Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Annie đi Mid, Hỗ trợ mùa 11

0
61

Đáng yêu, nhưng nguy hiểm, Annie là một cô gái có sức mạnh điều khiển lửa. Mặc dù ở trong bóng tối của vùng núi phía bắc Noxus, cô vẫn là một kẻ lập dị, và dần dần cô đã giành được quyền kiểm soát sức mạnh của mình. Kỹ thuật yêu thích và phổ biến nhất của cô là triệu hồi con gấu bông tibbers dưới hình dạng một con quỷ. Tibbers bị ngọn lửa bao trùm quanh mình và phá hủy tất cả. Đắm mình trong sự ngây thơ và cô đi lang thang trong rừng để tìm một người bạn để chơi cùng và sau đó cô tìm thấy người bạn duy nhất của mình là Amumu.

Giới thiệu Annie mùa 11 mới nhất

Annie là một tướng đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại từ rất lâu. Cô ấy đã quen với đường giữa hơn, nhưng các tuyển thủ chuyên nghiệp sau đó đã tận dụng điểm mạnh của cô ấy, và đêm cô ấy xuống đường dưới với vai trò hỗ trợ, nhờ sự chói sáng và hỗn hợp của mình. với kỹ năng thả gấu tibbers. Annie luôn được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng để ép giao tranh nhanh chóng

Kỹ năng Annie mùa 11

Hoa Cương
Sau mỗi 4 phép thuật được sử dụng, đòn tấn công tiếp theo của Annie sẽ làm mục tiêu bị choáng.

Quả cầu lửa

Annie phóng ra tia lửa và gây sát thương phép lên những kẻ địch mà cô phải hứng chịu và phục hồi năng lượng đã mất nếu mục tiêu kết thúc.

Gây (+) sát thương phép. Nếu Fireball giết mục tiêu, tất cả chi phí và một nửa thời gian hồi chiêu của nó sẽ được hoàn lại.

Đốt cháy

Annie vẽ một trận bão tuyết về phía trước dưới dạng lưới và gây sát thương phép lên những kẻ địch bị ảnh hưởng.

Bắn ra một hình nón lửa gây (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Lá chắn lửa

Tăng khả năng chống chịu sát thương của Annie và Gấu đồng thời gây sát thương lên những kẻ tấn công chúng bằng đòn đánh thường, và tăng tốc độ di chuyển của Annie

Annie giảm% sát thương phải nhận và Tibbers trong vài giây.

Khi lá chắn đang hoạt động, những kẻ địch thường trúng chúng sẽ nhận (+) sát thương phép.

Được triệu hồi: Tibbers

Annie gọi con gấu của mình, Tibbers và gây sát thương cực lớn lên tướng địch bị ảnh hưởng, nếu Annie tích đủ 4 phép thì kỹ năng này sẽ làm choáng tướng địch khi trúng kẻ địch.

Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ, gây (+) sát thương phép lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng. Trong 45 giây tiếp theo, Tibbers đốt những kẻ địch xung quanh gây (+) sát thương phép mỗi giây và các đòn đánh cơ bản gây (+) sát thương phép. Annie có thể điều khiển Tibbers bằng cách kích hoạt lại kỹ năng của mình.

Tibbers Phẫn nộ khi: được triệu hồi; Annie làm choáng một tướng bằng Fireball; và khi Annie bị hạ gục.

Phẫn nộ: Tibbers nhận 275% Tốc độ Đánh và 100% Tốc độ Di chuyển, giảm dần trong 3 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Annie BOT

Kỹ năng Annie

Đây là cách tính điểm kỹ năng của Annie bot người chơi Annie số 1 thế giới, mời các bạn cùng tham khảo.

Phụ lục Annie đi MID, SP mới nhất

Ngọc bổ trợ Annie

Sau đây là bảng bổ trợ mình sưu tầm được qua các liên minh huyền thoại trên thế giới, nếu bạn nào chưa biết có thể tham khảo thêm.

Cách chơi Annie vị trí Mid, SP như người BOT

Giai đoạn đầu: Vào đầu Game, chúng ta sẽ nhận được một doran và một số bình máu. Đi farm annie ở giai đoạn đầu khá khó chịu vì sải tay dài với tốc độ di chuyển cao và bộ kỹ năng tầm xa, bạn trao đổi kỹ năng và ép đường. Lấy lợi thế đầu tiên rất dễ, nhưng nhớ cắm mắt, nếu không những người bạn rừng khác hỏi bạn rất nhiều.

Game tầm trung: Giai đoạn giữa game các bạn nên hoàn thành sớm các tòa thành thiên về phép thuật để có thể dồn sát thương mạnh vì annie là tướng dồn sát thương lớn quá mạnh nên dồn sát thương trên diện rộng càng tốt. Lúc này, tất cả các trang bị kháng phép của team địch đều không có nên Annie cực kỳ mạnh

Giai đoạn cuối: Thường thì về late game, tầm ảnh hưởng của Annie sẽ giảm đi vì, sát thương vật lý chủ yếu của team khác là lên chiếc khăn thuật toán hoặc cái gai nên khả năng khống chế và sát thương của annie không thể bị sốc. .

Về cuối trận, annie nên đứng xung quanh sát thương vật lý chính của mình và chủ động đánh sát thương vật lý chính. Bạn cũng có thể bắt đầu giao tranh bằng một pha làm choáng và chớp nhoáng để làm choáng nhiều người bằng kỹ năng R của mình để hạ gục lũ gấu.

Và kết hợp với sự biến động, bạn có thể làm được nếu bạn nhìn thấy cơ hội của mình. Chúc các bạn thành công với vị tướng Annie, người đá luôn mang theo bên mình là chú gấu tibbers hihi

Cách ăn mặc mới nhất của Annie BOT

Thiết bị giai đoạn đầu
Thiết bị giai đoạn cuối

Đây là cách lên đồ của một số cao thủ nhất thế giới, mời các bạn cùng tham khảo

Phép thuật Summoner của Annie siêu mạnh

Đây là phép thuật triệu hồi thông thường của Annie.

Hướng dẫn combo Annie ONE HIT ONE KILL

E + Q + W
E + tốc độ thay đổi + R + W + Q

Tham khảo cách chơi Annie của người chơi