Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách download Jenny Mod trong Minecraft

Jenny mod PC mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người chơi Minecraft. Đây là mọi thứ bạn cần biết Cách tải xuống và cài đặt Jenny mod trên Minecraft.

Cách tải Jenny mod trong Minecraft

Xét về những trò chơi hay nhất mọi thời đại, Minecraft chắc chắn là cái tên đầu tiên xuất hiện. Thế giới trong Minecraft bắt đầu với những hình vuông đơn giản. Tuy nhiên, ban đầu đừng để bị đánh lừa hay nản lòng vì chỉ từ những khối hình đơn giản này, bạn có thể xây dựng một công trình ấn tượng, thậm chí tham gia săn thú và làm nhiều nhiệm vụ thú vị khác.

Kể từ khi ra đời, Minecraft đã trải qua nhiều bản cập nhật lớn với những nâng cấp, cải tiến và bổ sung mới tích cực. Tuy đồ họa vẫn chưa thể so sánh với các game bom tấn thế hệ mới hiện nay nhưng Minecraft vẫn không hề mất đi vị thế của mình và luôn duy trì được lượng người chơi ổn định trong nhiều năm qua.

Đặc biệt khi chơi Minecraft, bạn còn có thể làm phong phú thêm thế giới trong game thông qua các bản mod do cộng đồng tạo ra. Các mod Minecraft vô cùng đa dạng và phong phú trong đó Jenny Mod là một sự bổ sung vô cùng độc đáo.

Jenny là một nhân vật Minecraft được phát triển bởi lập trình viên SlipperyTum. Jenny sở hữu một số siêu năng lực và thường xuyên xuất hiện trong trạng thái khỏa thân hoặc bán khỏa thân. Điều này khiến các game thủ Minecraft xếp cô ấy là “ngôi sao quyến rũ” của Minecraft. Đây là Cách tải Jenny Mod trong Minecraft 1.12.2.

Cách tải Jenny mod trong Minecraft

1. Tải xuống thư mục Jenny Mod

Tải xuống bản mod minecraft Jenny

Trước tiên, bạn cần tải xuống thư mục mod Minecraft Jenny từ một nguồn đáng tin cậy. Download.com.vn là một gợi ý hay. Bạn có thể nhấn nút. Tải xuống Dưới. Sau đó, bạn sẽ thấy thư mục tải xuống của Jenny Mod xuất hiện trong thư mục bạn đã chọn trên máy tính của mình. Tốt nhất bạn nên có phần mềm chống vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị không chứa phần mềm độc hại.

2. Giải nén tệp

Giải nén tệp mod Jenny trong Minecraft

Khi bạn đã tải xuống bản mod Jenny một cách an toàn, bạn sẽ cần giải nén tệp. Định vị thư mục zip trên PC của bạn, nhấp chuột phải, chọn nó Giải nén tất cả … Bạn sẽ thấy một thư mục mới với tất cả các tệp trò chơi trong đó. Bạn cần chúng để thêm các tính năng mới vào Minecraft.

3. Đặt chúng vào thư mục mod minecraft

Đặt tệp vào thư mục Minecraft

Bạn cần sao chép thư mục mới này vào thư mục mods minecraft. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển thư mục đã tải xuống vào thư mục mod và sau đó giải nén tệp tại đây. Nếu bạn muốn tìm vị trí chính xác, hãy nhập Minecraft vào tệp chương trình hoặc %Dữ liệu ứng dụng% trong trường tìm kiếm trong menu bắt đầu và tìm thư mục mod.

4. Mở Minecraft

Mở Minecraft

Khi tệp đã ở đúng vị trí, bây giờ bạn có thể mở Minecraft bằng mod Jenny. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên Minecraft 1.12.2. Để làm điều này, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản chính xác của trình khởi chạy mod Minecraft với Forge (OptiFine) được chọn.

4. Tìm Jenny Egg

Trái tim trứng của Jenny

Bạn có thể thấy các giao diện và vật phẩm mới trong Minecraft. Tuy nhiên, thứ bạn cần săn ở đây chính là quả trứng Jenny. Nếu bạn đang chơi chế độ sáng tạo, chỉ cần chọn quả trứng và Jenny sẽ xuất hiện. Chế độ sinh tồn khó hơn khi bạn phải đi đến nhiều địa điểm khác nhau để tìm nó.

Đặc điểm chính của Jenny

Có thể

Nếu cô ấy có Lucky Potion, Jenny có thể sử dụng thao tác xác suất và thở nước để có lợi cho mình. Jenny cũng có thể dịch chuyển tức thời như Enderman trong điều kiện thích hợp.

Jenny cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng sau các cuộc tấn công. Cô ấy có thể sử dụng hông hoặc mông của mình trong chiến đấu.

Điểm yếu của Jenny trong Minecraft

Yếu đuối

Jenny không thích Mực và thường bị mắc kẹt trong chất nhờn mà nó phun ra. Do đó, bạn không nên để Jenny ở bất cứ đâu gần quần xã sinh vật của Squid.

Đừng để bản mod Minecraft này đến gần Squid

Đưa Jenny đến với thế giới Minecraft là một trải nghiệm thú vị. Vui lòng thử Cài đặt Jenny mod trong Minecraft và tự mình cảm nhận!

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn