Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Elise đi Rừng, Top, Mid mùa 11

0
77

Elise là nữ hoàng nhện và một kẻ săn mồi đáng sợ trú ngụ trong cung điện tối tăm sâu trong Pháo đài Noxus. Cô từng là một người bình thường, điều hành một gia đình hùng mạnh, nhưng vết cắn từ chúa nhện đã biến cô thành một thứ khác, xinh đẹp, bất tử và hoàn toàn vô nhân đạo. Để duy trì tuổi trẻ vĩnh hằng, Elise săn lùng những người vô tội, và ít ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của cô.

Giới thiệu Elise Season 11 mới

Elise từng là một tướng hot pick ở vị trí đi rừng nhờ bộ kỹ năng cực mạnh, sát thương đầu trận lớn cùng với khả năng di chuyển nhanh nên Elise được nhiều người lựa chọn ở vị trí đi rừng. Hiện tại, Elise đã bị giảm sức mạnh quá nhiều nhưng cô vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho chiến thuật tăng sức mạnh của nhiều đội, đặc biệt là những đội đang thi đấu tại VCSA.

Hình minh họa

Kỹ năng Elise mùa 11

Nữ hoàng nhện

Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng kẻ thù, một Spiderling được tạo ra.

Thần Nhện: Các đòn đánh cơ bản sẽ gây thêm sát thương phép và hồi máu cho Elise

Ngộ độc / Cắn

Dạng người: Gây nhiều sát thương nhất trên lượng máu tối đa của mục tiêu.

Spider God: Nhảy vào xe của nạn nhân khi mục tiêu ở vị trí thấp hơn sẽ nhận nhiều sát thương hơn bình thường

Gây sát thương phép bằng 40/75/110/145/180 cộng với 4% (+%) Máu hiện tại của mục tiêu. Sát thương cộng thêm lên quái vật: 75/100/125/150/175.

Spiderling / Bite Tear

Dạng người: Callons là một con Nhện khổng lồ có chất độc lên kẻ thù, nó sẽ phát nổ khi ở gần mục tiêu.

Spider Queen: Elise và bầy Nhện của cô ấy được tăng Tốc độ Đánh.

Sinh ra Nhện Độc chạy tới mục tiêu và phát nổ, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép khi ở gần kẻ địch hoặc sau 3 giây.

Kén / xích đu

Dạng người: Gây choáng và đóng mạng nhện của mục tiêu cùng lúc nếu kẻ địch trở nên vô hình sẽ bị lộ.

Công chúa Nhện: Elise và bầy Nhện con của cô ấy đu trên một sợi dây và đáp xuống mục tiêu. Sau khi tiếp đất mục tiêu, Elise nhận sát thương Dạng Nhện và cộng thêm lượng máu hồi lại.

Làm choáng và lộ diện kẻ địch không tàng hình đầu tiên trúng phải trong 1.6 / 1.7 / 1.8 / 1.9 / 2 giây.

Thần nhện

Biến thành một con nhện hung dữ, thay đổi phạm vi để lấy tốc độ di chuyển, thi triển khả năng mới và một bầy Nhện con tấn công kẻ thù của cô.

Elise biến thành một con nhện hung hãn, hy sinh 425 phạm vi tấn công để có 25 tốc độ di chuyển và một khả năng mới. Nhện non sẽ thức tỉnh và tấn công kẻ thù xung quanh.

Nhện con: Nhện con gây 10/15/20/25 (+) sát thương và nhận ít hơn 25% sát thương từ các kỹ năng trúng nhiều mục tiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Elise

Sau đây là cách hướng dẫn cộng điểm kỹ năng của Elise mùa 11 mới nhất mời các bạn cùng tham khảo qua.

Kỹ năng Elise

Đội hình Elise đi rừng, đường trên, đường giữa

Đây là plugin mà tôi thu thập được từ một số người đi rừng hàng đầu trên thế giới. Levi, DNK …

Elise Plugins

Cách chơi Elise, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn đầu game, nếu Elise ở đội 1 thì Elise ăn buff đỏ trước, nếu Elise ăn buff xanh trước. Bởi vì, rừng ăn hết thì di chuyển lên đầu và gank top trước. Bởi lẽ, Elise là một vị tướng đi gank giai đoạn đầu cực mạnh nhờ bộ kỹ năng bùng nổ cực mạnh vào tướng địch và sử dụng Kén Rể để Làm choáng mục tiêu.

Đánh thường làm chậm từ bùa đỏ và sử dụng khả năng Nhện và Ngộ độc và Biến thành nhện độc. đang tạo ra một pha gank hoàn hảo.

Elise là một tướng đi rừng săn mồi với thiên hướng kiểm soát. Đầu game bạn nên điều khiển 2 chú Cua Bò Cạp có tầm nhìn ra sông để kiểm soát tốt hơn và đồng đội tránh được những đợt gank đến từ rừng đối phương.

Giai đoạn đầu trận là giai đoạn Elise có ảnh hưởng lớn nhất đến trận đấu, vì vậy hãy tận dụng thật tốt thời điểm này để mang về lợi thế cho đội.

Game tầm trung:

Giai đoạn giữa game là giai đoạn Elise có lượng sát thương mạnh nhất, chỉ cần một combo là bạn có thể hạ gục bất cứ vị trí nào của team địch vào giữa game, bạn nên tập trung vào việc khống chế Rồng và Sứ Giả Cuồng Nộ. tạo giao tranh sớm vì lúc này bạn quá mạnh. Nên mở giao tranh sớm để tầm ảnh hưởng của bạn đến trận đấu lớn hơn.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận, tầm ảnh hưởng của Elise không còn mạnh như trước do team địch đã có sẵn một lượng chống chịu nhất định. Đã vậy cô còn khá yếu và không được khỏe nên dễ bị sốc chết trong vòng một nốt nhạc. Vì vậy, chúng tôi cần kết thúc Game trước 30 phút.

Elise là một trong những tướng đi cướp mục tiêu lớn rất tốt nhờ kỹ năng Cắn Độc và kết hợp cùng lúc Trừng Phạt nên Elise luôn trấn giữ rất tốt những mục tiêu lớn cho đồng đội.
Chúc các bạn thành công khi xem bài viết này của mình

Cách ăn mặc mới nhất của Elise

Đây là phương pháp xây dựng thông thường được hướng dẫn bởi tất cả người chơi Elise.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Elise

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Elise

Phép thuật Elise Summoner mạnh mẽ

Đây là vị tướng đi rừng chuẩn nhất mà Elise có thể sử dụng để tạo đột biến.

Hướng dẫn combo Elise ONE HIT ONE KILL

Và đây là cách kết hợp elise.

E + W + Q + R + W + Q

Xem cách chơi người chơi Elise