Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Aurelion Sol đi Mid Mùa 11

0
31

Sau khi bị lừa phải phục vụ cư dân của mình, người tạo ra thiên hà cổ đại Aurelion Sol đã thay mặt họ gây chiến trong hàng thiên niên kỷ, xóa sổ những kẻ mạnh nhất thế giới và tiêu diệt những sinh vật hùng mạnh trên toàn vũ trụ. Nhưng giờ anh cảm nhận được điểm yếu trong khả năng điều khiển của mình, trong game Aurelion Sol là pháp sư tầm trung gây sát thương lâu dài.

Giới thiệu Aurelion Sol mùa 11 mới nhất

Aurelion Sol đã góp mặt trong giải đấu của các huyền thoại được 4 năm nhưng sức ảnh hưởng của vị tướng này vẫn chưa được nhiều game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng. Aurelion Sol yêu cầu chiến thuật đồng đội rất cao, khả năng di chuyển và đọc lệnh của người chơi cũng phải cao để có thể chơi Aurelion Sol một cách trọn vẹn. Chính vì vậy, Aurelion Sol ít được nhiều người đưa vào các giải đấu chuyên nghiệp.

Hình minh họa

Kỹ năng Aurelion Sol mùa 11

Trung tâm vũ trụ

Vòng sao quay quanh Aurelion, gây sát thương phép khi trúng kẻ thù

Cầu Tịnh Vân

Aurelion tạo ra một quả cầu phát nổ làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch khi kích hoạt kỹ năng lần nữa hoặc khi quả cầu ở quá xa hắn.

Lượt truy cập đầu tiên: Aurelion Sol tạo ra một quả cầu lớn dần theo thời gian và cho anh ta 10% Tốc độ Di chuyển.
Quả cầu phát nổ khi đến Quỹ đạo bên ngoài, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép và làm choáng 1.1 / 1.2 / 1.3 / 1.4 / 1.5 giây.

Nhấp hai lần: Làm nổ quả cầu ngay lập tức.

Mở Thiên Hạ

Aurelion mở rộng thiên hà, tăng sát thương của nó.

Nội tại: Tăng sát thương cơ bản của vòng sao lên 5/10/15/20/25.

Bật tắt: Thiên hà của Aurelion Sol mở rộng thành Quỹ đạo bên ngoài và gây 150% sát thương, tổng (+) sát thương phép.
Du hành vũ trụ

Aurelion Sol nhận thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển theo một hướng nhất định và có thể cất cánh để bay khi đã đạt đến điểm cộng dồn của kỹ năng.

Du hành vũ trụ

Nội tại: Liên tục di chuyển theo một hướng tăng tốc độ lên tới 25/30/35/40/45%.

Kích hoạt: Bay 3000/4000/5000/6000/7000 khoảng cách theo hướng đã chọn. Chỉ được sử dụng ngoài chiến đấu. Aurelion Sol có thể nhìn thấy và được nhìn thấy qua địa hình khi đang bay.

Nhận sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ buộc hắn phải tiếp đất và mất tốc độ thụ động.

Sử dụng du hành không gian kết hợp với kỹ năng tinh vân hình cầu để làm cho quả cầu lớn hơn để gây nhiều sát thương hơn.

Sóng ánh sáng

Aurelion thổi ra một luồng sức mạnh từ dải ngân hà, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải và đẩy chúng lùi lại cùng một lúc.

Aurelion phóng ra một làn sóng lửa, gây 150/250/350 (+) sát thương phép và làm chậm 40/50/60%, giảm trong 2 giây. Làn sóng sẽ đẩy lùi kẻ thù ở gần Aurelion Sol vào Outer Orb.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Aurelion Sol

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của một số game thủ thuộc top thách đấu máy chủ Hàn Quốc mình có tham khảo nếu bạn nào chưa biết thì cùng mình tham khảo nhé.

Kỹ năng Aurelion Sol

Bảng bổ trợ Aurelion Sol MID cuối cùng

Dưới đây là bảng bổ trợ Aurelion Sol dành cho cao thủ thách đấu máy chủ Hàn Quốc, các bạn tham khảo thêm cho mình nhé.

Trình cắm Aurelion Sol
Trình cắm Aurelion Sol

Cách chơi Aurelion Sol vị trí MiD như Faker

Giai đoạn đầu:

Hãy mua lọ thuốc đột biến và cố gắng đẩy kẻ địch nhanh nhất có thể về nhà và lên võ đài doran để đẩy đường tốt hơn là chờ cơ hội đi gank nhờ khả năng đảo đường của E Aurelion Sol. thời gian Đã đến lúc gank thành công

Game tầm trung:

Vào giữa trận, hãy lên cây gậy vĩnh cửu và rylai để tăng thêm khả năng chống chịu và khiến kẻ địch khó đi hơn. lựa chọn thời điểm lao vào kết hợp kỹ năng Du hành không gian và Astralosphere để tạo ra những quả cầu lớn hơn giúp giao tranh tốt hơn trong giao tranh Aurelion Sol cực kỳ khó chịu với sự kết hợp giữa rylai và quyền trượng của hắn. Với Aurelion Sol, bạn nên chiến đấu theo từng bước nhỏ vì Aurelion Sol tập trung nhanh hơn nên việc bạn chiến đấu với con người là chìa khóa để chiến thắng.

Giai đoạn cuối:

Ở giai đoạn cuối game, Aurelion Sol là một thế lực, bạn chỉ cần kết hợp kỹ năng du hành vũ trụ và khả năng quay quỹ đạo cùng kỹ năng sóng ánh sáng là có thể thành một combo sát thủ và chưa kể đến cú van bi lớn khi du hành vũ trụ khiến nhiều người choáng váng. người và kết hợp với kỹ năng đánh sóng của mình thêm nhiều thành viên tạo tiền đề cho đội bạn lao lên quét sạch đồng đội để giành chiến thắng. Chúc các bạn thành công với vị tướng Aurelion Sol hihi

Cách lên đồ Aurelion Sol mới nhất trên máy chủ Hàn Quốc

Và đây là cách lên đồ mới nhất của các game thủ chuyên nghiệp máy chủ Hàn Quốc, kể cả quỷ vương bất tử Faker mà nhắc đến Faker thì ai cũng biết người đã 3 lần vô địch một con số không ai có được. tăng cấp cho đến thời điểm hiện tại.

Phép thuật triệu hồi Aurelion Sol siêu mạnh

Dưới đây là một số cách buff của các game thủ Aurelion Sol hàng đầu thế giới mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn combo Aurelion Sol ONE HIT ONE KILL

W + Q + R + Q
Q + E + Q + W + R

Tham khảo cách chơi Aurelion Sol của các cao thủ