Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Braum đi Top, Sp, Rừng mùa 11

0
41

Cơ bắp của Braum rất khỏe và tuyệt vời, trái tim và lòng tốt của anh ấy còn vĩ đại hơn. Anh ta là một anh hùng được Freljord yêu mến. Mọi đồ uống ở phía bắc Frosted đều nói về sức mạnh huyền thoại của anh ta, nghe đồn về việc có thể san bằng cả một khu rừng sồi chỉ trong một đêm, và đấm một ngọn núi đến vỡ vụn.

Sử dụng cánh cửa nhà kho đầy mê hoặc làm lá chắn, Braum đi khắp miền Bắc lạnh giá với nụ cười rộng dưới bộ ria mép quyến rũ. Một anh hùng cho những người cần. Braum đáng tin cậy nhất

Giới thiệu Braum Season 11 mới nhất

Braum là một tướng hỗ trợ rất mạnh, anh ấy là một tướng luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người chơi hỗ trợ. Bởi lẽ, anh vừa bảo vệ xạ thủ, vừa có thể mở giao tranh mạnh mẽ mà thể lực lại quá dẻo dai. Braum là một vị tướng rất hot, cho dù anh ta đã trải qua bao nhiêu đợt chỉnh sửa sức mạnh.

Kỹ năng Braum mùa 11

Hit Fisherman

Braum gây hiệu ứng Choáng lên kẻ địch bằng các đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng Snow Pale. Ngoài ra, đồng đội của Braum cũng có thể cộng dồn, khi đạt 4 điểm, nạn nhân sẽ bị choáng.

Tuyết rơi

Braum lấy một mảnh băng từ bàn tay to lớn của mình để gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Gây choáng cá

Braum bắn ra băng từ tay, gây 60/105/150/195/240 (+) [2.5% Máu tối đa của Braum] Sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải, sau đó làm chậm mục tiêu đi 70%, giảm dần trong 2 giây tiếp theo.

Xếp chồng lên nhau một đống Faintings.

Ẩn đằng sau tôi

Braum lao vào như một vị thần vào tướng địch hoặc lính, tăng kháng phép và giáp cho đồng đội và bản thân.

Braum lao đến một anh hùng hoặc binh lính đồng minh như một vị thần.

Khi đến nơi, Braum và đồng đội được tăng Giáp và Kháng phép (14/10/18/22/26 cộng với 10 / 11.5 / 13 / 14.5 / 16% Giáp / Kháng phép cộng thêm của Braum) trong 3 giây.

Khả năng phục hồi tối cao

Braum Nâng khiên về hướng trước mặt, để chặn tất cả sát thương từ phép thuật lên các mũi tên và tiếng súng tiêu tán trước khiên của anh ta. Braum cũng chặn phục hồi tất cả sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm sát thương của tất cả các đòn tấn công tiếp theo được tung ra từ hướng đó.

Braum giảm sát thương nhận vào và che chắn cho các đồng minh đang nấp sau anh ta.
Braum Nâng khiên về hướng trước mặt trong 3 / 3,25 / 3,5 / 3,75 / 4 giây để chặn sát thương từ đòn tấn công tiếp theo được tung ra theo hướng đó. Các đòn đánh tiếp theo sẽ giảm 30 / 32,5 / 35 / 37,5 / 40% sát thương.

Braum chặn các chùm đạn đạo, khiến chúng bị phá hủy hoàn toàn khi chạm vào anh ta.

Braum nhận 10% Tốc độ Di chuyển trong suốt thời gian hiệu lực.

Băng địa cầu

Braum nâng khiên lên và đập mạnh vào đầu, hất tung tất cả kẻ địch trước mặt đồng thời tạo ra một vết nứt xuất hiện trên một đường thẳng có tác dụng làm chậm các nạn nhân.

Braum nâng khiên của mình lên và đập nó xuống đất, hạ gục những kẻ địch xung quanh và theo một đường thẳng phía trước anh ta. Một vết nứt sẽ xuất hiện trong 4 giây, làm chậm kẻ địch đi 40/50/60%.

Kẻ địch trúng phải 150/250/350 (+) sát thương phép. Mục tiêu của tướng đầu tiên bị hất tung lên không trong 1 / 1.25 / 1.5 giây, các nạn nhân sau đó sẽ bị hạ gục trong giây lát.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Braum

Kỹ năng Braum

Cách tăng điểm Braum nếu bạn nào chưa biết có thể tham khảo giúp mình nhé.

Bảng bổ trợ Braum hỗ trợ

Bảng plugin Braum

Đây là bảng bổ trợ Braum đi vị trí hỗ trợ nếu bạn nào chưa biết thì cùng mình tham khảo nhé.

Cách chơi Braum vị trí hỗ trợ

Giai đoạn đầu:

Braum trong giai đoạn đầu game không phải là tướng có thể áp sát tướng địch tốt nên hãy giữ khoảng cách để tránh bị cấu rỉa quá nhiều chờ cơ hội khi kẻ địch lên quá cao hãy sử dụng Núp Sau Ta để cùng lũ lính tiếp cận hắn đồng thời. , kẻ địch sử dụng Snow Tse Re để làm chậm và kích hoạt Passive Strike of Stunner sau 4 lần tấn công ở level 6 và sử dụng Ice Blaze để hất và làm chậm kẻ địch. Xây dựng Khả năng phục hồi khi bạn nhận thấy ADC hoặc bạn nhận quá nhiều sát thương

Game tầm trung:

Ở giai đoạn giữa trận, Braum nên xây dựng những món đồ thiên về chống chịu và chịu một phần sát thương khi xạ thủ nhận sát thương. Khi bước vào combat, kỹ năng Bão Băng là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong các pha phạt góc và giao tranh của đội bạn. Skill Ultimate Resilience là một kỹ năng quá khó chịu để chặn hầu hết mọi kỹ năng và mọi sát thương mà tướng địch gây ra trước mặt bạn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối là giai đoạn Braum, bạn nên có mặt trước đồng đội mỗi khi đồng đội gây sát thương.

Cách xây dựng Braum Season 11 mới nhất

Và đây là cách phối đồ của Braum mời các bạn tham khảo qua.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Braum

Giai đoạn cuối:

Trang bị Braum

Các phép bổ trợ Braum mới nhất của Phần 11

Braum’s Summoner Mới nhất.

Hướng dẫn combo Braum mới nhất của mùa 11

W + E + Q
W + R + E + Q

Xem cách chơi các cầu thủ Braum