Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Alistar đi Mid, Hỗ trợ, Top mùa 11

0
261

Alistar là một vị tướng mới nổi trong meta mới đang được đông đảo người chơi lựa chọn. Sự có mặt của Alistar trong đội hình sẽ giúp đội bạn có một lượng sát thương hay khả năng bảo vệ đến từ bộ kỹ năng.

Alistar rất mới trong giai đoạn đi đường, nếu bạn nào chưa biết thì có thể xem qua bài viết Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Alistar Hỗ trợ mùa 11 nhé.

Giới thiệu Alistar mùa 11 mới nhất

Alistar Là một tướng đã được chỉnh sửa và cân bằng nhiều lần, độ hiệu quả của Alistar trong Liên Minh Huyền Thoại vẫn rất được ưa chuộng bởi tính đột biến của hắn là cực cao.

Kỹ năng Alistar mùa 11

Roar of Victory

Alistar cộng dồn tiếng gầm của mình bằng cách làm choáng hoặc đẩy lùi tướng địch hoặc khi kẻ địch gần đó chết. Khi được sạc đầy, anh ta hồi máu cho bản thân và tất cả các anh hùng đồng minh xung quanh.

Người mình thích

Alistar đấm xuống đất, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng lên

Alistar đấm xuống đất, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép và hất tung những kẻ địch xung quanh lên trời trong 1 giây.

bò húc

Alistar tấn công mục tiêu, gây sát thương phép và hất tung mục tiêu

Alistar lao tới một đơn vị hoặc tướng địch và hất tung chúng, gây 55/110/165/220/275 (+) sát thương phép và làm choáng nạn nhân khi bị ủi.

Giày chéo

Alistar giẫm nát các đơn vị địch xung quanh, đi xuyên qua các vật thể và nhận được điểm cộng dồn khi ở gần kẻ địch. Khi có đủ điểm cộng dồn, đòn tấn công tiếp theo của Alistar vào tướng địch gây thêm sát thương phép và làm mục tiêu bị choáng trong 1 giây

Alistar giẫm lên mặt đất, đi xuyên qua đối tượng và gây (+) sát thương phép trong 5 giây cho những kẻ địch xung quanh và nhận cộng dồn Giẫm đạp nếu nó gây sát thương lên tướng địch.

Ở 5 điểm cộng dồn Trample, Alistar cường hóa đòn tấn công tiếp theo của mình lên tướng địch, gây thêm sát thương phép và làm choáng trong 1 giây.

Bất khuất

Alistar gầm lên một tiếng và loại bỏ tất cả hiệu ứng khống chế đám đông trên cơ thể và giảm 55% lượng sát thương của hắn.

Loại bỏ tất cả kiểm soát đám đông trên Alistar. Trong 7 giây, Alistar bị giảm 55/65/75% sát thương vật lý và phép thuật phải nhận.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Alistar

Alistar có bộ kĩ năng khá khó chịu bởi các kĩ năng của Alistar là quá nhiều để khống chế nên việc chọn hắn ta làm hỗ trợ là điều hoàn toàn hợp lý.

Kỹ năng Alistar

Nếu bạn chưa biết cách tăng điểm kỹ năng thì có thể tham khảo bên dưới.

Plugin Alistar hỗ trợ vô song chưa từng có

Dưới đây là bảng bổ trợ mới nhất của từ alistar đi Mid, Support, Top các bạn có thể tham khảo:

Bảng ngọc bổ trợ Alistar

Cách chơi vị trí Alistar đi Sp Like Mata

Đây là game được sưu tầm từ người chơi hỗ trợ hàng đầu thế giới Mata, tuy hiện tại mata không còn phong độ đỉnh cao nhưng anh vẫn được mọi người đánh giá rất cao. Vị trí hỗ trợ người cầm trận quá tốt

Giai đoạn đầu:

Thời gian đầu, alistar chỉ nên farm, canh và quan sát bản đồ để tránh những đợt gank từ rừng của đối phương, farm và chờ rừng đi gank. Với bộ kỹ năng không thể kiểm soát của mình, việc kêu gọi rừng xuống gank là điều chắc chắn.

Game tầm trung:

Hoàn thiện trang bị và giày hỗ trợ để có thể nhanh chóng ra combo hoặc áp sát ngược. Sau khi bị đối thủ dòm ngó khiến bạn bị mất rất nhiều máu, nhờ nội tại của Đam Mê Chiến Thắng kết hợp với Đá Quý Tiếp Sức nên bạn không phải lo lắng về lượng sát thương.

Combo W + Q của Alistar rất đa dụng, khi có thể dùng để tấn công hoặc bảo kê đồng đội rất tốt. Do sự kiểm soát mà họ cung cấp, tùy thuộc vào tình huống mà bạn sử dụng cả hai.

Với Bất Khuất (R), bạn không nên ngần ngại mở đầu giao tranh. Vì hiệu ứng giảm sát thương lớn khi kích hoạt. Ngoài ra, thời điểm tốt nhất để sử dụng là khi bạn bị dính phải một kỹ năng khống chế cứng nào đó vì khi kích hoạt, Bất Tử (R) sẽ xóa bỏ mọi trạng thái tiêu cực khỏi Alistar ngay lập tức.

Cắm mắt – bỏ mắt vẫn là việc làm cần thiết của Alistar ở thời điểm hiện tại, để liên tục kiểm soát tầm nhìn và các mục tiêu lớn của đồng đội. Đừng sử dụng chiêu cuối của bạn quá sớm. Sử dụng nó cho đến khi bạn còn 1/2 ống máu để sử dụng nó để kéo thêm sát thương từ kẻ thù.

Giai đoạn cuối cùng

Thông thường, Alistar nên chủ động mở giao tranh và thu hút nhiều sát thương hơn từ tướng. Bởi vì Alistar có kỹ năng R + với lớp da dày của mình, kẻ địch bắn gãy một lưỡi kiếm cũng không làm hắn bị thương.

Cách xây dựng Alistar mới nhất của Mata

Các mục Xu hướng của Alistar như sau, các bạn có thể tham khảo.

Giai đoạn đầu ăn mặc

Trang phục giai đoạn cuối

Phép bổ trợ Alistar

Hướng dẫn combo Alistar One shot One Kill

Alistar có một chuỗi combo khá khó chịu. Q hất tung và W đẩy lùi tướng địch và chiêu E kết hợp làm choáng với lớp da dày và kĩ năng R giúp cho Alistar có sức mạnh hơn trong giao tranh mở và nhận sát thương từ tướng trong thời gian dài. Các đội có nhiều khoảng trống trong giao tranh hơn bên dưới là cách kết hợp thông thường của alistar

E + W + Q + đòn đánh cơ bản

Biến tốc + Q + W + E

R + E + W + Q

Xem cách chơi người chơi Alistar