Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Cho’Gath đi Top, Mid, Rừng mùa 11

0
99

Ngay từ giây phút đầu tiên Cho’Gath xuất hiện dưới cái nắng thiêu đốt của Runeterra, con quái vật đã bị thúc đẩy bởi cơn đói vô độ. Biểu hiện hoàn hảo cho mong muốn ăn tươi nuốt sống Mọi thứ của thế giới hư không, hệ thống sinh học phức tạp của Cho’Gath nhanh chóng chuyển hóa vật chất để giúp cơ thể phát triển về kích thước và sức mạnh cơ bắp, hay khiến lớp vỏ bên ngoài cứng cáp như kim cương.

Khi lớn hơn, nó không phù hợp với nhu cầu của quái thú Hư Không, nó nôn ra vật chất dư thừa dưới dạng gai, xiên con mồi và nằm đó để giết thịt sau đó.

Giới thiệu Cho’Gath mùa 11 mới nhất

Sau nhiều lần chỉnh sửa sức mạnh, giờ đây Cho’Gath luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tanker đối phương bởi càng ăn nhiều quái rừng hoặc nuốt chửng nó, kích thước của Cho’Gath ngày càng lớn. Anh ấy làm rất nhiều sau đó để có thể băng vào sát thương của đồng đội và tạo bàn đạp cho đồng đội của mình đối phó.

Tác phẩm nghệ thuật Chogath

Kỹ năng Cho’Gath mùa 11

Động vật ăn thịt

Bất cứ khi nào Cho’Gath giết một đơn vị, anh ta sẽ phục hồi Máu và Năng lượng. Giá trị này tăng lên dựa trên cấp độ của Cho’Gath.

Rift

Tạo ra một sóng xung kích dưới chân mục tiêu đồng thời hất tung mục tiêu lên trên và gây sát thương phép lên đó.

Tạo ra một trận động đất tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch trúng phải bị bay lên không trung trong 1 giây, chịu 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép và bị làm chậm 60% trong 1.5 giây.

Wild Roaring

Cho’Gath gầm lên một tiếng, tiếng gầm của anh ta theo hình nón và khiến đối thủ sợ hãi và nhận sát thương từ kĩ năng của anh ta và trở nên im lặng.

Làm câm lặng kẻ địch theo hình nón trong 1.6 / 1.7 / 1.8 / 1.9 / 2 giây và gây 75/125/175/225/275 (+) sát thương phép.

Phóng Gai

Cho’Gath sử dụng chiếc móc sắt sắc bén của mình để phóng ra gai, gây sát thương và làm chậm mục tiêu trúng phải.

3 đòn đánh tiếp theo của Cho’Gath bắn ra những gai gây sát thương phép bằng 20/30/40/50/60 (+) cộng với% máu tối đa của kẻ địch và làm chậm 30/35/40/45/50% trong 1.5 giây, giảm dần trong suốt thời gian.

Gai sẽ rộng hơn nếu Cho’Gath có nhiều Reaper.
Thorns gây thêm sát thương bằng 0,5% máu tối đa của kẻ địch cho mỗi cộng dồn Reaper.
Phần trăm sát thương máu lên lính và quái vật được giới hạn ở 60/80/100/120/140.

Reaper

Nuốt chửng một con quái vật hoặc tướng địch bằng sát thương thật nếu bị hạ gục, Cho’Gath sẽ lớn hơn và cũng được cộng thêm máu tối đa.

Nhặt một kẻ địch, gây 300/475/650 (+) (+) sát thương thực lên tướng hoặc 1000 (+) (+) lên lính và quái vật. Nếu mục tiêu bị giết, Cho’Gath nhận được một cộng dồn Reaper, khiến nó tăng kích thước và nhận 80/120/160 máu tối đa.

Chỉ kiếm được tối đa 6 điểm cộng dồn từ lính và quái vật bình thường. (Hiện có: / 6)

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Cho’Gath

Đây là kỹ năng của Cho’Gath, bạn có thể tham khảo thêm.

Kỹ năng Chogath

Bảng bổ trợ Cho’Gath đi đường trên, đường giữa

Và đây là bảng plugin Cho’Gath mới bạn có thể tham khảo

Bảng bổ trợ Chogath
Bảng bổ trợ Chogath

Cách chơi Cho’Gath với vị trí Đường trên, Đường giữa như Faker

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đi đường, bạn nên cố gắng farm lính và đừng ngại sử dụng kỹ năng Crack để ăn lính và gây rối với đối phương. Sử dụng Wild Roaring kết hợp với Cracking để có kết cấu bầu máu tốt hơn. Và việc đẩy lane tốt hơn là sử dụng Throne để hồi máu khi bị đối phương cấu rỉa quá nhiều.

Nếu bạn không thể trang trại, hãy cố gắng tích lũy kinh nghiệm. Sử dụng Reaper để ăn những chiếc xe lớn và quái vật rừng để có được điểm cộng dồn. Khi đủ điểm cộng dồn, bạn nên chọn cách kết liễu tướng địch bên kia để mình to cao, vạm vỡ hơn

Game tầm trung:

Vào giữa game, bạn vừa phải chống trả vừa ép xạ thủ đối phương không có vị trí bắn tốt nhất và sử dụng Đột Kích để buộc xạ thủ khác phải rút lui. Càng nhiều stack thì càng nhiều sát thương, thông thường một pha giao tranh Cho’Gath chỉ cần sử dụng nút R vào tướng chủ lực của đối phương thì coi như pha giao tranh của ADC kia sẽ không diễn ra bởi vì, sát thương khá lớn trong các pha giao tranh, nếu không chú ý, bạn có thể chết rất nhanh vì sát thương thực sự quá lớn từ kỹ năng Reaper.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game Cho’Gath trở nên cực lớn, Cho’Gath đi đầu và lấy sát thương làm rào cản cho pháp sư và xạ thủ của đội bạn gây sát thương. Vì thân hình to lớn nên các kỹ năng định hướng không thể vượt qua cơ thể to lớn đó và đó là chỗ dựa tinh thần vững chắc để đội bạn tiến đến chiến thắng.

Cho’Gath là một vị tướng dễ sử dụng nên được nhiều người thích sử dụng để leo hạng và trong các giải đấu chuyên nghiệp Cho’Gath vẫn là một thế lực mạnh ở vị trí đường trên hoặc đi rừng.

Cách xây dựng Cho’Gath mới nhất

Đây là cách build đồ mà mình sưu tầm được mọi người có thể tham khảo.

Trang bị Chogath

Phép thuật triệu hồi Cho’Gath siêu mạnh

Phép bổ trợ mình cũng sưu tầm được mọi người có thể tham khảo

Hướng dẫn kết hợp Cho’Gath ONE HIT ONE KILL

Q + W + E + R

W + Q + E + R

Xem cách chơi những người chơi Cho’Gath