Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Azir đi Mid, Top, Bot mùa 11

0
37

Azir là hoàng đế của Shurima từ thời xa xưa, một người kiêu hãnh đứng trên đỉnh của sự bất tử. Sự kiêu ngạo của anh ta đã khiến anh ta bị phản bội và bị sát hại vào thời khắc khải hoàn nhất, hàng thiên niên kỷ sau, anh ta được tái sinh thành một Cơ thể thăng thiên mạnh mẽ. Khi thành phố bị chôn vùi mọc lên từ cát, Azir tìm cách khôi phục lại Shurima hưng thịnh trước đây.
Trong game Azir là một vị hoàng đế có thể phá vỡ các rào cản quyền lực vì đó là hoàng đế của sa mạc Shurima.

Giới thiệu Azir mùa 11 mới nhất

Azir là tướng rất được yêu thích và tin dùng khi mới ra mắt cho đến tận ngày nay bởi bộ kỹ năng của azir rất đa dụng đẩy lính tốt trao đổi chiêu thức quá tốt và rất khó đi vào rừng đối phương. Gank chết nên Azir rất phổ biến trong xếp hạng và cả trong liên minh huyền thoại.

Kỹ năng Azir mùa 11

Di sản của Shurima

Azir có thể triệu hồi Đĩa Mặt Trời từ đống đổ nát của kẻ thù hoặc đồng minh.

Quét cát

Azir ra lệnh cho tất cả các Vệ binh cát bay theo hướng đã chọn. Sand Bodyguard gây sát thương phép lên tất cả các mục tiêu nó đi qua và gây hiệu ứng làm chậm trong 1 giây.

Azir ra lệnh cho tất cả các Vệ binh cát bay theo hướng đã chọn. Sand Bodyguard gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép lên tất cả mục tiêu nó đi qua và gây hiệu ứng làm chậm 25% trong 1 giây.

Nếu trúng nhiều Vệ binh cát sẽ không nhận thêm sát thương.

Tăng lên!

Azir triệu hồi Người bảo vệ cát và sử dụng nó như một công cụ để tấn công kẻ thù trong phạm vi của những người lính. Những đòn tấn công này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch trên một đường thẳng. Tăng lên! Đồng thời tăng tốc độ đánh bị động cho Azir và Vệ binh cát

Nội tại: Tăng 20/30/40/50/60% tốc độ đánh. Khi Azir có từ 3 Lính Cát trở lên, anh ta nhận được 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 5 giây.

Kích hoạt: Azir triệu hồi một Hộ vệ Cát trong 10 giây. Khi Azir tấn công kẻ địch trong phạm vi của Hộ Thể, hắn sẽ tấn công thay cho Azir, gây (+) sát thương phép lên mục tiêu. Những kẻ địch khác trúng phải vết đâm của người lính chịu% sát thương.

Azir có thể tích trữ tối đa Sand Guardian tại một thời điểm. Một vệ sĩ mới có sẵn mỗi giây.

Nếu nhiều Vệ binh cát tấn công cùng một mục tiêu, các Vệ binh sau chỉ gây thêm 25% sát thương so với người đầu tiên. Sand Guardian có thể tấn công các mục tiêu ngoài tầm tấn công cơ bản của Azir.
Sand Guardian sẽ không hiệu quả nếu đứng quá xa Azir.
Sand Bodyguard biến mất nhanh gấp đôi khi ở gần trụ đối phương.

Cat Mobile

Azir che chắn bản thân và lao về phía một Hộ vệ, gây sát thương lên kẻ địch. Nếu trúng tướng, hắn lập tức ngừng lướt và nhận một cước của Hộ vệ cát.

Azir che chắn cho bản thân trong 1.5 giây, chặn tối đa 80/120/160/200/240 (+) sát thương và lao tới một trong những Binh lính cát, gây 60/90/120/150/180 (+ sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải .

Nếu Azir bắn trúng tướng địch, Azir ngừng lướt và ngay lập tức chuẩn bị một Lính Cát mới.

Chia Thiên Hạ

Azir triệu hồi những người bảo vệ cát của mình để làm bức tường cho Azir trong khi gây sát thương và đẩy lùi tướng địch trúng phải.

Azir triệu hồi một bức tường giáp lao tới, đẩy lùi kẻ địch và gây 150/250/450 (+) sát thương phép. Giáp tồn tại như một bức tường trong 3 giây.

Azir và đồng minh của cô ấy có thể di chuyển tự do thông qua Split Heaven.

Phân chia thần thánh không tương tác với các đòn tấn công hoặc khả năng của Azir.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Azir trong tay Faker

Đây là cách tăng kỹ năng mới nhất của Faker, cho mọi người tham khảo.

Bảng bổ trợ Azir đường giữa của Demon Lord Faker

Mình đã tham khảo qua rất nhiều plugin của Azir qua nhiều người chơi khác nhau, nhưng mình thấy bảng plugin của faker phù hợp với Azir, nếu bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo thêm cho mình nhé.

Cách chơi Azir vị trí đường giữa như Faker

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đầu, chúng ta nên chơi chậm và an toàn. Vì đầu game Azir cực kỳ yếu trong việc trao đổi chiêu thức nên chúng tôi tập trung đẩy lính nhanh nhất có thể và ngăn không cho rừng đối phương chết.

Game tầm trung:

Lúc này Azir mạnh dần lên rồi đến giai đoạn giữa bạn di chuyển cùng đội tạo ra những cú đánh nhỏ để lấy lợi thế và kiểm soát mục tiêu và tận dụng từ đó giải dần lượng.

Giai đoạn cuối:

Càng về cuối trận, Azir cực kỳ mạnh bởi với đủ đồ, bạn chỉ cần đội hình đi đường và có đường chống chịu cực mạnh là Azir có thể tự tin xả sát thương vào team địch. Với sự phân chia thế giới, rất khó để các tướng địch lao vào và tiếp cận Azir.

Cách tạo Azir mới nhất của Faker

Giai đoạn đầu:

Trang bị Azir

Giai đoạn cuối:

Trang bị Azir

Phép thuật Azir siêu mạnh mà bạn nên biết.

Hướng dẫn combo Azir ONE HIT MỘT GIẾT

Đây là hướng dẫn siêu combo của FAKER
W + E + Q + R đẩy lùi
W + Q + E + Q + R

Xem cách chơi Azir của người chơi