Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Akali đi Mid, Top mùa 11

0
65

Tương truyền, Akali là một sát thủ của hội kinkou, sau này cô rời hội kinkou để tự mình phiêu bạt thiên hạ, hiện tại một mình hành động vô cùng nhanh gọn lẹ. Cô vẫn nhớ bài học từ người cố vấn của mình, shen, rằng cô đã tiêu diệt từng tên một hội ilona nằm dưới lưỡi hái của cô, và kẻ thù truyền kiếp của cô là sát thủ bóng tối ZED.

Giới thiệu Akali mùa 11 mới nhất

Akali đã xuất hiện khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại những cô nàng rất ít được ưa chuộng vì bộ kỹ năng khó giao tranh và đẩy lẻ với sải tay ngắn. Nhưng trong phiên bản mới này, cô nàng đã được nâng cấp kỹ năng và phẩm chất. Khó chịu hơn khi giờ đây bộ kỹ năng được cải thiện rõ ràng, những người đi đường trên và đi đường giữa trên thế giới đều rất ưa chuộng vị tướng này.

Kỹ năng Akali mùa 11

Dấu hiệu sát thủ

Sử dụng kỹ năng của bạn để gây sát thương lên tướng địch sẽ tạo ra một vòng năng lượng xung quanh chúng. Rời khỏi chiếc nhẫn này sẽ tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của Akali, tăng tầm đánh và sát thương.

Lưỡi dao năm cánh

Akali phóng 5 phi tiêu trên một đường thẳng và được tăng AD và AP, khi kẻ địch trúng phải kỹ năng này sẽ bị làm chậm và kích hoạt nội tại của Akali, sử dụng kỹ năng này khi năng lượng sắp đầy. có thể hồi máu cho Akali

Ném lưỡi kiếm vào một đường thẳng và gây sát thương phép. Đồng thời làm chậm kẻ địch khi trúng kỹ năng. Sử dụng kỹ năng này trong khi Akali đang đầy năng lượng sẽ hồi lại máu. Đạt kỹ năng ở cấp độ tối đa Akali sẽ gây thêm sát thương lên tướng

Bom khói

Không tốn năng lượng.

Akali sử dụng bom khói để ẩn nấp, đồng thời tăng tốc độ di chuyển và hồi một số năng lượng cho cô. Ném bom khói, giải phóng một làn khói mù kéo dài vài giây để Akali có thể ẩn nấp. .

Màn sương mù che chắn Akali khỏi tầm nhìn của kẻ địch và tăng cho cô 20/25/30/35/40% tốc độ di chuyển.

Thoát và vào chế độ Cover sẽ kéo dài thời gian tồn tại của Smoke Bomb.

Phóng phi tiêu

Akali nhảy ngược lại và phóng phi tiêu trước kẻ địch trúng phải để có dấu ấn trên người và gây sát thương vật lý kích hoạt kỹ năng một lần nữa Akali lao vào và gây sát thương vật lý lên kẻ địch.

Nhảy lại và phóng phi tiêu trước mặt bạn, gây sát thương vật lý và đánh dấu kẻ thù đầu tiên hoặc trúng phải khói mù.

Kích hoạt lại: Phóng tới mục tiêu được đánh dấu, gây sát thương vật lý tương tự

Thực thi hoàn hảo

Akali nhảy lên tướng địch mà bạn muốn lao vào và làm choáng kẻ địch, lúc chủ động Akali có thể lao về phía trước và gây sát thương lên bất cứ thứ gì Akali bay qua cùng lúc.

Hai lần lướt: một lần lao vào và đứng sau kẻ thù. Lần thứ hai lướt qua mục tiêu và gây sát thương. Băng thứ hai đi qua, gây sát thương phép dựa trên lượng máu đã mất.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Akali

Kỹ năng của Akali

Nhờ được chỉnh sửa và cải thiện sức mạnh, bộ kỹ năng của Akali đa dạng hơn về cách chơi với mình qua Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Akali đi Mid, Top mùa 11.

Bảng bổ trợ Akali đi đường trên và đường giữa

Đây là cách chọn bảng bổ trợ của các cao thủ trên thế giới mình mới tham khảo và thấy rất hữu ích nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo thêm bài viết cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Akali đi Mid nhé, Top mùa 11 cho tôi.

Bảng ngọc bổ trợ Akali đi MID
Bảng ngọc bổ trợ Akali đi TOP

Cách chơi Akali vị trí đi Top, Mid

Giai đoạn đầu:

Đầu game, akali khá khó chịu, tuy là tướng cận chiến nhưng nhờ bộ kĩ năng kết hợp với pha bùng nổ khói, cô nàng có thể dễ dàng né những pha gank đến từ rừng hay né sát thương của tướng địch. . Và nhờ kỹ năng Q, cô ta dọn dẹp lính rất nhanh và cấu rỉa máu tốt.

Game tầm trung:

Akali thực sự là một sát thủ thực sự, với chiêu E lao vào tướng địch rồi R lùi lại để gây sát thương lên vị trí chủ lực. Đặt bùm khói và ẩn nấp sau đó, đánh quả nổ khói cực khó chịu, với lượng sát thương lớn gây ra trong thời gian ngắn, cô có thể hạ gục sát thương của vị trí chủ lực, hoặc hỗ trợ. hoặc tướng pháp sư.

Nói chung, những vị tướng đẫm máu gặp cô là một nỗi kinh hoàng. Dù không tham gia giao tranh nhưng sau nhiều lần nerf, cô ấy vẫn không bị dân chuyên nghiệp bỏ qua và vẫn được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong đấu trường.

Giai đoạn cuối:

Thông thường ở giai đoạn này, ai cũng có đủ sức chống chịu, vì vậy bạn nên tận dụng sai lầm của đối thủ và giết càng sớm càng tốt. Sát thương vật lý chính của đội địch với sát thương chính của đội bạn cũng coi như thành công. Thông thường, akali tiêu diệt sát thương vật lý của đội bạn trong vòng 1 nốt nhạc sau đó sử dụng bom khói ngụy trang và đồng hồ cát để câu thêm thời gian chờ đồng đội đến.

Bản dựng Akali mới nhất của Sofm

Giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối cùng

Phép thuật Akali Summoner mạnh mẽ

Hướng dẫn combo Akali MỘT HIT, MỘT GIẾT

E + E + R + W + Q + Q + R

R + W + Q + E + E + R