Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Blitzcrank đi Rừng, Sp, Mid mùa 11

0
47

Blitzcrank vốn dĩ là một robot khổng lồ, gần như không thể phá hủy được, được tạo ra để dọn rác thải độc hại ở Zaun. Tuy nhiên, nó nhận thấy mục đích ban đầu này quá hạn chế và đã chuyển mình để phục vụ người dân Zaun tốt hơn. Blitzcrank quên sử dụng sức mạnh và sức chịu đựng của mình để bảo vệ người khác, sẵn sàng giúp đỡ hoặc sử dụng sóng điện từ để ngăn chặn bất kỳ kẻ gây rối nào.

Giới thiệu Blitzcrank mùa 11 mới nhất

Blitzcrank là tướng đã xuất hiện khá lâu trong giải đấu của những huyền thoại. Nhưng tầm ảnh hưởng của Blitzcrank đã giảm dần theo thời gian vì nó không còn phù hợp với phong cách hiện tại của anh ta nữa. Trong quá khứ, Blitzcrank từng là thế lực của những người chơi hỗ trợ hàng đầu bởi nhờ khả năng phán đoán hack não đối thủ. Mỗi cú kéo của Blitzcrank luôn gây ra sự sợ hãi và khó chịu cho đội đối phương.

Kỹ năng Blitzcrank mùa 11

Lá chắn năng lượng

Khi máu của Blitzcrank dưới 20%, hắn sẽ kích hoạt Lá chắn năng lượng. Lá chắn được tạo ra bằng 50% năng lượng của anh ta trong 10 giây. Mana Barrier chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 90 giây.

Tay tên lửa

Blitzcrank bắn ra bàn tay co giãn của mình và gây sát thương phép khi trúng kẻ địch và kéo hắn về phía mình
Blitzcrank bắn tay phải, nếu trúng kẻ địch, nó sẽ làm nạn nhân choáng và gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép khi kéo nạn nhân lại gần mình.

Sự tăng tốc

Blitzcrank sử dụng biến áp của mình để tăng đáng kể Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh. Anh ta tạm thời bị làm chậm sau khi thời hạn đã hết.

Blitzcrank tự cường hóa bản thân để tăng 70/75/80/85/90% Tốc độ Di chuyển và 30/38/46/54/62% Tốc độ đánh trong 5 giây. Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm giảm dần theo thời gian.

Khi Tăng Tốc kết thúc, Tốc độ Di chuyển của Blitzcrank giảm 30% trong 1.5 giây.

Đấm móc

Blitzcrank dùng tay đấm và nuốt chửng kẻ địch, khiến đòn tấn công tiếp theo của hắn gây sát thương gấp đôi và khiến kẻ địch bay lên trời.

Blitzcrank lao lên tay để cú đấm tiếp theo của anh ta sẽ tăng gấp đôi sát thương và hất tung mục tiêu lên không trung.

Điện trường

Phóng ra các tia sét từ bầu trời gây sát thương bị động cho kẻ địch ngẫu nhiên gần đó. Ngoài ra, Blitzcrank có thể kích hoạt kỹ năng này để tỏa ra một luồng khí lớn bán kính rộng gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm chúng câm lặng trong 0,5 giây, bù lại khả năng phóng ra một tia sét bị động. biến mất cho đến khi trường điện từ quay trở lại.

Nội tại: Tia sét phóng ra từ Blitzcrank đánh bất kỳ kẻ địch nào xung quanh gây 100/200/300 (+) sát thương phép mỗi 2,5 giây.

Kích hoạt: Gây 250/375/500 (+) sát thương phép và làm câm lặng những kẻ địch xung quanh trong 0,5 giây. Nội tại không hoạt động trong thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Blitzcrank

Kỹ năng Blitzcrank

Nếu bạn chưa biết cách tăng Blitzcrank cho phù hợp thì có thể tham khảo bài viết này.

Đệm Blitzcrank đi SP, Giữa, Rừng

Bảng bổ trợ Blitzcrank

Đây là bảng bổ trợ mà tôi đã thu thập từ những người chơi hỗ trợ hàng đầu, đặc biệt là madlife một người chơi hỗ trợ có màn trình diễn quá kinh dị so với Blitzcrank.

Cách chơi Blitzcrank vị trí đi SP như madlife

Giai đoạn đầu:

Blitzcrank lv1 khá đìu hiu nên đợi đến giai đoạn LV3 nhờ kỹ năng Tăng Tốc Blitzcrank có thể dễ dàng ép vị trí AD hoặc Hỗ Trợ bên kia, Tăng Tốc vào góc và sử dụng Tay Tên Lửa kết hợp với Đấm Blitzcrank cũng rất mạnh trong việc ngược dòng khi đội đi rừng đối phương có thể giết AD hoặc Hỗ trợ đội địch trong nháy mắt với Blitzcrank. gank Blitzcrank di chuyển vào trụ và rừng đối phương vào sâu, bạn sẽ chịu 1 cú kéo của Blitzcrank và dồn sát thương để hạ gục cha con đội bạn.

Game tầm trung:

Có thể nói giai đoạn giữa trận là giai đoạn mạnh nhất của Blitzcrank nhờ sự kết hợp giữa Mobility Boots và kỹ năng Speed ​​Booster của mình Blitzcrank có thể dễ dàng ép góc và sử dụng Rocket Hand để kéo về lợi thế. Blitzcrank là tướng thiên về tấn công hơn là bảo kê xạ thủ trong đội của tôi nên việc chọn một vị tướng xạ thủ có thể giữ khoảng cách tốt là điều cần thiết khi đối đầu với Blitzcrank

Giai đoạn cuối:

Càng về cuối trận, Blitzcrank phần nào giảm uy thế bởi Rừng và Đường trên đã có được những chống chi nhất định khiến họ không thể đứng ra che chắn cho xạ thủ. Pháp sư đường giữa lên Đồng hồ cát và Chữ thập nên Blitzcrank rất khó kéo

Cách lên đồ cho Blitzcrank of Madlife mới nhất

Đây là cách xây dựng các madlife từng được coi là thánh drag số 1 thế giới.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Blitzcrank

Giai đoạn cuối:

Trang bị Blitzcrank

Các buff siêu mạnh cho Blitzcrank

Phép bổ trợ được nhiều người lựa chọn.

Hướng dẫn combo Blitzcrank

W + Q + E + R
W + R + E + Q
W + R + Q + E

Tham khảo cách chơi Blitzcrank của các cao thủ