Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ashe Xạ thủ mùa 11

0
14

Ashe Là mẹ của Avarosa Horde, Ashe là tổng chỉ huy của đội quân lớn nhất ở phương Bắc. Khắc kỷ, thông minh và duy tâm, nhưng không thoải mái với tư cách là một nhà lãnh đạo, cô sử dụng phép thuật từ dòng dõi của mình để làm chủ cây cung với Chân lý. Với niềm tin của người dân rằng cô là hóa thân của nữ anh hùng trong thần thoại Avarosa, Ashe hy vọng sẽ thống nhất Freljord bằng cách lấy lại vùng đất của tổ tiên cô.

Giới thiệu Ashe mùa 11 mới nhất

Ashe đã là một nhà vô địch trong một thời gian dài, như chúng ta đã biết. Nhưng trước đây, cô không được ưa chuộng với bộ kỹ năng của mình nên Riot game đã cố gắng điều chỉnh cô phù hợp với meta game. Trải qua nhiều lần chỉnh sửa và cường hóa, Ashe của ngày hôm nay luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi chiến kê của cả đội.

Kỹ năng Ashe mùa 11 mới nhất

Frost Shot

Những phát bắn của Ashe làm chậm mục tiêu, khiến cô ấy gây thêm sát thương lên chúng. Những cú đánh crit của Ashe sẽ không gây thêm sát thương, nhưng chúng sẽ làm chậm mục tiêu chậm hơn nhiều.

Chú ý

Ashe tăng Focus bằng cách sử dụng các đòn đánh cơ bản để tích điểm. Khi tăng tối đa Focus, kích hoạt Focus on the Arrow sẽ tiêu tốn tất cả những điểm này, tăng Tốc độ Đánh và khiến các đòn tấn công cơ bản của Ashe trở thành một cụm mũi tên chứ không phải một mũi tên.

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản nhận được Tiêu điểm trong 4 giây, cộng dồn tối đa 4 lần. Điểm cộng dồn giảm và ở 4 điểm cộng dồn, Ashe có thể sử dụng tất cả Tiêu điểm để kích hoạt Tiêu điểm.

Kích hoạt: Trong 4 giây, Ashe nhận 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh, và đòn đánh thường bắn ra các mũi tên liên tiếp, gây sát thương vật lý. Trong thời gian đó, Điểm chú ý không cộng dồn. Arrow Shot áp dụng Frost Shot.

Xian Xian

Ashe bắn 9 mũi tên về hướng thẳng trước mặt, gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu cùng lúc,

Bắn tên theo hình nón, mỗi mũi tên gây 20/35/50/65/80 (+) sát thương vật lý. Kẻ thù có thể bị trúng nhiều mũi tên, nhưng chỉ chịu sát thương từ mũi tên đầu tiên.

Mũi tên bắn trúng tướng được tính là chí mạng (tốc độ làm chậm của Frost Shot tăng lên).

Chim ưng

Ashe bắn một con đại bàng để chiếu sáng bản đồ

Chiếu sáng địa hình trên chuyến bay của bạn đến điểm đã chọn ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Khi Falcon’s Spirit đến, nó sẽ chiếu sáng khu vực đó trong 5 giây. Ashe có thể cộng dồn tối đa 2 điểm Hawkshot cùng một lúc.

Băng giá lớn

Ashe bắn ra một mũi tên băng, lạnh lùng và chết chóc, trên một đường thẳng. Nếu mũi tên trúng tướng địch, nó sẽ gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu. Thời gian làm choáng tăng theo khoảng cách mũi tên bay. Ngoài ra, những kẻ địch xung quanh ở gần mục tiêu trúng đích sẽ nhận sát thương phép và làm chậm.

Bắn một mũi tên băng giá khổng lồ bay theo đường thẳng của đòn tấn công và làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 200/400/600 (+) sát thương phép. Mũi tên bay càng xa thì thời gian làm choáng càng lâu, tối đa là 3,5 giây. Những kẻ thù xung quanh chỉ chịu một nửa sát thương.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Ashe của T1 Teddy

Đây là cách tăng điểm của siêu xạ thủ số 1 thế giới T1 Teddy mời các bạn cùng tham khảo qua.

Kỹ năng của Ashe

Bảng bổ trợ Ashe lên AD mùa 11

Và đây là một plugin của T1 Teddy mời các bạn tham khảo sẽ rất hữu ích.

Đá quý bổ sung Ashe

Cách chơi vị trí Ashe đi AD Như T1 Teddy

Giai đoạn đầu: Trong đầu game, chúng ta nên tạo ra một thanh kiếm doran. Gặp team địch cấu rỉa máu thì nên chọn khiên doran và mấy lọ thuốc. Ashe giai đoạn đầu khá mạnh với sải tay dài và kỹ năng dễ gây khó chịu khá khó chịu. Vì vậy việc trao đổi chiêu thức và đẩy crep rất dễ dàng.

Ashe phối hợp rất tốt với rừng để tạo ra những pha gank với mở đầu là mũi tên băng vĩ đại và sau đó là rừng lao ra kết liễu.

Game tầm trung: Vào giai đoạn giữa game, bạn nên hoàn thiện đôi giày trước vì tốc độ di chuyển của ashe khá chậm. Và một số vật phẩm tăng tốc độ đánh cho cô ấy, vì kỹ năng Q ban đêm cho cô ấy tốc độ đánh khá cao. Cùng với kỹ năng chí mạng và kỹ năng đánh chậm rất khó chịu cho team địch.

Ashe rất mạnh trong những tình huống hợp lý, bởi mũi tên băng to bay vào miệng lúc nào không biết, buộc team địch phải sớm khăn thuật toán, mất một lượng trang bị sát thương.

Giai đoạn cuối: Giữ vị trí của bạn an toàn, tránh di chuyển sai lầm, nhận được một số bảo vệ từ người chơi hỗ trợ của bạn là chìa khóa để chiến thắng của bạn và đội của bạn. Về game Ashe quá mạnh trong các tình huống giao tranh nhờ cây cung runaan, Ashe có thể gây một lượng sát thương cực lớn theo thời gian trong giao tranh.

Trang phục Ashe mới nhất của T1 Teddy

Và đây là cách để xây dựng T1 teddy trở thành người chơi AD hay nhất mọi thời đại

Trang bị Ashe
Trang bị Ashe
Trang bị Ashe
Trang bị Ashe

Triệu hồi sư Ashe siêu mạnh

Đây là phép thuật triệu hồi Ashe mà người chơi T1 teddy đã chọn.

Hướng dẫn combo của Ashe một phát đến chết

Đòn đánh thường x4 bật Q + W

R + W + Đòn đánh cơ bản x4

Xem cách chơi các cầu thủ Ashe