Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Corki đi Ad, Mid, Top mùa 11

0
9

Corki Là Phi Công Yordle. Corki thích nhất hai cái: Bay, và bộ râu đẹp của anh ấy mặc dù không đúng thứ tự. Sau khi rời thành phố Bandle, anh định cư ở Piltover và nhanh chóng say mê với những cỗ máy tuyệt vời ở đó.

Ông tập trung vào việc phát triển máy bay, lãnh đạo một lực lượng phòng không bao gồm những cựu binh dưới cái tên Yipsnake Gam Ru. Giữ bình tĩnh trong trận chiến, Corki tuần tra bầu trời xung quanh ngôi nhà mới của mình, và chưa bao giờ gặp phải vấn đề mà một loạt tên lửa không thể giải quyết.

Giới thiệu Corki mùa 11 mới nhất

Trong game Corki là một vị tướng xuất hiện từ nửa đầu của liên minh huyền thoại cho đến nay đã qua rất nhiều lần chỉnh sửa và buff để phù hợp với phong cách của mình hiện nay, chúng ta thường thấy Corki được lựa chọn ở vị trí pháp sư thay vì vị trí ADC vì di động với gói của mình. Corki có thể đảo đường nhanh chóng.

Hình minh họa

Kỹ năng Corki mùa 11

Đạn Hextech

Một số sát thương từ đòn đánh cơ bản của Corki được chuyển thành sát thương phép. Định kỳ, Hàng cung cấp sinh ra tại căn cứ của Corki, tải trọng sẽ cung cấp cho anh ta Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh tạm thời và nâng cấp Ngọn lửa Valkyrie thành Bom.

Bom phốt pho

Corki bắn ra một quả bom phát sáng che khuất kẻ địch, gây sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải và đồng thời lộ diện kẻ địch. .

Corki bắn ra một quả bom, gây 75/120/165/210/255 (+) (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, vụ nổ còn chiếu sáng một khu vực cũng như các tướng bị trúng đòn trong 6 giây (không phát hiện tàng hình).

Thảm lửa

Corki cất cánh và bay đến vị trí mà bạn chỉ đến khi đang bay Corki bắn ra và gây sát thương cho những người đứng trên đó.
Kích hoạt: Corki bay một quãng ngắn, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch trong một vệt lửa theo đường đi của hắn.

Bomb Spread: Corki bay một khoảng cách xa, rải nhiều quả bom hất kẻ địch sang một bên và tạo ra một vệt lửa cháy trong 5 giây. Vệt lửa sẽ làm chậm 90% và đốt kẻ địch với (+) (+) sát thương phép mỗi giây.

Súng máy

Súng máy của Corki được bắn về phía trước với một khẩu súng máy gây sát thương vật lý và cũng làm giảm giáp và kháng phép của đối phương.

Súng máy của Corki bắn liên tục vào các mục tiêu trước mặt trong 4 giây, gây tối đa 120/170/220/270/320 (+) sát thương và giảm tới 8/11/14/17/20 giáp và kháng. được phép.

Sát thương của Súng máy có 50% vật lý, 50% phép thuật.
Giảm phòng thủ kéo dài 2 giây sau khi nhận sát thương cuối cùng từ Súng máy.

Điều hướng tên lửa

Corki bắn một khẩu siêu đại bác từ chiếc máy bay của mình sẽ phát nổ khi trúng một tướng địch hoặc một tên lính, Corki có thể tích lũy 7 lần gian lận và cứ 3 lần bắn sẽ nhận được một siêu đại bác này gây sát thương nhiều hơn và kêu to hơn ..

Kích hoạt: Corki bắn một quả tên lửa phát nổ lên kẻ địch đầu tiên mà nó chạm phải, gây 75/100/125 (+) (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Corki có thể tích trữ tối đa 7 tên lửa, mỗi tên lửa sẽ là một Cực, gây sát thương theo% ().

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Corki

Cần tăng kỹ năng khi chơi Corki.

Kỹ năng Corki

Bảng bổ trợ Corki đi rừng, đường trên, đường giữa

Bảng plugin của Faker khi chơi Corki MID các bạn có thể tham khảo

Corki Plugins

Cách chơi Corki, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn đầu game, Corki khá yếu ớt nhưng bù lại với sải tay dài corki có thể dễ dàng dọn lính và cấu rỉa máu bằng kỹ năng Boom Phosphorus để cấu máu và đẩy lính nhanh chóng. Corki là một vị tướng rất cơ động. Nhờ Thảm Lửa, bạn dễ dàng tránh được những đợt gank từ rừng đối phương.

Khi đạt đến cấp độ Corki nhận được Gói Corki sẵn sàng tấn công mọi con đường. nên tận dụng Gói để mở các trận chiến

Game tầm trung:

Giữa game Corki nên giữ nguyên vị trí và sử dụng kỹ năng Định Hướng Tên Lửa để cấu rỉa trước khi vào giao tranh. Nên đợi Gói mở giao tranh vì có Gói Corki có thể dễ dàng tiếp cận vị trí xạ thủ và thoát qua Thảm Lửa.

Giai đoạn cuối:

Về late game khi Corki có đủ đồ, mọi phát bắn chí mạng của hắn ta đều không lường trước được sát thương. Missile Navigator được tăng cường và xếp chồng lên nhau với Bom phốt pho và Súng máy cộng với nội tại của Three Gathering Swords.

Xạ thủ hoặc pháp sư team địch bốc hơi trong vòng 1 nốt nhạc là điều hoàn toàn có thể. Corki là một vị tướng yêu cầu kỹ năng của người chơi cao và sử dụng kỹ năng định hướng chính xác và thành thạo trong giao tranh tổng để tránh bị bắt trong giao tranh.

Cách lập bản đồ Corki mới nhất

Đây là cách lên đồ cho người đi đường giữa Faker, quỷ vương bất tử của liên minh huyền thoại thế giới.

Giai đoạn đầu:

Được trang bị với Corki

Giai đoạn cuối:

Được trang bị với Corki

Phép triệu hồi Corki siêu mạnh

Hướng dẫn combo Corki ONE HIT ONE KILL

E + Q + W

E + Q + R + R + R

Xem cách chơi Corki của cao thủ