Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Aatrox đi Rừng, Top, Mid mùa 11

0
28

Liên Minh Huyền Thoại đang trong giai đoạn căng thẳng giữa meta mới và meta cũ khiến nhiều người chơi mới gặp khó khăn trong việc lựa chọn chiến thuật trong mỗi trận đấu. Chính vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những thông tin mới nhất về cách lên đồ, tăng độ trâu bò của tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 để các bạn có thể tham khảo và cập nhật kiến ​​thức. .

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về cách lên đồ, lên đồ cho người đi rừng Aatrox đường trên, đường giữa mùa 11. Hãy theo dõi ngay và luôn nhé.

Giới thiệu Aatrox người đi rừng, đường trên, đường giữa

Aatrox là vị tướng cận chiến được sử dụng rộng rãi trong nhiều trận đấu thường, xếp hạng, giải đấu… Aatrox không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà ở các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc… đều ưa chuộng vị tướng này.

Aatrox sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ và lượng sát thương khủng khiếp đã mang đến nỗi khiếp sợ cho nhiều người chơi. Nhưng để thành thạo Aatrox không phải là điều dễ dàng, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin quan trọng giúp các bạn làm quen với Aatrox dễ dàng hơn.

Kỹ năng Aatrox mùa 11

Đường kiếm tuyệt đối

Đòn đánh kế tiếp của Aatrox gây thêm sát thương, giảm hồi máu và khiên của mục tiêu.

Quỷ kiếm Darkin (Q)

Khoảng cách: 25000

Aatrox đập thanh kiếm của mình xuống đất, gây sát thương vật lý. Có thể chém ba lần, mỗi lần một vùng hiệu ứng khác nhau.

Aatrox đập thanh kiếm của mình xuống đất, gây sát thương vật lý. Demon Sword Darkin có thể được sử dụng thêm 2 lần nữa, tăng sát thương mỗi lần.

Mỗi nhát chém với cạnh của thanh kiếm sẽ nhấp nháy và gây thêm sát thương.

Infernal Chains (W)

Khoảng cách: 825

Aatrox đập thanh kiếm của mình xuống đất, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Tướng và quái lớn phải nhanh chóng rời khỏi vùng ảnh hưởng nếu không muốn bị kéo về tâm trí và nhận sát thương lần nữa.

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm% trong vài giây.

Tướng và quái lớn có vài giây để rời khỏi vùng ảnh hưởng trước khi được kéo về tâm trí và nhận sát thương trở lại.

Ma thuật Hắc ám (E)

Khoảng cách: 25000

Aatrox lao về phía trước, nhận thêm sát thương vật lý.

Nội tại: Aatrox hồi máu theo% sát thương vật lý.

Kích hoạt: Aatrox lao đi, nhận sát thương vật lý trong một thời gian ngắn. 2 tích trữ.

Warrior of the Apocalypse (R)

Khoảng cách: 25000

Aatrox giải phóng con quỷ bên trong, nhận thêm Sức mạnh Công kích và Tốc độ Di chuyển. Khi nhận sát thương chết người, Aatrox hồi sinh với một phần Máu tối đa của mình.

Aatrox xuất quỷ nhập thần trong một giây, khiến những người lính xung quanh khiếp sợ và nhận được:

Tăng Tốc độ Di chuyển trong 1 giây đầu tiên và khi không giao tranh với tướng và trụ.

Tăng sát thương vật lý.

Blood Well tích trữ dần dần, cho phép anh ta Hồi sinh khi nhận sát thương chí mạng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Aatrox

Điểm kỹ năng của Aatrox vô cùng quan trọng, nếu tăng đúng bạn có thể dễ dàng gánh đội và ngược lại, tăng sai sẽ trở thành sức nặng cho đồng đội. Nếu bạn chưa biết cách tăng điểm kỹ năng Aatrox, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Người đi rừng của QTV Aatrox, đường trên, đường giữa

Để biến Aatrox trở nên tuyệt vời, bạn không chỉ dựa vào kỹ năng cá nhân mà bảng bổ trợ cũng đóng một phần quan trọng. Dưới đây là bảng bổ trợ chính xác nhất do QTV chia sẻ các bạn có thể tham khảo.

trạng thái của aatrox di chuyển trên cùng giữa
Bảng bổ trợ Aatrox
bang bo aatrox
Bảng bổ trợ Aatrox

Cách chơi Aatrox vị trí đi Top, Mid, Forest như Faker

Aatrox là một vị tướng mạnh nên rất khó kiểm soát, bạn có thể chơi tùy thích, nhưng để chiến thắng và không trở thành cân thì các bạn có thể tham khảo cách chơi Aatrox vị trí đường trên, đường giữa, đi rừng như Faker đã chia sẻ. phía dưới.

Giai đoạn đầu:

Aatrox ở giai đoạn đầu với lợi thế kỹ năng không tốn mana bạn có thể dễ dàng chiến thắng đối thủ. Liên tục sử dụng kỹ năng của bạn để trang trại và chinh phục kẻ thù nhiều nhất có thể. Sau đó quay trở lại và lấy cho mình một vật phẩm phục tùng. Đừng quên cắm mắt và xem mini map.

Game tầm trung:

Aatrox tận dụng thời điểm đầu trang bị và nhanh chóng lấy trụ sớm. Sau đó Aatrox có thể di chuyển sang khu vực khác để gank hỗ trợ cho đồng đội cũng như ăn Rồng và Cua để kiểm soát bản đồ và tăng hiệu ứng cho đồng đội.

Giai đoạn cuối cùng

Giai đoạn cuối rất quan trọng, vì đây là thời điểm then chốt quyết định thắng thua của trận đấu. Do đó, bạn cần có chiến thuật như bắt lẻ, nhắm sát thương chủ lực hoặc đẩy lẻ. Nhưng theo Faker, khi chơi Aatrox, bạn nên chơi khô khan vì kỹ năng R được hồi sinh, dễ dàng chiếm ưu thế trong combat.

Cách xây dựng Aatrox mới nhất của Faker

Aatrox rất mạnh nhưng nếu không biết cách trang bị chắc chắn Vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ cách lên đồ Aatrox mới nhất của Faker để các bạn tham khảo.

Thay đồ cho Aatrox đầu game

Lên đồ cho Aatrox vào giữa trận đấu

Lên đồ cho Aatrox vào cuối game

Phép thuật Aatrox Summoner mạnh mẽ

Aatrox luôn được ưa chuộng vì sở hữu thể lực cũng như bộ kỹ năng cực mạnh, để Aatrox trở nên mạnh mẽ hơn thì phép bổ trợ đóng một phần không nhỏ. Aatrox modifier bạn có thể sử dụng tài liệu tham khảo.

Hướng dẫn combo Aatrox một phát bắn chết

Aatrox mạnh, nhưng không phải trong tay ai cũng phát huy tác dụng. Đó là điều hiển nhiên, vì không phải ai cũng biết cách combo. Chính vì vậy chúng tôi hướng dẫn combo Aatrox để người chơi có thể học hỏi.

Kết hợp 1:

Q + Q + W + E + đòn đánh cơ bản + Q + đòn đánh cơ bản

Gói số 2:

R + Q + W + E + đòn đánh cơ bản + Q + đòn đánh cơ bản + Q

Xem cách chơi người chơi Aatrox