Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ahri đi Mid, Support mùa 11

0
74

Ahri là một trong những vị tướng pháp sư sở hữu bộ kỹ năng dồn dame cực mạnh, giúp cấu rỉa đường và cấu máu đối phương tốt. Thời gian gần đây, Ahri thường xuyên được góp mặt trong các trận đấu khu vực và một số giải đấu quốc tế được nhiều người chơi thể hiện rất tốt. Nếu bạn muốn chơi Ahri mà chưa biết cách thì hãy khám phá ngay bài viết cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ahri đi Đường giữa, Hỗ trợ mùa 11 của chúng tôi.

Giới thiệu Ahri mùa 11 mới nhất

Ahri là một tướng có lối chơi đa dạng và linh hoạt. Với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình, Ahri đã có thể ban cho nó một nụ hôn. Người ta thường nói rằng chết vì con gái là một cái chết ngọt ngào và rất tê tái rằng câu nói đó chắc chắn là tên riêng của Ahri.

Kỹ năng Ahri mùa 11

Q: Quả cầu ma thuật

Ahri phóng ra một quả cầu năng lượng về phía một đường thẳng và quả cầu thu được gây sát thương lên những vị trí mà quả cầu năng lượng của Ahri bay qua mục tiêu.

Gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép trên đường đi và 40/65/90/115/140 (+) sát thương thật trên đường về.

Các chiêu thức của Ahri gây ra điểm linh hồn của Ahri khi cô ấy đạt đủ, và Ahri sẽ hồi máu khi kỹ năng này đánh trúng tướng địch hoặc tay sai dựa trên sức mạnh phép thuật của Ahr.

W: Cáo Lửa

Ahri phóng ra ba ngọn lửa hồ ly, sẽ tấn công những kẻ địch gần nhất đứng bên cạnh Ahri, ưu tiên các tướng đỡ đòn.

Phóng ra ba ngọn lửa hồ ly bẫy những kẻ địch xung quanh gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép.

Kẻ địch bị trúng nhiều ngọn lửa cáo sẽ chịu 30% sát thương từ ngọn lửa thứ hai trở đi, sát thương tối đa lên một mục tiêu.

Cáo Lửa ưu tiên mục tiêu vừa bị Hôn Gió, sau đó là mục tiêu vừa bị Ahri tấn công.

Nếu không tìm được mục tiêu ưu tiên, Lửa Hồ Ly ưu tiên các tướng đỡ đòn.

E: Hôn gió

Ahri gây sát thương (+ 40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và mê hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải, buộc nạn nhân phải say mê lao về phía cô trong 1-2 giây khi bị tấn công. Chậm hơn 50%. Nếu một nụ hôn chạm phải tướng địch, kĩ năng của Ahri sẽ gây 20% sát thương cộng thêm lên tướng đó trong 5 giây.

R: Phi Hổ

Ahri lao về phía trước theo hướng con trỏ chuột và bắn ba tia sét vào ba kẻ địch gần nhất trong phạm vi 600 (ưu tiên tướng), gây thêm 30% sát thương phép. Phi Hổ có thể sử dụng tối đa ba lần trong 10 giây mà không mất phí trước khi thời gian hồi chiêu bắt đầu.

Mỗi kẻ thù sẽ chỉ nhận một sát thương trên mỗi lần lướt.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ahri

Nâng tối đa kỹ năng Q trước để có thể dọn lính và ghép đôi tốt hơn. Vì kỹ năng Q khá xa nên cấu rỉa và an toàn hơn. Tiếp theo là kỹ năng w, kỹ năng w, gây sát thương cực lớn khi mục tiêu ở một mình và không có ai bên cạnh.

Tiếp theo là đòn kỹ năng E cho mình 1 CC nhất định và giảm kháng phép của đối thủ. Bất kỳ cấp độ nào của kỹ năng R đều tăng vì kỹ năng R tiếp cận mục tiêu tốt hơn hoặc bỏ chạy khỏi kẻ thù.

Bảng bổ trợ Ahri đường giữa

Dưới đây là bảng bổ trợ của quỷ vương bất tử faker người đi đường giữa số 1 thế giới thời điểm hiện tại.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ahri đi MID
Bảng ngọc bổ trợ cho Ahri đi MID cực mạnh

Cách chơi Ahri vị trí đường giữa như Faker

Giai đoạn đầu:

Ahri khá yếu trong giai đoạn đầu game nên chúng ta cần farm và kiểm soát cả 2 bên để tránh bị rừng chết lên cấp độ 6 để tìm cách soloq với đối phương đường giữa hoặc tăng tốc và di chuyển gank bot hoặc top. Tận dụng lợi thế đồng đội với kỹ năng R, những pha gank của Ahri là nỗi khiếp sợ của team địch

Game tầm trung:

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn Ahri mạnh nhất nên thường thì chúng ta nên luyện sau cánh tìm khoảng trống để hạ gục sát thương vật lý chủ lực của đội bạn một cách nhanh chóng nhằm giành lợi thế cho đội đồng hồ cát. Là trang bị phù hợp để bay vào giết sát thương vật lý chủ lực của đội bạn rồi ép đồng hồ cát rồi đánh lại với bộ kỹ năng của mình ahri hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Giai đoạn cuối:

Thường thì ở giai đoạn này ahri có vẻ đuối trong sát thương ở giai đoạn này mọi người sẽ tập trung vào việc bảo vệ AD hơn việc của Ahri là chĩa quân hậu từ phía sau và để ý khoảng trống rồi lao vào hoặc đứng với AD là hại ad nhờ E kỹ năng, có thể bảo vệ AD một cách dễ dàng.

Cách ăn mặc mới nhất của Faker cho Ahri

Ahri cần có những trang bị phù hợp để phát huy sức mạnh của một pháp sư đường giữa, nếu bạn chưa biết cách lên đồ này thì hãy tham khảo bên dưới nhé.

Giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối cùng

Phép thuật triệu hồi Ahri mạnh mẽ

Những phép buff sau đây sẽ giúp Ahri phát huy tối đa điểm mạnh trong giai đoạn đi đường và giao tranh.

Hướng dẫn combo Ahri MỘT LẦN MỘT GIẾT

Đây là cách kết hợp của vua quỷ faker
W + R + E + Q + R

Biến tốc + E + W + Q + R