồi sinh bởi những con quạ ăn xác thối, Fiddlesticks vui mừng khủng bố các nạn nhân của mình trước khi lấy đi mạng sống của họ Giữa một cơn bão quạ và thảm họa xảy ra.

Giới thiệu Fiddlesticks Phần 11 mới nhất

Ở những mùa giải trước chúng ta thường thấy Fiddlesticks thiên về vị trí hỗ trợ hơn là vị trí đi rừng. Nhưng Fiddlesticks mùa 11 này đã được làm lại với độ cơ động hơn là bộ kỹ năng mạnh hơn phù hợp với vị trí đi rừng.

Hình minh họa

Kỹ năng của Fiddlesticks mùa 11

Kinh hoàng

Đứng yên hoặc tiếp thêm sinh lực trong 1.5 giây tăng sức mạnh cho Fiddlesticks bằng Khủng bố. Điều khiển bất động đặt lại lần này.

Terror nhận được Tốc độ Di chuyển, nhưng chỉ tồn tại 1,5 giây sau khi Fiddlesticks bắt đầu di chuyển.

Chết tiệt

Những nhát chém của bóng ma khiến kẻ địch hoảng sợ và bỏ chạy trong thời gian đó.

Làm mục tiêu sợ hãi, khiến anh ta chạy khỏi Fiddlesticks trong 1.25 / 1.5 / 1.75 / 2 / 2.25 giây.

Bộ đệm

Fiddlesticks tiêu diệt nhiều kẻ thù và nhiều mục tiêu cùng một lúc, giúp Fiddlesticks hồi máu

Fiddlesticks liên kết với mục tiêu và sử dụng Lifesteal, cho True Vision và gây 80/105/130/155/180 (+) sát thương phép mỗi giây lên mục tiêu. Fiddlesticks hồi 60/65/70/75/80% sát thương gây ra.

Lifesteal tồn tại đến 5 giây, gây tổng (+) sát thương.

Lifesteal hoàn lại thời gian hồi chiêu bằng với thời gian còn lại nếu mục tiêu chết.

Gặt

Kêu gọi một con quạ để quấy rối kẻ địch, kỹ năng này có thể nhảy tới 6 lần gây sát thương phép và khiến kẻ địch câm lặng.

Ném Con quạ tới một mục tiêu, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép, rồi nảy sang mục tiêu khác. Kẻ địch trúng phải bị làm câm lặng lần đầu tiên trong 1,25 giây.

Black Wind có thể nảy tối đa 6 lần và ưu tiên người đã bị Hút máu hoặc chưa trúng chiêu. Gây 200% sát thương lên quái vật.

Bão Quạ

Đứng dậy trong 1.5 giây sau thời gian sạc Fiddlesticks lao như một con quỷ với những con quạ gớm ghiếc gây sát thương phép cực lớn.

Fiddlesticks lao tới trong 1.5 giây, sau đó bay về phía mục tiêu và thả một đàn quạ xung quanh, gây 125/225/325 (+) sát thương phép mỗi giây cho tất cả kẻ địch trong khu vực.

Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây, gây tối đa (+) tổng sát thương phép.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Fiddlesticks

Đây là cách tăng điểm Fiddlesticks mùa 11 mới nhất mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Fiddlesticks

Bảng bổ trợ Jungle Fiddlesticks, Sp

Đây là cách tăng điểm hỗ trợ của Fiddlesticks mời các bạn cùng mình tham khảo

Bảng bổ trợ Fiddlesticks
Bảng bổ trợ Fiddlesticks

Cách chơi vị trí đi rừng Fiddlesticks, Sp

Giai đoạn đầu:

Đầu game của Fiddlesticks thường bắt đầu với những đợt buff, giảm thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng để dọn quái rừng tốt hơn. Fiddlesticks là tướng đi rừng tiêu tốn ít máu hơn so với phần còn lại vì chiêu W Lifesteal giờ đã được chỉnh sửa để hút nhiều mục tiêu chứ không phải 1 mục tiêu như trước.

Cố gắng ăn quái rừng thật nhanh để đạt cấp độ 6 càng sớm càng tốt. Fiddlesticks cực kì khó chịu và cực mạnh ở cấp độ 6 nhờ kĩ năng R Bão Tố Fiddlesticks có thể tạo ra những pha gank bất ngờ vào tường tầm nhìn và sử dụng Bão Quạ, kết hợp với Gió Đen và Rồi. Khủng bố cộng với Lifesteal là một combo chết người mà Fiddlesticks có thể sử dụng khi đi gank.

Fiddlesticks rất mạnh trong những pha đối đầu 2 vs 2 vì nhờ có kĩ năng Bão Quạ nên gây sát thương rất nhiều, chỉ nhớ khi mang được Bão Quạ thì hắn mới mạnh.

Game tầm trung:

Vào giữa trận đấu bạn nên dọn Đồng hồ cát càng sớm càng tốt vì bạn luôn là người mở đầu giao tranh. Bạn trốn trong một không gian tối mà người kia không có tầm nhìn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có tầm nhìn của đối phương.

Sử dụng Bão Quạ kết hợp với Flash vào giữa đội hình đối phương và sử dụng Gió Đen và Giết chóc cộng với Hút máu, đánh Đồng hồ cát thì team địch sẽ phát điên và đồng thời bạn đã bị hồi rất nhiều máu. của đối phương tạo tiền đề cho đội bạn xông lên và có pha quét sạch.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game bạn thực sự rất khỏe bạn nên kiểm soát tầm nhìn cực tốt và tránh chết vì bạn là tướng combat nên hãy cùng đồng đội chọn điểm mù của tướng địch và sử dụng Bão Quạ nên nhớ bạn phải thật khôn ngoan khi sử dụng kỹ năng cơn bão quạ. Vì bạn là chìa khóa chiến thắng của cả đội.

Cách lên đồ cho Fiddlesticks mới nhất

Đây là cách lên đồ mùa giải mới nhất của Fiddlesticks, các bạn cùng mình tham khảo nhé

Giai đoạn đầu:

Trang bị Fiddlesticks

Giai đoạn cuối:

Trang bị Fiddlesticks

Fiddlesticks sửa đổi siêu mạnh

Đây là buff mạnh nhất của Fiddlesticks ở vị trí đi rừng.

Hướng dẫn combo Fiddlesticks ONE HIT ONE KILL

E + Q + W

R + E + Q + W + Đồng hồ cát

Xem cách chơi Fiddlesticks của cao thủ