Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách đăng ký tài khoản Chegg miễn phí và Dùng thử 30 ngày

Sách giáo khoa ở trường và đại học chưa bao giờ đơn giản, nhẹ nhàng hay rẻ tiền. Tuy nhiên, chúng có một vị trí không thể thiếu trong hệ thống giáo dục của chúng ta, đặc biệt là trong việc giảng dạy trên lớp. Nhưng ai lại muốn mua những cuốn sách nặng với giá cắt cổ, sau đó đọc và cố gắng cảm thụ những thông tin nặng không kém trong đó?

Chegg

Chà, nếu bạn cũng có thể nghĩ đến tình huống than phiền lâu đời này, thì Chegg là một giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu của bạn. Một nơi tuyệt vời để thuê tất cả các loại sách giáo khoa trực tuyến để bạn có thể học tập mà không phải trả giá quá đắt khi mua sách giáo khoa đắt tiền.

Ngoài ra, hãy giải quyết mọi nghi ngờ và câu hỏi hóc búa về bài tập về nhà của bạn với dịch vụ gia sư chuyên nghiệp được cung cấp tại Chegg. Hơn nữa, cho dù bạn đang tìm kiếm trường đại học phù hợp hoặc công việc lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp của mình, bạn có thể dựa vào lời khuyên và hướng dẫn của họ trong suốt chặng đường.

Chegg hoạt động như thế nào?

Chegg cung cấp một loạt các dịch vụ để tạo sự thuận tiện tối đa cho sinh viên. Sách giáo khoa cho thuê, các khóa học trực tuyến có đánh giá, hỗ trợ 24/7 để giải quyết vấn đề và bài tập về nhà, và hướng dẫn gia sư để chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh hoặc phỏng vấn xin việc. Tất cả điều này và hơn thế nữa được cung cấp ở mức 14,95 đô la mỗi tháng.

Chegg The Student Hub

Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu muốn dùng thử dịch vụ của họ một thời gian trước khi quyết định đăng ký, có một chút tin tốt. Bạn chỉ có thể đăng ký dùng thử miễn phí 4 tuần.

Làm cách nào để có được một tài khoản Chegg miễn phí?

Xem thêm: Tải game MMX Hill Dash 2 (MOD Shop với đủ loại phương tiện)

Đây là một trong những cách tốt nhất để dùng thử dịch vụ này miễn phí. Nó sẽ đặc biệt hữu ích cho những sinh viên có thể không muốn chi tiêu túi tiền hạn chế của mình cho một thứ gì đó mà không nhìn thấy kết quả của nó cho chính họ.

Mã phiếu thưởng Chegg

Để dùng thử Chegg miễn phí, chỉ cần truy cập trang web chính thức của họ và đăng ký bằng id email và mật khẩu của bạn để tạo tài khoản với họ. Đó là nó. Khi người dùng đã đăng ký, bạn có thể bắt đầu sử dụng trang web và hầu hết các tính năng của nó. Lưu ý rằng bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí của mình bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn.

Làm cách nào để sử dụng các tính năng cao cấp của Chegg mà không cần đăng ký?

Khi kết thúc giai đoạn dùng thử miễn phí, trang web yêu cầu bạn bắt đầu trả phí đăng ký hàng tháng là 14,95 đô la. Tuy nhiên, một số sinh viên có thể không có khả năng trả hàng tháng. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn cản họ sử dụng các tính năng cao cấp của trang web. Vì lý do này, bạn có thể tận dụng tùy chọn tạo tài khoản Chegg miễn phí.

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ danh sách các tài khoản Chegg miễn phí với mật khẩu của họ trực tuyến miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng các chi tiết đăng nhập này để tạo tài khoản Chegg premium miễn phí của riêng bạn và bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng cao cấp độc quyền của nó.

Chúng tôi đã liệt kê bên dưới một số tên người dùng và mật khẩu mà bạn có thể chọn. Chỉ cần nhớ không thay đổi mật khẩu tài khoản khi bạn đăng nhập. Hãy để những người khác được hưởng những lợi ích tương tự như bạn.

Chia sẻ (share) tài khoản, Acc Chegg ngày 04 tháng 4

Các tính năng cao cấp hàng đầu của Chegg

Hãy xem tất cả những gì bạn có thể tận hưởng dưới sự bảo trợ của các tính năng cao cấp của Chegg mà không cần phải đăng ký chúng bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản miễn phí ở trên.

  • Truy cập vào nhiều loại sách giáo khoa hoàn chỉnh về tất cả các môn học có sẵn cho thuê. Điều này có nghĩa là tiết kiệm chi phí và tất nhiên là cả thời gian và tiền bạc, vì vậy bạn không phải chạy khắp nơi để tìm sách.
  • Hỗ trợ Khắc phục sự cố giải quyết sự cố vào giờ lẻ. Bạn thậm chí có thể gọi cho các chuyên gia của họ lúc 2 giờ sáng hoặc chỉ cần đăng câu hỏi của bạn và mong họ liên hệ lại với bạn để có giải pháp chỉ sau nửa giờ.
  • Sự trợ giúp của chuyên gia trong việc viết bài cho trường học, cộng với việc tình cờ đạo văn và kiểm tra ngữ pháp để bạn viết bài luận hay nhất trong lớp.
  • Hỗ trợ giải toán và gia sư cho tất cả các môn học khác.
  • Hướng dẫn thực tập, học bổng và luyện thi cho một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Chegg là một sáng kiến ​​tuyệt vời để giúp học sinh tiến lên phía trước không căng thẳng và tự tin hơn. Đừng băn khoăn về nguồn lực hạn chế để đăng ký, hãy đăng ký ngay hôm nay để dùng thử miễn phí hoặc tạo tài khoản trả phí miễn phí và tiếp tục tận hưởng dịch vụ mà không bị gián đoạn. Chúc các bạn học tập vui vẻ tại Chegg!

Xem thêm nhiều bài viết về : Share Acc Miễn Phí