Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Amumu đi Rừng mùa 11

0
38

Là một linh hồn cô đơn và buồn tẻ của Shurima cổ đại, anh ta phải chịu một lời nguyền cổ xưa để tránh xa mọi người trong suốt quãng đời còn lại của mình. Bởi vì bất cứ ai chạm vào anh ta sẽ biến mất, những người nhìn thấy amumu nói rằng anh ta là một xác ướp Ai Cập nhỏ và quần của anh ta được che bằng băng. Bạn bè của anh ấy là cô gái cưỡi ngựa màu đỏ, người luôn ôm một con gấu bông, và đó là Annie

Giới thiệu phần mới nhất của Amumu 11

Amumu là một người đi rừng cực kỳ nổi tiếng trong các trận đấu xếp hạng đơn. Bởi vì, bộ kỹ năng của amumu cho phép bạn đi quái rừng một cách nhanh chóng và có thể tham gia gank đầu trận, tạo lợi thế cho đồng đội.

Amumu sở hữu bộ kỹ năng vừa farm vừa đi gank cực tốt nên được rất nhiều game thủ lựa chọn và săn đón trong đội hình của mình.

Để hiểu rõ hơn về vị tướng Amumu này, hãy cùng điểm qua một số điểm chính dưới đây.

Kỹ năng Amumu mùa 11

Cursed Smash

Đòn đánh của Amumu Nguyền rủa kẻ địch trong 3 giây, khiến chúng nhận thêm 10% sát thương thực cho tất cả sát thương phép mà chúng nhận phải.

Quăng dải băng

Amumu phóng một dải băng dính vào mục tiêu, gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu

Thu phóng dải băng đến vị trí đã chọn. Nếu trúng kẻ địch, Amumu sẽ lao đến bên cạnh mục tiêu và làm choáng kẻ địch trong 1 giây, đồng thời gây 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép.

Vô vọng

Trong cơn đau tột cùng, kẻ địch ở xung quanh vòng tròn này phải chịu sát thương theo% máu dựa trên sức mạnh phép thuật cộng thêm của chúng và bị nguyền rủa bởi kỹ năng.

Bật tắt: Amumu kêu lên, làm mới Lời nguyền lên những kẻ địch xung quanh và gây 10/15/20/25/30 sát thương phép cộng với 1 / 1.25 / 1.5 / 1.75 / 2 (+)% máu tối đa của bạn. chúng mỗi giây.

Bực bội

Giảm sát thương vật lý mà Amumu phải nhận. Amumu có thể bộc phát cơn giận của mình, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Mỗi khi Amumu chịu sát thương, kĩ năng này sẽ được phục hồi 0,5 giây

Nội tại: Amumu giảm 2/4/6/8/10 (+) (+) sát thương vật lý nhận vào.

Kích hoạt: Amumu gây 75/100/125/150/175 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Mỗi lần Amumu bị đánh, thời gian hồi chiêu của Rage giảm 0,5 giây.

Hiệu ứng Nội tại tăng với Giáp và Kháng phép cộng thêm.

Lời nguyền của Xác ướp buồn

Amumu phát ra ánh sáng màu vàng và nguyền rủa kẻ địch khi bị trúng đòn đồng thời làm choáng mục tiêu và gây sát thương phép.

Amumu trói tất cả các đơn vị xung quanh, gây 150/250/350 (+) sát thương phép và gây hiệu ứng Lời Nguyền. Kẻ địch bị mắc kẹt không thể tấn công hoặc di chuyển trong 2 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Amumu như Bengi

Cách tăng điểm kỹ năng Amumu của thần rừng Bengi đã được mình sưu tầm trên các livestream của mình nếu các bạn thấy hay thì hãy tham khảo nhé.

Kỹ năng amumu

Bảng bổ trợ Amumu đi rừng

Đá quý bổ sung Amumu

Bảng Triệu Hồi sẽ giúp Amumu phát huy tối đa khả năng sát thương, di chuyển và giao tranh nhanh. Nếu hiện tại bạn chưa biết gì về bảng bổ trợ Amumu thì còn chờ gì nữa mà không kéo xuống bên dưới để tham khảo ngay.

Cách chơi Amumu vị trí đi rừng như bengi

Giai đoạn đầu

Đầu trận, bạn chỉ cần cắm mắt để tránh rừng đối phương cướp rừng đối phương. Bởi vì, ở giai đoạn đầu trận amumu khá yếu trong khoảng 1 – 1 so với rừng bên kia.

Bộ kỹ năng gây sát thương thấp ở giai đoạn đầu là điểm yếu chí mạng của Amumu nên giai đoạn đầu bạn chỉ cần farm và kiểm soát rừng đến cấp 3 hoặc cấp 4 là bạn có thể mở các cuộc gank nhờ kỹ năng Q, khả năng gank rất dễ dàng cho Amumu .

Giai đoạn giữa Game

Vào giai đoạn giữa trận, bạn nên lên một chút phép và một chút chống chịu để khi giao tranh sẽ gây được một lượng sát thương nhất định lên tướng địch.

Thêm một chút trang bị chống chịu để mỗi khi lao vào bạn sẽ không bị sốc chết ngay lập tức, mỗi pha mở giao tranh đẹp mắt, bạn đã tạo tiền đề cho đồng đội quét sạch kẻ địch nhờ kỹ năng R Diện rộng mà bạn có thể. làm choáng tới 3 4 thành viên trong team địch rất dễ dàng.

Giai đoạn cuối cùng

Thông thường trong late game, bạn chỉ cần che lưng từ cánh hoặc luồn từ phía sau. Đừng sợ hãi khi bị sốc bởi thiệt hại chết người. Bởi vì, bây giờ bạn đã từ bỏ những phản kháng nhất định, cái chết gây sốc là không thể.

Các bạn cứ bủa vây và sử dụng Q hoặc kết hợp với tăng tốc sau đó sử dụng kỹ năng R vào càng nhiều thành viên càng tốt. Mục tiêu khép góc không cho team địch có sát thương vật lý gây sát thương nên các bạn đã giao tranh thành công. Chúc may mắn

Cách mới nhất của Bengi để xây dựng Amumu

Đây là cách lên đồ thần rừng bengi bạn có thể tham khảo cùng chúng tôi.

Giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối cùng

Amumu’s Summoner Magic siêu mạnh

Hướng dẫn combo Amumu ONE SHOT ONE KILL

W + Q + R + E

W + R + tốc độ thay đổi + Q + E

Xem cách chơi người chơi Amumu