Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Diana đi Rừng, Mid, Top mùa 11

0
14

Với thanh kiếm trăng lưỡi liềm trên tay, Diana là một chiến binh của Hội Lunari, một giáo phái bị cấm ở vùng đất xung quanh Núi Targon. Mặc bộ áo giáp lấp lánh màu tuyết lạnh trong đêm, cô ấy là hiện thân của sức mạnh của mặt trăng bạc. Trong tầng lớp của một Master nhân từ trên đỉnh núi Targon cao ngất, Diana không còn hoàn toàn là con người nữa, cô cố gắng kiểm soát sức mạnh và mục đích của mình trên thế giới này.

Giới thiệu Diana mùa 11 mới nhất

Diana là một tướng bị lãng quên trong các trận chiến trong một thời gian dài, cô ấy là một sát thủ nhưng hầu hết người chơi không thích sử dụng cô ấy vì cô ấy khá yếu ở giai đoạn đầu trận và rất khó sử dụng khi ở giai đoạn đi đường. kết thúc. vì bộ kỹ năng của cô ấy rất thiếu cơ động.

Sau nhiều lần chỉnh sửa và cân bằng sức mạnh, Diana giờ là một lựa chọn đi rừng rất phù hợp vì việc điều chỉnh kỹ năng E của cô ấy có thể hoán đổi thay vì R, việc gank sớm trong rừng là rất cần thiết. bởi diana.

Hình minh họa

Kỹ năng Diana mùa 11

Moonlight Sword

Mỗi đòn tấn công thứ ba phục hồi năng lượng và gây sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh. Mỗi lần sử dụng tăng tốc độ đánh của 3 đòn đánh tiếp theo.

trăng lưỡi liềm

Diana dùng kiếm chém một đường vòng cung và giải phóng một tia năng lượng mặt trăng gây sát thương phép theo đường vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị bị tấn công sẽ bị đánh trúng bởi hiệu ứng Moonlight và bị lộ nếu chúng tàng hình.

Diana vung kiếm để giải phóng một tia năng lượng mặt trăng theo hình vòng cung, gây 60/95/130/165/200 (+) sát thương phép.

Các đơn vị bị tấn công sẽ ở trong Moonlight, lộ diện nếu không bị tàng hình trong 3 giây.

Thác bạc

Diana tạo ra ba quả cầu ánh trăng xung quanh mình, chúng sẽ phát nổ khi chúng tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trong khu vực. Cô ấy cũng nhận được một chiếc khiên chặn sát thương tạm thời. Giáp sẽ tăng nếu quả cầu thứ ba phát nổ.

Tạo ra ba quả cầu xung quanh cơ thể, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch, gây 22/34/46/58/70 (+) sát thương phép. Kéo dài trong 5 giây.

Đồng thời tạo ra một lá chắn sát thương 40/55/70/85/100 (+). Nếu quả cầu thứ ba phát nổ, giáp tăng thêm 40/55/70/85/100 (+).

Mặt trăng mờ

Diana hút mọi thứ trong và 1 giây sau khi nó phát nổ gây sát thương phép và tăng tốc độ đánh cho Diana.

Nội tại: Tăng 50/60/70/80/90% tốc độ đánh nhận được từ Sword of Moonlight.

Kích hoạt: Làm lộ và hút tất cả kẻ địch xung quanh, sau đó làm chậm chúng đi 35/40/45/50/55% trong 2 giây.

Trăng non

Diana lao vào kẻ địch và gây sát thương phép. Tết Nguyên Đán không cần thời gian hồi chiêu khi sử dụng để lao tới mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

Biến thành sự tái sinh của mặt trăng, dịch chuyển đến kẻ địch và gây 100/160/220 (+) sát thương phép.

New Moon không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Moonlight. Tất cả những kẻ thù khác sẽ bị vô hiệu hóa hiệu ứng Moonlight, bất kể chúng có phải là mục tiêu của New Moon hay không.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Diana

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Diana.

Kỹ năng Diana

Đội hình Diana đi rừng, đường giữa

Đây là trang plugin của Diana.

Diana Plugins

Cách chơi vị trí Diana đi Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Bắt đầu với buff xanh trước để được giảm thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng để dọn quái rừng tốt hơn. Sau khi kết thúc 2 lần buff và đạt cấp 3 Diana có thể tiến hành gank sớm vì kỹ năng Trăng non đã được đổi thành kỹ năng E nghĩa là cấp 3 có thể nâng kỹ năng Trăng non lên.

Vì vậy diana có thể mở gank sớm để tạo lợi thế cũng như có thể giao tranh mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game mà không sợ rừng đối phương kiểm soát Scorpio ở các đường biên và để mắt đến đồng đội. tránh gank.

Đạt cấp độ 6 càng sớm càng tốt, tổ chức gank ở đường dưới có lợi cho bạn và hạ gục Rồng và nhận Tháp pháo một. Trong trường hợp đi gank top và ăn Sứ giả cũng được

Game tầm trung:

Vào giữa trận đấu, bạn phải biết lựa chọn và đổi mục tiêu Rồng để lấy Sứ giả một cách khôn ngoan. Rừng là mắt xích quan trọng dẫn đến chiến thắng của cả đội vì bạn đánh tốt, gank tốt thì trận đấu có lợi thế thắng dễ dàng. Giữa game, pha giao tranh là pha giao tranh. Đồng thời, Đồng hồ cát giúp bạn tăng thêm khả năng chống chịu và kéo theo thời gian

Giai đoạn cuối:

Trong giai đoạn cuối, bạn tuyệt đối không nên vì chết mà chết vì đối phương sẽ ăn Rồng trưởng lão và buff Baron vì đó là 2 buff mạnh nhất và đó chính là chìa khóa chiến thắng của bạn. luôn trừng phạt chính xác để không bị mất những bàn thắng lớn

Cách ăn mặc mới nhất của Diana

Đây là cách lên đồ mới nhất cho Diana đi rừng hiện tại.

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Diana

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Diana

Diana siêu mạnh

Phép bổ trợ của Diana.

Hướng dẫn combo Diana ONE HIT ONE KILL

Q + E + W + E

Q + W + E + R + E

Xem cách chơi Diana của người chơi