Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Bard Đi Sp, Mid, Rừng mùa 11

0
41

Phi hành gia qua các vì sao, Bard là một người theo chủ nghĩa hòa bình, người duy trì sự cân bằng ở những nơi hỗn loạn giống như cuộc sống nhưng thờ ơ. Nhiều Runeterra hát những bài hát về bản chất kỳ lạ của anh ta, mặc dù tất cả đều đồng ý rằng phi hành gia bị thu hút bởi những đồ tạo tác có sức mạnh phép thuật vô cùng lớn. Bao quanh anh ta là một dàn đồng ca của những tinh thần tốt bụng, không thể nhầm hành động của anh ta là có ý đồ xấu, vì Bard đã luôn phục vụ lợi ích chung.

Giới thiệu Season 11 Bard mới nhất

Bard là một trong những vị tướng có xu hướng tấn công nhiều hơn đối phương, hắn ta khá khó chịu khi đi đường và trụ rất có chủ đích vì khả năng cố định trụ trong 2 giây đến 3s của hắn ta giúp ích được gì. Đội của tôi đã mở ra các trụ để tận dụng một cách dễ dàng nên Bard vẫn là một lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ.

Kỹ năng Bard mùa 11

Thế giới huyền diệu

Sự hiện diện của Bardos khiến chuông ma thuật xuất hiện, cho phép Bard nhận được điểm kinh nghiệm, năng lượng và một lượng tốc độ bùng nổ. Ngoài ra những linh hồn nhỏ đáng yêu cũng sẽ theo bước chân của Bard, và hỗ trợ các cuộc tấn công của anh ta – thu thập những chiếc chuông cổ có thể củng cố những linh hồn meep này theo thời gian.

Không gian màu đỏ

Bard nắm lấy cánh tay của anh ta và phóng ra một vệt sáng và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải, sau đó tiếp tục bay. Nếu nó va vào tường hoặc chướng ngại vật, nó sẽ làm choáng mục tiêu xuất phát; nếu trúng một tướng địch khác, nó sẽ làm choáng cả hai.

Bard bắn ra một vệt sáng, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên một hoặc hai kẻ địch. Mục tiêu đầu tiên trúng phải sẽ bị làm chậm 60% trong 1 / 1.2 / 1.4 / 1.6 / 1.8 giây.

Nếu vệt sáng chạm vào kẻ địch khác hoặc chạm vào tường, bất kỳ kẻ địch nào trúng phải sẽ bị choáng trong 1 / 1.2 / 1.4 / 1.6 / 1.8 giây.

Điện máy An Lạc

Tạo ra một quả cầu nhỏ có thể chữa lành và có thể được tăng cường theo thời gian. Ngay sau khi một đồng minh được chạm vào, nó sẽ được sử dụng và biến mất.

Bard tạo ra một quả cầu phục hồi ngay lập tức 30/60/90/120/150 (+) máu và thậm chí có thể tăng lượng máu lên tới 70/110/150/190/230 (+) hồi máu nếu nó được phép thu thập sức mạnh trong 10 giây. Ngoài ra, ngôi đền này còn tăng 50% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Bard có thể đặt tối đa 3 quả cầu cùng một lúc, điều này sẽ tồn tại cho đến khi tướng đồng minh nhặt được hoặc bị tướng địch tiêu diệt.

Cuộc hành trình tuyệt vời

Bard đã mở một cánh cổng ở địa hình gần đó. Tất cả kẻ thù và đồng minh đều có thể tham gia cuộc hành trình vượt địa hình một chiều này.

Bard mở ra một hành lang một chiều ở một địa hình liền kề. Cả đồng minh và kẻ thù đều có thể sử dụng hành lang này bằng cách nhấp chuột phải vào bất kỳ phần nào của hành lang khi đứng gần lối vào, nhưng đồng minh sẽ di chuyển nhanh hơn 10/20/30 / so với kẻ thù. 40/50%.

Hành trình sẽ biến mất sau 10 giây.

Thiên mệnh biến mất

Bard tăng cường sức mạnh và sử dụng năng lượng ma thuật của mình để giải phóng một năng lượng biến thành vàng tất cả những gì bị trúng phải bởi đồng minh của mình.

Bard tập trung năng lượng phóng vào một vùng đã chọn. Khi tiếp xúc, tất cả tướng, lính, quái vật và trụ trong khu vực bị ảnh hưởng bị buộc ở trạng thái đứng yên. Chúng trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời không thể hành động trong 2,5 giây.

Những con quái vật khủng khiếp cũng sẽ chuyển sang trạng thái đứng yên, bất kể chúng có miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông hay không.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Bard tương tự như MATA

Kỹ năng Bard

Đây là cách MATA giành được điểm số là người hỗ trợ số 1 trên thế giới.

Bảng bổ trợ Bard đi SP

Mình có tham khảo qua bảng bổ trợ MATA, mọi người có thể tham khảo thêm tại đây

Bảng bổ trợ Bard

Cách chơi vị trí Bard đi SP như MATA

Giai đoạn đầu:

Di chuyển và nhặt chuông càng nhiều càng tốt, bạn có thể sử dụng Sợi Xích Không Gian để cấu rỉa máu tướng địch và lợi dụng đồng đội chờ cơ hội để tung hoành nhờ Thẻ Hành Trình Ma Thuật có thể tạo ra những pha gank dễ dàng hơn. Đưa Cung An Lạc hồi phục sau khi chảy máu quá nhiều

Game tầm trung:

Bạn có thể sử dụng kỹ năng Đại Hành Trình để dụ một tướng địch đi theo mình và làm choáng kẻ địch bằng Mắt Không Gian Đỏ hoặc Mắt Thần Định Mệnh cũng dùng lên mắt để ngăn chặn kẻ địch dịch chuyển vào, có thể sử dụng trên đối phương để rút lui hoặc bản thân và đồng đội của bạn để ngăn cản đối phương gây sát thương trong thời gian chờ khả năng hồi máu. Thiên Mệnh (R) Dùng để băng trụ cũng rất tuyệt.

Giai đoạn cuối:

Hãy kết hợp kỹ năng thật hợp lý vì chơi Bard khá khó, bạn nên nhớ Hành Trình Huyền Bí vẫn bị đối thủ di chuyển.

Cách mới nhất của MATA để xây dựng Bard

Đây là cách build bard các bạn tham khảo

Giai đoạn đầu:

Thi nhân

Giai đoạn cuối:

Thi nhân

Bard Bard mạnh mẽ

Và đây là phép bổ trợ của Bard.

Hướng dẫn kết hợp Bard

E + Q + R
R + Q

Xem cách chơi Bard of the master

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

– Nguồn : tenhaynhat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here