Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Brand đi Sp, Top, Mid mùa 11

0
31

Từng là một gia tộc có tên Kegan Rodhe của Freljord băng giá, con quỷ bốc lửa có tên Brand là một bài học về sự cám dỗ của quyền lực. Để tìm kiếm một World Rune huyền thoại, Kegan đã phản bội đồng đội của mình và giữ nó cho riêng mình và chỉ trong nháy mắt, người đó đã biến mất. Linh hồn anh bị thiêu rụi, thể xác anh trở thành nơi có lửa sống.

Giờ đây, Brand đi khắp Valoran để tìm kiếm những Rune khác, thề sẽ trả thù cho những sai lầm mà anh đã không thể sống trong mười thế hệ. Kẻ thù của anh ta là Ryze và Anivia

Giới thiệu phần mới nhất của Thương hiệu 11

Hình minh họa

Brand là một vị tướng rất khó chịu trong giai đoạn đi đường và giao tranh lớn nhỏ vì các kỹ năng của Brand có sát thương cực cao.

Kỹ năng Thương hiệu mùa 11

Đốt cháy

Kỹ năng thương hiệu đốt cháy mục tiêu, gây sát thương phép bằng 4% Máu tối đa của chúng trong 4 giây, cộng dồn tối đa 3 lần. Brand phục hồi năng lượng nếu tiêu diệt kẻ địch bị Thiêu Đốt. Khi Burns tối đa cộng dồn lên một tướng hoặc quái lớn, nó trở nên không ổn định và phát nổ sau 2 giây, gây hiệu ứng kỹ năng và sát thương lớn ở khu vực xung quanh nạn nhân.

Vệt lửa

Brand đan hai tay vào nhau và phóng ra một quả cầu lửa nhỏ lao về phía trước gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị cháy, Streak of Fire sẽ làm mục tiêu bị choáng trong 1.5 giây.

Brand phóng một quả cầu lửa về phía trước gây 80/110/140/170/200 (+) sát thương phép.

Bỏng: Nếu mục tiêu bị bỏng, Dấu vết của Lửa sẽ làm mục tiêu bị choáng trong 1.5 giây.

Cột lửa

Sau một cú vung tay, Brand tạo ra một ngọn lửa và phát nổ theo hình cột tại vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân đang bị bỏng khi trúng phải chịu thêm 25% sát thương.

Sau một khoảnh khắc, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây 75/120/165/210/255 (+) sát thương phép lên kẻ địch.

Bỏng: Các đơn vị bị đốt nhận thêm 25% sát thương từ Cột Lửa.

Đốt cháy

Brand dang rộng hai tay và tạo ra một vụ nổ lên mục tiêu, gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị bỏng, Ngọn lửa thiêu đốt sẽ lan sang những kẻ địch xung quanh.

Brand tung ra một vụ nổ cực mạnh lên mục tiêu, gây 70/90/110/130/150 (+) sát thương phép.

Bỏng: Nếu mục tiêu đang bị Bỏng, nó sẽ lan sang những kẻ địch xung quanh.

Cơn bão lửa

Brand phóng ra một tia lửa hủy diệt, gây sát thương phép mỗi khi nó nhảy lên (tối đa 5 lần). Blaze ưu tiên nhảy lên những vị tướng có nhiều điểm cộng dồn Bỏng hơn. Nếu mục tiêu bị bỏng, Blizzard sẽ làm mục tiêu chậm lại một chút

Brand phóng ra một luồng lửa hủy diệt, gây 100/200/300 (+) sát thương phép mỗi lần nảy lên (tối đa 5 lần). Blaze ưu tiên nhảy lên những vị tướng có nhiều điểm cộng dồn Bỏng hơn.

Bỏng: Bão Lửa sẽ làm chậm chúng đi 30/45/60% trong một khoảnh khắc ngắn.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Thương hiệu MID, TOP, SP

Thương hiệu Kỹ năng

Nếu bạn còn đang băn khoăn khi lựa chọn nâng điểm kỹ năng cho Brand thì có thể tham khảo ý kiến ​​của mình nhé.

Bảng bổ trợ Brand đi Mid vs Sp

Bảng bổ trợ thương hiệu

Và đây là bảng bổ trợ của Thương hiệu nếu bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo cùng mình nhé.

Cách chơi vị trí Brand đi Mid, Sp như Nixwater

Giai đoạn đầu:

Brand khá mạnh ở giai đoạn đầu game vì với sải tay dài và bộ kỹ năng mạnh mẽ Brand giúp bạn dễ dàng trao đổi chiêu thức và dọn đường. Brand chỉ cần sử dụng kỹ năng Cột Lửa và Lửa để trao đổi chiêu thức. Nếu trong lúc đối phương bị Bỏng Hiệu có thể sử dụng kỹ năng làm choáng kết hợp với Trụ Lửa để dọn dẹp đồng thời kích hoạt nội tại.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn giữa game, Brand cực kỳ mạnh trong các giao tranh lớn bởi với việc kích hoạt nội tại và với khả năng Bão Lửa của mình, Brand có thể gây sát thương mà chúng ta không thể ngờ tới. .

Brand tân trang được coi là tướng bị giảm sát thương nhiều nhất hiện tại, mặc dù người chơi chuyên nghiệp không chọn Brand ở đường giữa. Vì sự kém cơ động của Brand dẫn đến việc đi rừng đối phương có thể gank rất dễ dàng nên Brand ít được sử dụng trong các giải đấu mà thay vào đó trong các trận đấu, Brand lại được ưu ái hơn. thích vị trí đường giữa và hỗ trợ.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game, bạn sẽ không thể tưởng tượng được khi Brand có đủ đồ và dồn combo bằng cách sử dụng Cột lửa và Lửa bên cạnh kỹ năng Bão lửa. Để kích hoạt bị động của mình, tôi không thể tưởng tượng được mức độ sát thương mà chuỗi combo đó gây ra.
Brand là một tướng dễ chơi, không đòi hỏi nhiều sự khéo léo trong Game nên rất dễ sử dụng

Cách xây dựng Thương hiệu mới nhất từ ​​Nixwater

Bạn nào chưa biết cách làm Hàng hiệu có thể tham khảo giúp mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị thương hiệu

Giai đoạn cuối:

Trang bị thương hiệu

Bùa thương hiệu siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ được rất nhiều game thủ yêu thích sử dụng.

Hướng dẫn combo Brand ONE HIT ONE KILL

W + E + Q + R
R + W + E + Q

Xem cách chơi Thương hiệu mới nhất