Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Dr. Mundo đi Top, Rừng, Mid mùa 11

0
289

Bác sĩ Mundo là một bác sĩ cực kỳ điên rồ, tàn nhẫn và có màu tím kinh khủng, khiến mọi người khiếp sợ. Tiến sĩ Mundo là thứ giữ nhiều công dân Zaun ở trong nhà vào những đêm đặc biệt tăm tối, nếu ai ra ngoài sẽ bị thanh trừng.

Dr.Mundo là một tướng mạnh ở đường trên, được rất nhiều game thủ yêu thích. Nếu bạn chưa biết cách chơi Dr.Mundo có thể tham khảo bài viết này cùng chúng tôi. Dưới đây là những thông tin quan trọng về cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Tiến sĩ Mundo đi Top, Rừng, Mid mùa 11.

Về quyền bá chủ mùa 11 của Dr.Mundo

Tiến sĩ Mundo ở phiên bản hiện tại có nhiều chỉnh sửa hấp dẫn. Một trong những thông tin quan trọng bạn không thể bỏ qua. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng để bạn nắm bắt như sau.

Hình minh họa

Skill Dr.Mundo mùa 11 mới nhất

Hormone Hypen

Tiến sĩ Mundo hồi 0,3% máu tối đa mỗi giây.

Dao phay bị nhiễm trùng

Tiến sĩ Mundo đâm một con dao đã nhiễm vào đối thủ, gây sát thương dựa trên phần trăm máu của kẻ địch và đồng thời làm chậm mục tiêu trong thời gian ngắn. Tiến sĩ Mundo rất thích chọc dao vào đối thủ và làm tổn thương người khác, vì vậy anh ta hồi một phần HP đã tiêu nếu trúng dao (nhân đôi nếu dao tiêu diệt được mục tiêu).

Tiến sĩ Mundo ném dao cắt của mình để gây 15 / 17.5 / 20 / 22.5 / 25% máu hiện tại của mục tiêu (không ít hơn 80/130/180/230/280) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

Nếu dao chém trúng kẻ thù, chi phí sẽ được hoàn lại (nếu kẻ địch bị hạ gục).

Infected Milling Knife gây tối đa 300/350/400/450/500 sát thương lên quái vật.

Đau rát

Tiến sĩ Mundo nổi giận, tạo ra một vòng lửa xung quanh bản thân, tự tiêu diệt bản thân và gây sát thương các mục tiêu xung quanh cùng lúc.

Bật tắt: Tiến sĩ Mundo tự thiêu, gây 40/55/70/85/100 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Khi đang tự thiêu, thời gian tác dụng của CC lên Dr.Mundo giảm 10/15/20/25/30%.

Hung hăng

Tiến sĩ Mundo được tăng sức mạnh cho các đòn đánh tay, dựa trên phần trăm máu của anh ta
Nội tại: Khi nhận sát thương phép hoặc tiêu hao máu, Dr.Mundo Kháng Phép tăng 2% trong giây, tối đa%

Kích hoạt: Đòn đánh tiếp theo của Dr.Mundo tấn công kẻ địch, gây thêm sát thương vật lý (3 / 3.5 / 4 / 4.5 / 5% máu tối đa của hắn) và tiêu tốn 25/35/45/55/65 Dr. HP. Mundo.

Khi kích hoạt, Dr.Mundo nhận tới 60/90/120/150/180 sát thương vật lý (không ít hơn 30/45/60/75/90) trong 5 giây dựa trên lượng máu đã mất của anh ta.

Ferocity gây thêm sát thương vật lý cho mỗi 1% máu còn thiếu ().

Máu điên

Tiến sĩ Mundo tiêu hao lượng máu lớn, đồng thời tăng tốc độ di chuyển, tăng hồi HP trâu bò Tiến sĩ Mundo.
Dr.Mundo phục hồi Máu (50/75/100% lượng máu tối đa của mình) trong 12 giây và nhận thêm 15/25/35% Tốc độ Di chuyển trong thời gian này.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Tiến sĩ Mundo

Dr.mundo có bộ kỹ năng mạnh áp đảo đường trên, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo một số điểm kỹ năng mới nhất của chúng tôi.

Kỹ năng Tiến sĩ Mundo

Bảng bổ trợ Tiến sĩ Mundo đi Đường trên, Đi rừng, Đường giữa

Tiến sĩ Mundo là một tướng mạnh nhưng nếu không biết cách tăng khả năng đệm sẽ rất yếu, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu Tiến sĩ Mundo để các bạn tham khảo.

Bảng bổ trợ Dr.Mundo

Cách chơi Tiến sĩ Mundo vị trí đi Top, Mid, Forest

Tiến Sĩ Mundo đang được đông đảo người chơi lựa chọn để đi TOP đường dài, và dưới đây là cách đi đường hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Giai đoạn đầu:

Dr Mundo khá yếu trong giai đoạn đầu game. Nhưng với ưu điểm là kĩ năng có thời gian hồi chiêu ngắn và không tốn năng lượng, Dao Phay có thể gây sát thương theo phần trăm máu trong khi sử dụng Cuồng Phong sẽ tự tăng cả sát thương vật lý và sát thương vật lý.

Vì Dr Mundo phụ thuộc rất nhiều vào item nên hãy cố gắng farm creep và quay lại Spirit Armor, một item khá quan trọng đối với Dr Mundo, hoặc Thorns Armor nếu kẻ địch có sát thương vật lý mạnh. Bạn nên sử dụng Dao phay chính xác.

Game tầm trung:

Giai đoạn giữa khi bạn đã có ít nhất 3 món đồ cơ bản, Mundo khá “trâu bò” Giờ hãy di chuyển sang các khu vực khác để hỗ trợ đồng đội. Đừng quên kéo giãn hợp lý để sử dụng kỹ năng Máu Điên để chống lại.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game khi có nhiều trang bị, với sức chịu đựng lớn, Dr Mundo có thể dồn sát thương đa dạng, tạo khiên cho đồng đội. Mundo sẽ là tướng mở giao tranh, vì vậy hãy luôn đi trước để gây áp lực lên kẻ địch.

Cách lên đồ Mundo mới nhất của Bác Sĩ Đào Hắc Cơ

Tiến sĩ Mundo là một trong những vị tướng đang rất cần trang bị, nếu bạn chưa biết cách lên trang bị cho vị tướng này thì có thể tham khảo thêm.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Tiến sĩ Mundo

Giai đoạn cuối:

Trang bị- Tiến sĩ Mundo

Phép thuật của Summoner Tiến sĩ Mundo cực kỳ mạnh

Dưới đây là tiện ích bổ sung của lớp Dr.mundo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Hướng dẫn combo Dr. Mundo đã chết một lần

Đây là cách kết hợp Dr.Mundo mà bạn nên biết.

Q + Đòn đánh cơ bản + W + Đòn đánh cơ bản + E + Q + Đòn đánh cơ bản + R

Hướng kết hợp 2:

Biến tốc + Q + R + E + W

Xem cách chơi Tiến sĩ Mundo của cao thủ